Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất 2019

Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất 2019

Với cánh mày râu thì  mái tóc mỏng, thưa hay bị hói chắc hẳn là vấn đề rất đau đầu với các chàng. Việc tìm được loại dầu gội kích thích mọc tóc phù hợp cũng khiến các chàng đau đầu. Chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với kết quả đạt được, chỉ bằng một chai dầu gội. Tuy nhiên, chọn mua dầu gội nam giới như thế nào thì mới đạt hiệu quả mọc tóc như mong muốn? Dầu gội nào mới thực sự hợp với da đầu của bạn? Liệu dầu gội có gây kích ứng cho da đầu của bạn hay không? Đồng thời, với vô số thương hiệu như Lam Mộc, Nashi, Raywell, Ryo.. bạn nên lựa chọn như thế nào?

Do đó, để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về dầu gội mọc tóc cho nam giới, tapchimuasam sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dầu gội mọc tóc dành cho nam giới một cách chi tiết. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất và phương pháp gội đầu đúng cách ở phần cuối bài viết nhé.

Công Dụng Của Dầu Gội Mọc Tóc

Một số người sử dụng dầu gội mọc tóc đã nghi ngờ hiệu quả rằng “Tôi đã sử dụng trong nhiều năm và tóc của tôi không hề mọc thêm”…

Tuy nhiên, nghi ngờ này phần lớn là do mọi người không hiểu đúng vai trò của dầu gội mọc tóc. Trước khi đưa ra cách lựa chọn dầu gội mọc tóc, hãy cùng tìm hiểu “hiệu ứng tăng trưởng tóc” trước tiên nhé.

Dầu Gội Mọc Tóc giúp Da Đầu Khỏe Mạnh

Dầu Gội Mọc Tóc giúp Da Đầu Khỏe Mạnh

Có bốn nguyên nhân chính khiến mái tóc nam giới trở nên mỏng:

 1. Sự thay đổi của hooc môn nam
 2. Căng thẳng
 3. Lưu thông máu kém
 4. Da đầu yếu (nhiều bụi bẩn, gàu)

Đối với các vấn đề đó, hiệu ứng tăng trưởng tóc của dầu gội mọc tóc là cải thiện da đầu. Trước hết, da đầu cần được làm sạch và giữ ẩm vừa phải. Nếu da đầu không được dưỡng ẩm và trở nên khô, nó sẽ tạo ra bã nhờn để bù đắp cho sự khô đó.

Dầu Gội Mọc Tóc? Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu? Không có Sự Khác Biệt Rõ Ràng

Dầu Gội Mọc Tóc? Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu? Không có Sự Khác Biệt Rõ Ràng

Có một số tên gọi khác nhau cho dầu gội mọc tóc (Hair Growth Shampoo) như dầu gội chăm sóc da đầu (Scalp Shampoo, Scalp Care Shampoo) và dầu gội điều trị các vấn đề da dầu như ngứa, viêm, nấm.. (Medicated Scalp/Hair Growth Shampoo).

Các loại dầu gội được đặt tên khác nhau cho dù nó có chứa các thành phần tăng trưởng tóc hay không, nhưng đây là vấn đề đặt tên của nhà sản xuất và không có sự phân biệt rõ ràng giữa các sản phẩm chăm sóc da đầu. Do vậy, không có sự phân loại nhất định về dòng sản phẩm dầu gội mọc tóc.

Với lý do trên, tapchimuasam sẽ không xác định tên gọi dầu gội một cách nghiêm ngặt, mà sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm để cải thiện da đầu và kích thích mọc tóc ở phần cuối bài viết nhé.

Cách Chọn Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam

Dầu gội mọc tóc là một sản phẩm có thể gây tổn thương cho da đầu và tóc, thay vì hiệu ứng tăng trưởng tóc nếu bạn chọn sai. Do vậy, tapchimuasam sẽ giải thích kĩ lưỡng về các thành phần ngay sau đây nhé.

Chọn Thành Phần làm Sạch Dịu Nhẹ

Nếu khả năng làm sạch quá mạnh, bã nhờn trên da sẽ giảm nhiều, dẫn tới nhiều vấn đề về da đầu như ngứa hay gàu, đặc biệt có thể gây ra rụng tóc. Hãy kiểm tra các điều cơ bản sau để lựa chọn thành phần làm sạch dịu nhẹ, không quá mạnh nhé.

