Top 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất 2019

Top 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất 2019

Về cơ bản thì da của trẻ sơ sinh( em bé) khá mỏng manh và nhạy cảm. Nên việc chọn lựa loại nước giặt cho vải quần áo bé sơ sinh rất quan trọng đối với các bà mẹ có con nhỏ. Để tránh trình trạng dị ứng và tổn hại đến làn da, thì các bà mẹ nen chọn nước giặt không sử dụng chất hoạt động bề mặt cũng như xem xét trên bao bì về thành phần của nước giặt sử dụng cho áo quần cho bé.

Ngay bây giờ, tapchimuasam sẽ giới thiệu cho bạn nước giặt quần áp dành cho em bé tốt nhất, với những kiến thức cơ bản và bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hãy tham khảo và lựa chọn bột giặt chất lượng cho làn da mỏng manh của em bé nhé.

 

Kiến Thức Cơ Bản về Nước Giặt Đồ Em Bé

Trước tiên, hãy nắm vững kiến thức cơ bản về bột giặt dành cho em bé. Nếu bạn nắm bắt tất cả lợi ích hay bất lợi, bạn có thể tham khảo để lựa chọn các chất tẩy rửa thông thường khác cho bé nữa nhé.

Có Cần Nước Giặt Dành Riêng cho Bé?

Có Cần Nước Giặt Dành Riêng cho Bé?

Bạn có thực sự cần một chất tẩy rửa cho trẻ sơ sinh? Làn da của em bé rất mỏng manh so với làn da người lớn. Làn da em bé dễ bị khô, và khả năng bảo vệ còn yếu. Những loại xà phòng cho quần áo người lớn có thể gây kích ứng mạnh, gây ra vấn đề da mẩn đỏ. Ngoài ra, những yếu tố khác như mồ hôi, bã nhờn trên da, sữa sót lại khi bú mẹ hay những vết bẩn khi bé ị đùn cũng có thể là nguyên nhân gây ra những vấn đề về da.

Sẽ an toàn hơn nếu bạn chọn một loại nước giặt dành riêng cho quần áo em bé để dùng từ khi bé mới sinh đến khi bé khoảng 1 tuổi. Trong trường hợp bé không gặp những vấn đề về da, bạn có thể vừa sử dụng xà phòng dành riêng cho làn da bé, quan sát một thời gian rồi bắt đầu sử dụng những nước giặt thông thường. Trong trường hợp bạn vẫn còn lo lắng, bạn hãy kéo dài thời gian sử dụng xà phòng chuyên dụng cho quần áo của bé để yên tâm hơn. Để bảo vệ làn da của bé yêu, bạn hãy giặt quần áo bé bằng nước giặt hay bột giặt dành riêng cho em bé có tính kích thích thấp.

Cách Chọn Nước Giặt Đồ Em Bé

Dựa vào những kiến thức cơ bản được đề cập ở phần trên, ngay bây giờ hãy tìm hiểu cách lựa chọn bột giặt, nước giặt cho trẻ sơ sinh nhé.

Chọn Theo Loại Phù Hợp Theo Cách Sử Dụng

Chọn Theo Loại Phù Hợp Theo Cách Sử Dụng

Bạn có thể chọn loại bột giặt hay xà phòng giặt dạng chất lỏng. Tapchimuasam khuyên bạn chọn lựa loại nước giặt, vì chất lỏng tan tốt và hợp với máy giặt lồng ngang, giảm nguy cơ gây kích ứng với làn da em bé. Việc đo lượng nước giặt trong mỗi lần giặt hay sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần đổ vào khay chuyên dụng. Do đó, loại này có ưu điểm rất dễ sử dụng, thích hợp trong thời kỳ mẹ cần sự nghỉ dưỡng sau sinh, hoặc trong thời kỳ em bé bắt đầu khóc đêm.

Nếu bạn muốn chọn một loại xà phòng giặt có khả năng tẩy rửa cao, bạn nên chọn loại bột giặt. Có nhiều loại bột giặt có tính kiềm yếu và có thể rửa sạch bã nhờn bám dính trên quần áo hoặc mùi khó chịu. Loại này thích hợp nhất để giặt quần áo cho thời kỳ bé bắt đầu cai sữa và hoạt động nhiều hơn.