Nên Dùng Thành Phần “Axit Amin” và “Betaine”

Khuyến Nghị Thành Phần "Axit Amin" và "Betaine"

Các thành phần làm sạch được khuyên dùng cho dầu gội mọc tóc là “Axit Amin” hoặc “Betaine“, ít kích ứng cho da đầu. Với một lần gội nhẹ nhàng, bạn có thể loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn, mà không làm mất đi độ ẩm và lớp dầu tự nhiên cần thiết cho da đầu.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu Axit Amin và các thành phần làm sạch được liệt kê ở cuối bảng thành phần, thì có hàm lượng rất nhỏ. Do vậy, để chọn dầu gội có thành phần làm sạch dịu nhẹ, hãy chọn thành phần Axit Amin hoặc Betaine được liệt kê từ vị trí thứ 2 đến thứ 5 trong bảng thành phần nhé.

< Thành phần làm sạch chứa Axit Amin điển hình>

 • Sodium Methyl Cocoyl Taurate
 • Sodium Methyl Lauroyl Taurate
 • Cocoyl Methyl Beta-Alanine
 • Cocoyl Glutamic Acid
 • Cocoyl Alanine

< Thành phần làm sạch chứa Betaine điển hình>

 • Cocamide Provir Betaine
 • Lauroyl Provils Betaine
 • Cocoamphoacetic Acid

Mặt khác, các thành phần làm sạch dựa trên cồn, có khả năng làm sạch mạnh, được cho là thành phần có trong 90% dầu gội có bán trên thị trường, với chất tẩy rửa mạnh để loại bỏ bã nhờn và gây khó chịu. Các thành phần làm sạch mạnh mẽ cần tránh như Sodium Laureth Sulfate và Sodium Lauryl Sulfate.

Chọn Dầu Gội Phù Hợp với Da Đầu của Bạn

Chọn Dầu Gội Phù Hợp với Da Đầu của Bạn

Khi chọn nước hoa hồng, nhà sản xuất thường đề cập đến các ký hiệu dành cho “da khô”, “da dầu”.., đối với dầu gội mọc tóc, bạn cũng có thể tham khảo ký hiệu đó.

Ví dụ như, nhãn sản phẩm ghi “For Dry Skin” là dành cho da khô, “For Oily Skin” là cho da dầu, giúp bạn lựa chọn dễ dàng dầu gội phù hợp với da đầu của mình hơn. Ngoài ra, làn da nhạy cảm nên chọn loại dành cho phụ nữ, với công thức dịu nhẹ.

Ngoài ra, nếu bạn không biết loại da đầu của mình, vui lòng tham khảo phương pháp nhận dạng sau:

 • Bã nhờn tiết ra sau khoảng 1 giờ sau khi gội đầu: Da dầu
 • Bã nhờn tiết ra sau khoảng 3 giờ: Da thường
 • Bã nhờn tiết ra vào sáng hôm sau: Da khô

Chọn Thành Phần Không Gây Kích Ứng. An Toàn Hơn với Ít Chất Phụ Gia

② Chọn Thành Phần Không Gây Kích Ứng. An Toàn Hơn với Ít Chất Phụ Gia

Chất phụ gia gây kích ứng cũng là nguồn gốc cho các vấn đề về da dầu, tương tự như hiệu quả của chất tẩy rửa quá mạnh. Ví dụ, trong thành phần cồn (Ethanol) có tác dụng diệt khuẩn, giúp da đầu dễ khô hơn. Vì vậy sẽ an toàn hơn khi chọn sản phẩm không chứa cồn, hoặc những thành phần thường được liệt kê ở vị trí thứ năm từ cuối bảng thành phần.

Bên cạnh đó, vì da dầu có khả năng bị sần sùi do dị ứng, nên tốt nhất cần tránh các thành phần không cần thiết như hương liệu, chất tạo màu. Ngoài ra, tinh dầu bạc hà được dùng để giải quyết vấn đề mùi khó chịu do tuổi tác, có thể gây ra một số kích ứng tùy thuộc vào tình trạng da đầu. Để biết ví dụ cụ thể về các thành phần bạn cần tránh và thành phần tương đối an toàn, tham khảo ngay sau đây.

<Thành phần cần tránh >

 • BHT
 • Dibutylhydroxytoluene
 • Benzyl Alcohol
 • Isopropanol
 • Methylchloroisothiazolinone (MCI)
 • Methyl Isothiazolinone (MI, MIT)

< Thành phần an toàn tương đối cao >

 • Stearyl Alcohol
 • Phenoxyethanol
 • Paraben
 • Methyl Paraben

Chú Ý đến Sự Dễ Chịu (Tạo Bọt, Làm Sạch, Hương Thơm)

③ Chú Ý đến Sự Thoải Mái. Ví Dụ như Tạo Bọt, Làm Sạch, Hương Thơm

Để chọn một loại dầu gội vừa đủ có thể sử dụng hàng ngày, điều quan trọng là phải gội và cảm thấy thoải mái sau khi sử dụng. Một trong những điểm xác định độ thoải mái là kết cấu.

Có một số dầu gội có cảm giác về sự tăng trưởng của tóc, nhưng nhiều loại dầu gội thương mại giá thấp có màu trắng và dễ chảy, tạo ra hiệu ứng ngọc trai (tóc bóng nhưng yếu) do tác dụng của Glycol Distearate. Đồng thời, cần tránh độ nhớt quá mức, vì điều đó không cần thiết để cải thiện da đầu và dễ đọng lại trên da đầu sau khi gội.

Tuy nhiên, rất khó để đánh giá chỉ bằng thông tin sản phẩm, vì vậy vui lòng sử dụng các review làm tài liệu tham khảo. Nếu ít review, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phản hồi (feedback) của những người đã sử dụng bằng cách nhập tên sản phẩm trên Facebook, Instagram, Twitter hay SNS.

Đừng Quên Chi Phí! Kiểm Tra Các Đợt Hàng Mới Thường Xuyên và Chính Sách Giảm Giá

④ Đừng Quên Chi Phí! Kiểm Tra Các Đợt Hàng Mới Thường Xuyên và Chính Sách Giảm Giá

Khi xem xét chi phí của dầu gội mọc tóc, bạn sẽ được giảm giá nếu mua hàng thường xuyên. Tuy nhiên, có những loại sử dụng hết trong một tháng và có loại có thể sử dụng liên tục trong vòng ba tháng, vì vậy không phải lúc nào mua hàng thường xuyên cũng là một ý tưởng tốt.

Bên cạnh đó, có những loại dầu gội được giảm giá, nếu bạn mua theo bộ ba món, bao gồm dầu xả hay túi dầu gội refill. Một số sản phẩm có chế độ hoàn tiền 100%, nếu bạn lo lắng, hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mua.

Ngoài ra, dầu gội móc tóc là một sản phẩm có hiệu quả về tăng trưởng tóc, nếu sử dụng liên tục trong vòng nửa năm. Khi so sánh chi phí, hãy ước tính chi phí sử dụng trong thời gian dài, không phải giá thành của một chai dầu gội nhé.

Thông thường, lượng dầu gội cho một lần gội là 3ml/tóc ngắn và 6ml/tóc dài. Vì vậy, nếu bạn tính toàn chi phí bằng công thức “Giá thành : Thể tích x 3ml(6ml)” là có thể ước lượng chi phí cho mỗi lần gội đầu nhé.

Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi hiểu rõ về da đầu của mình và những thành phần trong dầu gội mọc tóc, bạn hãy tham khảo các sản phẩm được yêu thích dưới đây và tìm cho mình loại dầu gội phù hợp nhất nhé!

9. Elgon Man Dầu Gội Tăng Cường Mọc Tóc cho Nam Giới Stimulating Shampoo

Elgon Man Dầu Gội Tăng Cường Mọc Tóc cho Nam Giới Stimulating Shampoo

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 280.000

Vitamin B3, B5, Keratin Thúc Đẩy Quá Trình Mọc Tóc

Dầu gội mọc tóc Elgon có thành phần làm sạch từ Betaine, phù hợp cho mọi da đầu có tình trạng tóc mỏng sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, Vitamin B3, B5 và Lactic Acid không chỉ làm sạch da đầu một cách dịu nhẹ mà còn hỗ trợ quá trình tóc mọc trở lại.