Nét hấp dẫn của bột giặt là có giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Nếu bạn lo bột giặt không tan hết, bạn có thể chuẩn bị bằng nước ấm, hoặc giảm lượng bột giặt trong mỗi lần giặt, và tăng số xả nước để giặt sạch.

Kiểm Tra Kỹ Thành Phần

Trong các sản phẩm xà phòng chuyên dụng để giặt quần áo em bé, có nhiều sản phẩm ghi là không chất phụ gia. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào quảng cáo này. Có một số sản phẩm quảng cáo là không chất phụ gia nhưng lại sử dụng những loại thành phần có tính an toàn thấp, và không ghi rõ những thành phần dưới 1%. Bạn hãy kiểm tra bảng thành phần chứ đừng phán đoán bằng bao bì bên ngoài.

Yên Tâm Hơn với Xà Phòng Không Sử Dụng Chất Hoạt Động Bề Mặt

Yên Tâm Hơn với Xà Phòng Không Sử Dụng Chất Hoạt Động Bề Mặt

Có 2 loại xà phòng giặt: loại xà phòng giặt nguyên chất mà nguyên liệu chủ yếu là fatty acid sodiumvà fatty acid potassium và loại xà phòng tổng hợp được làm từ dầu mỏ (dầu khoáng) và dầu tự nhiên. Bạn nên dùng loại xà phòng giặt. Loại xà phòng nguyên chất không có chất hoạt động bề mặt, nên bạn có thể yêu tâm sử dụng lâu dài.

Chất hoạt động bề mặt tạo bọt tốt, thích hợp để rửa sạch vết bẩn. Tuy nhiên, những thành phần này có thể kích ứng mạnh cho làn da mỏng manh của bé. Tuỳ loại, mà có thể gây ra nguyên nhân về da.

Trong trường hợp bạn cảm thấy không hài lòng với khả năng tẩy rửa của loại xà phòng giặt, ngoài xà phòng nguyên chất, bạn có thể cân nhắc những sản phẩm nước giặt tổng hợp có chứa những chất hoạt động bề mặt từ thiên nhiên như dầu dừa. Tốt hơn hết là bạn chọn loại không có những chất hoạt động bề mặt.

Tránh Thành Phần Gây Kích Ứng Dễ Để Lại Dư Lượng

Tránh Thành Phần Gây Kích Ứng Dễ Để Lại Dư Lượng

Khi chọn những loại nước giặt quần áo, bạn nên chú ý đến những thành phần dễ bám lâu trên quần áo. Đặc biệt là những thành phần như hương liệu tổng hợp, chất tạo màu, chất tẩy trắng, chất quang hoạt.

Đặc biệt, chất quang hoạt có thể trở thành nguyên nhân gây ra vấn đề và dị ứng da. Thành phần này hiệu quả làm quần áo nhìn trắng sáng hơn khi hấp thụ những tia cực tím. Tuy nhiên, nếu bạn có giặt kỹ thì cũng khó để rửa sạch, nên bạn hãy kiểm tra chắc chắn là không có thành phần này.

Những loại chất tạo hương tổng hợp cũng dễ bám vào quần áo nên bạn cần chú ý. Về khoa học, những chất tạo hương có thể gây hại, ảnh hưởng đến sự phát triển khướu giác của em bé. Chúng ta nên đặc biệt coi trọng tính an toàn khi chọn nước giặt quần áo cho bé, nên hãy chọn những loại sản phẩm không có thành phần tổng hợp dễ đọng lại lâu trên quần áo em bé.

Không Cần Thành Phần Bảo Đảm Chất Lượng

Không Cần Thành Phần Bảo Đảm Chất Lượng

Trong các loại nước giặt, bột giặt, ngoài những chất phụ gia đã được công nhận về tính an toàn như chất tạo màu, cũng có những sản phẩm có thành phần bảo đảm chất lượng như chất ổn định và chất bảo quản.