Đồng thời, các hoạt chất chống oxy hoá cao như Axit Amin Keratin và chiết xuất tảo biển Klamath giúp da đầu trở nên khoẻ mạnh hơn, dưới tác động của môi trường xung quanh. Ngoài ra, sản phẩm không chứa Paraben, Dầu mỏ, Silicone cũng là một điểm cộng để bạn cân nhắc sử dụng nhé.

 Dung tích  250ml
 Thành phần làm sạch  Cocamidopropyl Betaine
 Phù hợp với da đầu  Mọi da đầu
 Ít chất phụ gia  Không Paraben, Ammonia, Petrolatum, Phthalate, Silicone

8. Amore Pacific Ryo Dầu Gội Giảm Rụng Tóc cho Da Thường và Da Khô Hair Loss Care Shampoo for Normal/Dry Hair

Amore Pacific Ryo Dầu Gội Giảm Rụng Tóc cho Da Thường và Da Khô Hair Loss Care Shampoo for Normal/Dry Hair

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 263.000

Chiết Xuất Nhân Sâm Cô Đặc Kích Thích Mọc Tóc và Giải Toả Stress

Dầu gội Ryo sử dụng công nghệ chiết xuất nhân sâm cô đặc hiện đại, kết hợp với cây giần sàng (xà sàng), lá thông, dầu hoa trà khiến da đầu sạch sẽ, dưỡng ẩm, giảm ngứa và cải thiện khoẻ mạnh hơn. Đồng thời, chiết xuất gừng và trà xanh giúp da đầu thoải mái và giải toả stress hiệu quả.

Đặc biệt, hương thơm nhân sâm dịu nhẹ sẽ giúp bạn thêm phần thư giãn khi gội đầu. Ngoài ra, dầu gội còn có riêng dòng sản phẩm dành cho da dầu và da nhạy cảm sử dụng thuận tiện, với một mức giá phải chăng nhé.

 Dung tích  400ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin
 Phù hợp với da đầu  Da đầu thường, Da đầu khô
 Ít chất phụ gia  Không Dầu khoáng, Chất tạo màu, Thành phần có nguồn gốc từ động vật, Triethano-amine, Polyacry-lamide,

7. Raywell Dầu Gội Ngăn Ngừa Rụng Tóc Man Hair Loss Prevention Shampoo

Raywell Dầu Gội Ngăn Ngừa Rụng Tóc Man Hair Loss Prevention Shampoo

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 435.000

Cà Phê Xanh, Dầu Hoa Trà Nhật Bản Kích Thích Tóc Mọc trở lại Bóng Mượt

Dầu gội Raywell chứa thành phần làm sạch từ Axit Amin Bio Proline, không chứa SLS, Paraben, an toàn cho mọi da đầu sử dụng. Đặc biệt, chiết xuất hạt cà phê xanh và dầu hoa trà loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, và kích thích mọc tóc bóng mượt hơn.

Đồng thời, nhà sản xuất khuyến nghị bạn nên sử dụng 10ml mỗi lần gội và massage trong vòng 2 phút, để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm có giá thành khá cao, nên nếu bạn có hầu bao khá rủng rỉnh, bạn nên cân nhắc nhé.

 Dung tích  250ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin: Bio Proline
 Phù hợp với da đầu  Mọi da đầu
 Ít chất phụ gia  Không Paraben, Sodium Laureth Sulfate

6. Kosé Cosmeport Men’s Softymo Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu Rinse In Scalp Shampoo

Kosé Cosmeport Men's Softymo Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu Rinse In Scalp Shampoo

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 370.000

Than Hoạt Tính Khử Mùi, Sạch Gàu cho Da Dầu

Dầu gội Kose chứa than hoạt tính, có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, gàu và khử mùi hôi tận sâu lỗ chân lông. Đồng thời, thành phần làm sạch từ thực vật sẽ phù hợp cho các bạn có da đầu nhờn hay da gầu sử dụng.

Đặc biệt, với nhiều khoáng chất có lợi cho da đầu, mái tóc của bạn không chỉ trở nên khoẻ mạnh, bồng bềnh mà còn dày dặn, không bết dính với hương thơm cam chanh sảng khoái. Vì dầu gội có màu đen nên bạn cần cẩn trọng, để không phai màu ra khăn hay quần áo. Ngoài ra, sản phẩm có dung tích lớn và giá thành phải chăng, sẽ giúp bạn sử dụng trong thời gian dài thoải mái nhé.

 Dung tích  550ml
 Thành phần làm sạch  Cocamidopropyl Betaine
 Phù hợp với da đầu  Da dầu, Da gàu
 Ít chất phụ gia  Không Paraben, Cồn

5. Vitabrid Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu C¹² Scalp Shampoo

 Vitabrid Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu C¹² Scalp Shampoo

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 690.000

Dẫn Xuất Vitamin C Thúc Đẩy Sản Sinh Collagen cho Da Đầu Hư Tổn

Dầu gội Vitabrid chứa dẫn xuất vitamin C, thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen, nhân tố thiếu hụt quan trọng khi rụng tóc nhiều. Kết hợp với thành phần chống oxy hoá cao vitamin E, dầu gội bao gồm các thành phần thực vật, không sử dụng 16 chất hoá học độc hại, phù hợp cho mọi da đầu sử dụng thường xuyên.

Đặc biệt, Dexpanthenol, Menthol, Salicylic Acid có tác dụng tẩy da chết dịu nhẹ, loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, tạo điều kiện lý tưởng cho tóc mọc dày hơn và chắc khoẻ hơn. Ngoài ra, dầu gội cung cấp dưỡng chất cho mái tóc hư tổn đã qua xử lý hoá chất, trở nên ẩm, bóng mượt và khoẻ mạnh hơn. Mặc dù giá thành sản phẩm hơi cao, nhưng nếu tóc bạn quá khô xơ, hay rụng nhiều do uốn, nhuộm thì bạn nên cân nhắc dầu gội Vitabrid này nhé.

 Dung tích  300ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin
 Phù hợp với da đầu  Mọi da đầu
 Ít chất phụ gia  Không Paraben, Silicone, Sulfates, Benzophenone, Phenoxyethanol, Dầu khoáng, Chất tạo màu,

4. Dr.ForHair Dầu Gội Chống Rụng Tóc Folligen Shampoo

Dr.ForHair Dầu Gội Chống Rụng Tóc Folligen Shampoo 

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.200.000

Công Nghệ Siêu Nano Cao Cấp Chăm Sóc Da Đầu Khỏe Mạnh

Dầu gội Dr.ForHair sử dụng công nghệ siêu nano, giúp các hoạt chất Ceramide, Biotin, Liposome (tương tự tinh chất bề mặt da), chiết xuất cây cọ Trái Bát Hàn Quốc thẩm thâu sâu nhanh chóng vào da đầu. Nhờ vậy, da đầu của bạn không chỉ ngăn ngừa tổn thương do hoá chất uốn nhuộm, mà còn tăng cường vi chất giúp tóc chắc khoẻ, bóng mượt và vào nếp.

Đồng thời, cây Rhodiola Rosea, củ mài, cây Rhatany và củ gừng hỗ trợ làm sạch da đầu, sạch gàu, hết khô xơ, chẻ ngọn và kích thích mọc tóc. Tuy giá thành cao, nhưng dầu gội Dr.ForHair đã thực sự trở thành cơn sốt tại Hàn Quốc bởi hiệu quả mọc tóc nhanh chóng. Vậy bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa nào?

 Dung tích  500ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin
 Phù hợp với da đầu  Mọi da đầu
 Ít chất phụ gia  Không SLS, Paraben, Cồn

3. Honey Dew Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam và Nữ Biotin Shampoo Men & Women

Honey Dew Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam và Nữ Biotin Shampoo Men & Women

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 519.000

Dầu Tràm Trà và Hương Thảo Sạch Gàu, Kích Thích Mọc Tóc cho Tóc Nhuộm và Da Đầu Nhờn

Dầu gội Biotin kích thích mọc tóc, phù hợp cho cả nam nữ sử dụng thường xuyên và dành riêng cho mái tóc hư tổn do nhuộm và da đầu nhờn. Với thành phần làm sạch từ Axit Amin và Betaine, dầu gội không chứa Sulfate nên không gây kích ứng hay làm khô da đầu.

Đặc biệt, Biotin, tinh dầu tràm trà và hương thảo nguyên chất có tác dụng làm sạch gàu và kích thích mọc tóc hiệu quả. Đồng thời, dầu olive, Argan, Jojoba, dầu dừa vừa làm sạch sâu; vừa dưỡng ẩm tóc mềm mại, chắc khoẻ hơn, không gây bết dính và ngăn ngừa ngứa da đầu.