Tuy nhiên, khi chọn nước giặt quần áo em bé, nếu thành phần đó dù thiếu cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả giặt, tốt hơn hết là chúng ta nên chọn những sản phẩm không có những thành phần này. Hãy chọn những sản phẩm có thành phần càng đơn giản càng tốt.

An Tâm Hơn với Sản Phẩm Đã Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu

An Tâm Hơn với Sản Phẩm Đã Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu

Nếu em bé có những vấn đề về da như eczema hay phát ban, hăm, mẩn da, bạn nên chọn các loại nước giặt “đã kiểm nghiệm dị ứng” hoặc “đã kiểm tra tính kích thích với làn da”. Tuy không thể khẳng định rằng những sản phẩm chắc chắn hợp với bé, nhưng những sản phẩm này sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Đối với những em bé có làn da nhạy cảm, chúng ta càng cần chú ý đặc biệt. Dù bạn có dùng nước giặt có tính năng cao, nhưng khi bắt đầu, hãy sử dụng từng chút một để chắc chắn bé không bị dị ứng. Sau khi dùng thử, bạn hãy kiểm tra xem bé có bị dị ứng hay không. Nếu có sự khác thường, bạn nên nhanh chóng đưa bé đi khám ở bác sỹ.

Top 11 Nước Giặt Đồ Em Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại bột giặt, nước giặt không chất phụ gia dành cho em bé nhé.

11. Mamamy Nước Giặt Xả Thiên Nhiên

Mamamy Nước Giặt Xả Thiên Nhiên (800ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: 107.000 VNĐƒ

Hương Hoa Cỏ Tự Nhiên Nhẹ Nhàng, Chất Lượng Nhật Bản

Nước giặt xả Mamamy hai trong một, sử dụng nước tinh khiết, kết hợp với thành phần có nguồn gốc từ thực vật (dừa, muối tinh khiết, acid tự nhiên), không sử dụng chất tạo bọt, chất bảo quản, nước hoa; làm sạch vi khuẩn và nấm mốc trên quần áo.

Đồng thời, hương thơm từ hoa cỏ tự nhiên nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu, không lưu lại mùi hương quá lâu. Ngoài ra, với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản – JIS K 3371:1994, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước giặt xả Mamamy cho bé nhé.

 Loại Nước giặt
 Thành phần chính Nước tinh khiết, hoạt chất từ dừa, acid hữu cơ và muối tinh khiết, acid tự nhiên lấy từ mô thực vật, Hương hoa cỏ tự nhiên
Kiểm nghiệm da liễu
Độ thân thiện với làn da bé Không chứa chất quang hoạt, không chất độc hại gây rối loạn hormone và ung thư
 Dung tích  800ml

10. Dr. Spock Organics Nước Giặt Xả Hữu Cơ Cho Bé Sơ Sinh

Dr. Spock Organics Nước Giặt Xả Hữu Cơ Cho Bé Sơ Sinh (2L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: 219.000 VNĐ

Xà Phòng Tự Nhiên từ Quả Bồ Hòn, Hương Thơm Nhẹ

Nước giặt xả Dr. Spock Organics sử dụng chiết xuất từ quả bồ hòn, được ví như xà phòng tự nhiên, có lượng bọt vừa phải, làm sạch quần áo trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi. Đặc biệt, thành phần sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ USDA, và được kiểm nghiệm da liễu không gây kích ứng cho làn da của bé.

Đồng thời, chất làm mềm vải, chiết xuất từ thực vật, đi kèm hương thơm dịu nhẹ, giúp quần áo luôn mới sau khi giặt. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nước giặt em bé 6 tháng tuổi, khi bé lớn hơn nhé.

Loại  Nước giặt
Thành phần chính  Chiết xuất quả bồ hòn thiên nhiên
Kiểm nghiệm  Đã qua kiểm nghiệm da liễu
Độ thân thiện với làn da bé Thành phần hữu cơ đạt chất lượng USDA, không chất hoá học, không LABS, không paraben, không phtalates, không chất làm trắng sáng, không chất tạo màu nhân tạo
 Dung tích  2L

9. Combi Nước Giặt Xả Tã và Đồ Lót Trẻ Em

Combi Nước Giặt Xả Tã và Đồ Lót Trẻ Em (800ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: 299.000 VNĐ

Dầu Cọ Tự Nhiên, Không Hương Thơm, Giặt Tã và Đồ Lót cho Bé Sơ Sinh

Nước giặt xả Combi dành riêng cho tã và đồ lót trẻ em, với chiết xuất từ dầu cọ tự nhiên. Với hàm lượng chất béo và độ hòa tan cao của dầu cọ, đồ giặt sẽ được làm sạch nhẹ nhàng và mềm mại, an toàn cho làn da mỏng manh của bé.

Đồng thời, nước giặt không sử dụng chất tạo hương, không chất quang hoạt và không chất tẩy trắng, thích hợp với bé mới sinh. Ngoài ra, sản phẩm có giá thành cao nhưng chất lượng dầu cọ tự nhiên sẽ không hề khiến bạn thất vọng chút nào đâu nhé.

 Loại  Nước giặt
 Thành phần chính  Dầu cọ tự nhiên,chất hoạt động bề mặt (14%), chất ổn định
 Kiểm nghiệm  Không
Độ thân thiện với làn da bé  Không chất tạo hương, không chất tẩy trắng, không chất quang hoạt,  không chất tạo màu
 Dung tích  800ml

8. Baby Ecos Nước Giặt Xả Quần Áo cho Trẻ Em

Baby Ecos Nước Giặt cho Trẻ Em (2.48L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: 297.000 VNĐ

Hương Thơm từ Hoa Oải Hương và Hoa Cúc, Dung Tích Lớn

Nước giặt Baby Ecos sử dụng chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ thực vật, đi kèm chất làm mềm vải (thực vật), làm sạch quần áo em bé khi giặt trong nước nóng hay nước lạnh.

Đồng thời, sự kết hợp của dầu hoa oải hương và hoa cúc, mang đến một tinh thần thoải mái cho cả mẹ và bé. Ngoài ra, sản phẩm có dung tích lớn, đi kèm giá thành phải chăng, nên bạn có thể sử dụng lâu dài với chi phí sử dụng cao nhé.

 Loại Nước giặt
 Thành phần chính Nước, chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc thực vật, dung môi từ ngô, dầu hoa oải hương, dầu hoa cúc, chất bảo quản
 Kiểm nghiệm
 Độ thân thiện với làn da bé hypoallergenic, không phosphate, không chlorine, không enzyme và không chất nhuộm.
 Dung tích  2.48L

7. Nature Love Mere Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em

Nature Love Mere Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em (1.8L)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 176.000

Nước Giặt Lành Tính Có Chiết Xuất Đậu Xanh

Nước giặt Nature Love Mere có chứa chiết xuất đậu xanh lành tính bảo vệ làn da bé, kết hợp với chất hoạt động bề mặt từ cây mía, không sử dụng chất phụ gia, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Nghiên Cứu KATRI Hàn Quốc, an toàn cho quần áo và làn da của bé.

Ngoài ra, bạn cần lắc đều chai để các thành phần thiên nhiên lắng đọng phía dưới, được trung hòa trước khi giặt nhé. Hãng còn có bán nước xả cùng series để bạn thử nghiệm!

 Loại  Nước giặt
 Thành phần chính  Chiết xuất đậu xanh, chất hoạt động bề mặt từ thực vật (cây mía) 15% ~30%.
 Kiểm nghiệm  Kiểm nghiệm kim loại nặng, kiểm nghiệm chống vi khuẩn, kiểm nghiệm rửa sạch
Độ thân thiện với làn da bé Không chất làm trắng, không phosphates, không Mercury, không Cadimium, không dầu khoáng, không Phenoxyethanol
 Dung tích  1.8L

6. Seventh Generation Nước Giặt Xả cho Em Bé Cô Đặc Hương Tươi Mát

Seventh Generation Nước Giặt cho Em Bé Cô Đặc Hương Tươi Mát (1.8L)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 520.000

Nước Giặt Cô Đặc, Giặt Sạch Vết Bẩn Cứng Đầu

Nước giặt Seventh Generation được chứng nhận USDA với 95% thành phần thiên nhiên (hạnh nhân ngọt, tinh dầu thực vật), không sử dụng nước hoa tổng hợp, chất tạo màu hay làm trắng. Đồng thời, nước giặt có kết cấu cô đặc, nên bạn có thể sử dụng tiết kiệm hơn.