 Dung tích  236ml
 Thành phần làm sạch  Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Sodium Cocoyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine
 Phù hợp với da đầu  Da dầu, Da đầu hư tổn do nhuộm tóc
 Ít chất phụ gia  Không Sulfate, Paraben, Chất kích ứng

2. Nashi Argan Capixyl Dầu Gội cho Da Đầu Nhạy Cảm Energizing Shampoo Treatment for Sensitive Skins

Nashi Argan Capixyl Dầu Gội cho Da Đầu Nhạy Cảm Energizing Shampoo Treatment for Sensitive Skins

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 385.000

Tinh Dầu Argan Hữu Cơ Dịu Nhẹ cho Da Nhạy Cảm, Hương Thơm Nhẹ

Dầu gội Nashi dòng Capixyl được thiết kế dành riêng cho da đầu nhạy cảm, với công dụng kiểm soát và hạn chế tóc rụng, giảm tiết bã nhờn, tránh bong tróc da đầu và kích thích tóc mọc dày hơn. Đặc biệt, tinh dầu Argan hữu cơ đặc trưng của thương hiệu mang đến hương thơm nhẹ nhàng, cấp ẩm đầy đủ, tái tạo tế bào tóc, cung cấp độ đàn hồi và bóng mượt hơn.

Đồng thời, công thức tế bào gốc từ hoa Buddleja và sự kết hợp chiết xuất thực vật không chỉ cân bằng quá trình điều tiết của lớp biểu bì trên da đầu, mà còn nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ từ ngọn. Ngoài ra, sản phẩm không chứa các chất gây kích ứng, phù hợp sử dụng hàng ngày cho cả tóc nhuộm và duy trì mái tóc sạch trong thời gian dài, thuận tiện khi bạn bận rộn nhé.

 Dung tích  200ml
 Thành phần làm sạch  Cocamidopropyl Betaine
 Phù hợp với da đầu  Da nhạy cảm
 Ít chất phụ gia  Không Sodium Chloride, Sulphates,  Phosphates, Parabens

1. Lam Mộc Botanicals Dầu Gội Bồ Kết cho Tóc Nam

 Lam Mộc Botanicals Dầu Gội Bồ Kết cho Tóc Nam

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 145.000

Công Thức Bồ Kết Cổ Truyền Từ Thời Xa Xưa

Dầu gội Lam Mộc có thành phần làm sạch từ trái bồ hòn, ít bọt nhưng vẫn làm sạch da đầu, thậm chí làm sạch vảy gàu hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nước ấm để tạo bọt nhiều hơn và có thể thay đổi lượng sử dụng với độ dày và độ dài của tóc. Đồng thời, độ pH thấp phù hợp cho mọi da đầu nam giới sử dụng hàng ngày.

Đặc biệt, công thức gia truyền từ xa xưa kết hợp các thành phần thảo mộc nổi tiếng như bồ kết, hà thủ ô, hương nhu, tinh dầu bưởi, sả chanh; không chứa các chất hoá học gây kích ứng, an toàn cho mọi da đầu sử dụng. Do đó, mái tóc của bạn sẽ trở nên bóng mượt hơn, ẩm hơn, dày hơn và khoẻ mạnh hơn. Ngoài ra, nếu bạn sinh sống tại Hồ Chí Minh, bạn có thể mang chai dầu gội cũ hoặc chai đựng đến cửa hàng để refill, vừa tiết kiệm chi phí và vừa bảo vệ môi trường nhé.

 Dung tích  250ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin: chiết xuất quả bồ hòn
 Phù hợp với da đầu  Mọi da đầu
 Ít chất phụ gia  Không Chất làm sánh, Chất làm đặc, Chất hóa học gây kích ứng

Phương Pháp Gội Đầu Mọc Tóc Saye

Cho dù dầu gội có tính năng làm sạch dịu nhẹ và dưỡng ẩm cao, thì phương pháp gội đầu sai cách có thể làm hỏng da dầu. Vì vậy, hãy tham khảo phương pháp gội đầu mọc tóc Saye, một trong những phương pháp gội đầu được yêu thích từ Nhật Bản ngay bây giờ. Bạn có biết rằng xoa bóp da đầu bằng ngón tay là sai? Xin hãy xem phương pháp gội đầu từ chuyên gia để thực hiện ngay hôm nay nhé.