Bên cạnh đó, tinh dầu thực vật cũng mang lại mùi hương nhẹ nhàng sau khi giặt. Đặc biệt, công thức gia tăng enzyme gấp 4 lần giúp bạn làm sạch những vết bẩn cứng đầu trên quần áo của bé, một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé.

 Tên sản phẩm Nước giặt
 Thành phần chính Chiết xuất dầu thực vật, Prunus amygdalus dulcis (hạnh nhân ngọt), benzisothiazolinone và methylisothiazolinone (chất bảo quản tổng hợp), tinh dầu thực vật
 Kiểm nghiệm  –
Độ thân thiện với làn da bé  không sử dụng nước hoa tổng hợp, không chất tạo màu, không chất làm trắng
 Dung tích  1.8L

5. K-Mom Nước Giặt Quần Áo Sơ Sinh Hữu Cơ USDA

K-Mom Nước Giặt cho Em Bé Hữu Cơ USDA (1.7L)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 289.000

Chứng Nhận Hữu Cơ USDA, Kháng Khuẩn Cao

Nước giặt K-Mom được nhiều người ưa chuộng bởi tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ USDA Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Sản phẩm sử dụng các thành phần thực vật thiên nhiên như lô hội, hoa oải hương, hoa cúc, tích tuyết thảo (rau má), kết hợp với dầu các loại hạt tạo bọt và làm sạch quần áo. Đặc biệt, nước giặt có tính kháng khuẩn cao, phù hợp cho cả người lớn có làn da nhạy cảm sử dụng nữa nhé.

 Tên sản phẩm Nước giặt
 Thành phần chính Nước, Chiết xuất Lô hội, hoa oải hương, cúc, tích tuyết thảo và trà xanh
 Kiểm nghiệm  –
Độ thân thiện với làn da bé Không parabens, Không Phenoxyethanol, Không Dầu Khoáng, Không Triethanolamine (TEA), Không Sulphate, Không Talc, Không Propylene Gylcol, Không benzyl alcohol, Không Phosphate, Không chất nhuôm
 Dung tích  1.7L

4. Kose Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em Elmie

3. Elmie Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: 356.000 VNĐ

Nước Giặt Đã Qua Kiểm Nghiệm Dị Ứng cho Bé Có Làn Da Nhạy Cảm

Sản phẩm được làm từ các thành phần an toàn, không có phốt pho, chất làm trắng hay huỳnh quang. Đồng thời, nước giặt có khả năng làm sạch cao, loại bỏ mùi khó chịu và ngăn ngừa vi khuẩn trên quần áo của bé.

Đây cũng là sản phẩm không có chất phụ gia tạo mùi. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng với làn da viêm da cơ địa, thích hợp dùng để giặt quần áo cho những bé hay dị ứng hay gặp vấn đề như viêm da atopy hay phát ban.

 Tên sản phẩm  Nước Giặt tổng hợp
 Thành phần chính  Polyoxyethylene Alky Ether (68131 – 40 – 8) 12%; Alkaline Agent; Surfactant; dầu dừa 2.64%.
 Kiểm nghiệm  Đã qua kiểm nghiệm dị ứng
Độ thân thiện với làn da bé  Không chất làm trắng, không chất huỳnh quang, không chất phụ gia tạo mùi
 Dung tích  1.2 L

3. Putto Houzz Nước Giặt Quần Áo Em Bé

2. Putto Houzz Nước Giặt Quần Áo Em Bé

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 315.000

Thành Phần Hữu Cơ ECOCERT, Chai Chữ Nhật Nhỏ Gọn

Nước giặt Putto Houzz sử dụng 100% thành phần hữu cơ, đạt chứng nhận ECOCERT từ châu Âu, mang đến sản phẩm cao cấp cho các bà mẹ tin dùng. Sản phẩm bao gồm thành phần thiên nhiên như nước, bơ hạt mỡ, dầu bơ, dầu argan, dầu cây khuynh diệp; không sử dụng chất hóa học, an toàn và lành tính.