Làm Ấm Toàn Bộ Da Đầu trong 1 Phút với Nước Nhiệt Độ khoảng 37°C

① Làm Ấm Toàn Bộ Da Đầu trong 1 Phút, với Nhiệt Độ khoảng 37°C

Đầu tiên, hãy làm ấm toàn bộ da đầu bằng nước ấm. Thời gian tiêu chuẩn là 1 phút, với nhiệt độ là khoảng 37°C, tương đương hoặc cao hơn một chút so với nhiệt độ cơ thể của bạn.

Điều bạn cần cẩn thận tại thời điểm này là giữ cho vòi hoa sen tiếp xúc gần với da đầu, và không dùng áp lực nước mạnh. Đồng thời, không chà xát da đầu bằng ngón tay.

Gội Đầu 2 Lần! Mẹo Tạo Bọt trong Lòng Bàn Tay, Không Dùng Ngón Tay

② Gội Đầu 2 Lần! Mẹo Nhỏ Tạo Bọt trong Lòng Bàn Tay, Không sử dụng Ngón Tay

Dầu gội nên được chia thành hai phần, bước đầu tiên để loại bỏ bụi bẩn khỏi tóc và bước thứ hai là làm sạch da đầu bằng bọt.

Lần đầu tiên, hãy tạo bọt nhẹ bằng lòng bàn tay, để lên da đầu và rửa sạch. Sau đó, hãy tạo bọt dày, thay vì vuốt tóc, hãy làm cho bọt dính vào da đầu, mà không cần sử dụng ngón tay chạm vào da đầu. Nếu bạn để trong vài phút, bọt xà phòng sẽ loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn dư thừa.

Nếu tóc của bạn ngắn và khó tạo bọt đủ, bạn nên sử dụng chai tạo bọt được bán trong các cửa hàng tạp hóa.

Nhẹ Nhàng làm Sạch Bọt. Cẩn Thận với Áp Lực Nước

③ Nhẹ Nhàng làm Sạch Bọt Xà Phòng. Cẩn Thận với Áp Lực Nước

Để kết thúc gội đầu, hãy xả sạch bọt xà phòng. Tại thời điểm này, hãy để đầu vòi hoa sen tiếp xúc gần với da đầu, tránh tạo gánh nặng cho da đầu bởi áp lực nước mạnh.

Cẩn Thận với Thuốc Điều Trị! Không Tiếp Xúc với Da Đầu hay Cơ Thể

④ Cẩn Thận với Thuốc Điều Trị Tóc! Không Tiếp Xúc với Da Đầu hay Cơ Thể 

Về vấn đề cải thiện da đầu, ví dụ như tại salon chuyên nghiệp, các phương pháp điều trị bằng thuốc không được khuyến khích. Nếu bạn muốn điều trị vấn đề về tóc, hãy cố gắng tập trung vào tóc càng nhiều càng tốt.

Và khi bạn rửa thuốc điều trị, hãy cẩn thận để thuốc không chạm vào da đầu hay cơ thể bạn nhé.

Để Tóc Khô Tự Nhiên là Tốt Nhất. Nếu Dùng Máy Sấy, Sấy Song Song với Tóc

⑤ Để Tóc Khô Tự Nhiên là Tốt Nhất. Nếu Dùng Máy Sấy, Sấy Song Song với Tóc

Bạn không nên sử dụng máy sấy để làm khô tóc. Cách tốt nhất là lau khô tự nhiên bằng khăn, sau khi gội đầu.

Nếu bạn muốn đi ngủ ngay lập tức, hãy dùng máy sấy cẩn thận để không chạm vào da đầu. Đừng quên để máy sấy song song với phần tóc ướt cần sấy và tập trung vào phần chân tóc.

Lời Kết

Các loại dầu gội mọc tóc có vẻ có nét tương đồng, tuy nhiên hy vọng sau bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng cũng như các thành phần tốt để chăm sóc da đầu. Hy vọng bạn có thể lựa chọn dầu gội mọc tóc tốt và hợp lý nhất có thể nhé.

Leave a Comment