Đặc biệt, nước giặt có khả năng diệt khuẩn cao, hạn chế vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập, với hương thơm thiên nhiên. Ngoài ra, thiết kế chai hình chữ nhật, đi kèm nắp bên trái, giúp bạn đổ nước giặt dễ dàng, và lưu trữ nhỏ gọn hơn thiết kế can thông thường nhé.

 Tên sản phẩm  Nước Giặt
 Thành phần chính  Nước, bơ hạt mỡ, dầu bơ, dầu argan, dầu cây khuynh diệp
 Kiểm nghiệm
 Độ thân thiện với làn da bé Không chất hoá học, 100% thành phần hữu cơ
 Dung tích  1.2L

2. Pigeon Nước Giặt Đồ Em Bé Pure

2. Pigeon Nước Giặt Đồ Em Bé Pure

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 185.000 VNĐ

Dùng Được Để Ngâm Quần Áo Trước Khi Giặt

Đây là sản phẩm đã trải qua những bài kiểm nghiệm về độ an toàn như kiểm nghiệm tính kích thích với làn da, kiểm nghiệm dị ứng của Nhật Bản, bạn có thể yên tâm sử dụng. Nét đặc biệt của sản phẩm là dù là thành phần thực vật lành tính, nhưng có khả năng rửa sạch.

Đây là loại nước giặt bạn vừa có thể dùng để ngâm quần áo trước khi giặt, có thể dùng với máy giặt.

 Tên sản phẩm  Nước Giặt
 Thành phần chính Chất hoạt động bề mặt (7.6%), chất ổn định, chất điều chỉnh pH
 Kiểm nghiệm Kiểm nghiệm dị ứng, kiểm nghiệm tính kích thích với da
 Độ thân thiện với làn da bé Không chất hoá học, không chất tạo hương, không chất tẩy trắng, không chất quang hoạt, không phốt pho
 Dung tích  1800

1. Saraya Nước Giặt Quần Áo Em Bé Arau Baby

1. Saraya Nước Giặt Quần Áo Em Bé Arau Baby

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 270.000

Xà Phòng Nguyên Chất được Yêu Thích số 1 tại Nhật Bản

Nước giặt Arau làm từ xà phòng nguyên chất từ dầu dừa và dầu cọ, không sử dụng các chất hoạt động bề mặt tổng hợp, hương liệu hay chất bảo quản, an toàn cho làn da của bé. Đồng thời, chiết xuất lô hội giữ ẩm cho bàn tay của bạn, cũng như duy trì sợi vải tươi mới và mềm mại.

Đặc biệt, sự kết hợp của tinh dầu hoa oải hương và bạc hà, mang đến hương thơm thảo mộc tự nhiên nhẹ nhàng, mà không cần sử dụng thêm nước xả. Với thương hiệu nước giặt được yêu thích số 1 tại Nhật Bản, bạn sẽ lựa chọn ngay nước giặt Arau cho em bé nhà mình chứ nhỉ?

 Loại  Xà phòng giặt
 Thành phần chính  Xà phòng nguyên chất (dầu dừa, dầu cọ), chiết xuất lô hội
 Kiểm nghiệm  Đã qua kiểm nghiệm dị ứng
 Độ thân thiện với làn da bé Không chất hoạt động bề mặt tổng hợp, không chất huỳnh quang, không chất tẩy trắng, không chất tạo hương tổng hợp, không chất bám màu, không chất bảo quản
 Dung tích  800ml

Lời Kết

Lựa chọn xà phòng giặt cho em bé không quá khó khăn phải không nào? Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để giữ quần áo của bé luôn thơm tho nhé.

Leave a Comment