Top 10 Thức Ăn Cho Chó Con Tốt Nhất 2019

Top 10 Thức Ăn Cho Chó Con Tốt Nhất 2019

Bạn đang nuôi một chú chó con trong nhà! Số lượng thành viên gia đình cún cưng đã tăng lên và khiến bạn bận rộn chăm sóc chúng hàng ngày. Khi bạn bắt đầu nuôi chó con, bạn đã dành riêng một khoảng không gian trong nhà, huấn luyện đi vệ sinh, tiêm phòng, đi dạo… Khi cuộc sống với chú cún con đã dần dần ổn định, có lẽ điều quan tâm tiếp theo là “thức ăn cho chó con” nhỉ?

Do đó, tapchimuasam sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thức ăn cho chó con. Đừng quên tham khảo những sản phẩm thức ăn cho chó con tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.

Cách Chọn Thức Ăn cho Chó Con

Lúc đầu, có thể bạn nghĩ rằng hầu hết mọi người đều sử dụng cùng một loại thức ăn cho chó ở cửa hàng và nơi gây giống. Tuy nhiên, có rất nhiều loại thức ăn cho chó con, với nguyên liệu và giá cả phù hợp với từng gia đình khác nhau. Vì vậy, hãy lựa chọn dựa vào những điểm cơ bản sau đây.

Thịt và Cá là Chính! Chọn Thức Ăn có Nhiều Protein

Nói chung, chó con cần thức ăn giàu protein, chất béo cao trong thời kì Puppy (tối đa 1 tuổi) so với chó trưởng thành (từ 1 tuổi trở lên). Đối với mỗi kg trọng lượng cơ thể, chó con cần rất nhiều calo cần thiết để phát triển khỏe mạnh, và điều quan trọng nhất là protein động vật dễ tiêu hóa và hấp thụ tốt.

Vì vậy, hãy lựa chọn thức ăn cho chó sử dụng những nguồn protein tốt như thịt gà, thịt cừu, thịt bò cá hồi,… Khi nhìn vào bảng thành phần nguyên liệu, bạn nên sử dụng sản phẩm thịt và cá được liệt kê đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm chứa 25% protein thô trở lên nhé.

Chọn Thức Ăn có Thành Phần Chất Béo Động Vật Chất Lượng Cao

Song hành với một loại protein tốt, bạn cần một loại chất béo tương xứng. Một số thức ăn cho chó con giá rẻ không thể cho bạn biết chính xác chất béo được sử dụng, thay vào đó chỉ có kí hiệu “mỡ động vật”, khó có thể đoán chính xác mỡ động vật sử dụng là gì.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là một số thức ăn cho chó có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, vì một số chất béo và dầu động vật kém chất lượng bị oxy hóa nhanh chóng. Những loại chất béo và dầu được nêu rõ ràng, chẳng hạn như “dầu gà, dầu cá hồi, dầu cá trích, mỡ cừu” là an toàn khi sử dụng.

Cẩn Thận với Một Số Chất Phụ Gia Không Cần Thiết

Hãy cẩn thận với các chất phụ gia sẽ làm căng cơ thể chó con của bạn và có thể dẫn đến sự phát triển của dị ứng trong tương lai.

Thận Trọng với Chất Bảo Quản Hóa Học Ethoxyquin, BHA, BHT !

Thận Trọng với Chất Bảo Quản Hóa Học Ethoxyquin, BHA, BHT !

Chất bảo quản cũng được coi là chất phụ gia cần thiết để bảo quản thức ăn cho chó có chứa dầu, một cách an toàn. Tuy nhiên, có những chất chống oxy hóa nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến cơ thể của chó con.

Các chất chống oxy hóa như “Ethoxyquin, BHA, BHT” có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, nhưng khi dùng quá nhiều, chúng có thể gây viêm da hoặc ung thư. Do vậy, bạn nên mua thức ăn cho chó với số lượng có thể tiêu thụ trong vòng 1 tháng kể từ khi mở, để bạn không phải sử dụng chất chống oxy hóa mạnh.

Không Nên Sử Dụng Chất Tạo Màu và Bảo Quản Hóa Học

Không Nên Sử Dụng Chất Tạo Màu và Bảo Quản Hóa Học

Một số chất tạo màu được sử dụng để làm cho thức ăn trông sặc sỡ, nhưng chó không thích thức ăn có màu đỏ hoặc vàng sạch. Thức ăn cho chó có màu đẹp có thể nói là sự hài lòng của chủ sở hữu, không phải đối với chó con.

Đối với chó con, thức ăn ngon và an toàn là tốt nhất. Sử dụng chất bảo quản hóa học để lưu trữ lâu dài, và chất tạo màu để cải thiện màu sắc, được coi là chất phụ gia tiện lợi cho con người. Tuy nhiên, khi chọn thức ăn cho chó, hãy cố gắng chọn loại không sử dụng chất bảo quản và màu hóa chất như vậy càng nhiều càng tốt nhé.

Vitamin và Khoáng Chất là Chất Phụ Gia An Toàn

Vitamin và Khoáng Chất là Chất Phụ Gia An Toàn

Nếu bạn chỉ biết về những điều xấu của chất phụ gia, hình ảnh “chất phụ gia= ác quỷ” sẽ xuất hiện, nhưng bạn không nhất thiết phải nghĩ như vậy. Các vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự tăng trưởng của chó con, và là những chất phụ gia có thể được sử dụng.

Các chất chống oxy hóa tự nhiên như Mix Tocopherol, Vitamin C, Vitamin E, chiết xuất hương thảo, chiết xuất trà xanh, không có báo cáo về việc gây ung thư. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những sản phẩm có chất chống oxy hóa tự nhiên làm chất bảo quản tương đối an toàn nhé.

Nên Chọn Thức Ăn từ Các Nước Phát Triển Trong Việc Chăm Sóc Pet!

Thức ăn cho chó được sản xuất ở nhiều nước phương Tây, Nhật Bản. Cũng như các sản phẩm thông thường, thức ăn cho chó và các quy định, tiêu chuẩn an toàn khác nhau giữa các quốc gia. Vì vậy, bạn không nên chỉ đánh giá ở nước sản xuất mà hãy chắc chắn kiểm tra nguyên liệu và phụ gia được sử dụng.

Cần Kiểm Tra Kỹ Nguyên Liệu Sản Xuất Nội Địa

Cần Kiểm Tra Kỹ Nguyên Liệu Sản Xuất Nội Địa

Thức ăn cho chó vẫn còn là một thị trường sản xuất mới mẻ tại Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm vẫn được nhập khẩu từ các nước phát triển. Do vậy, thức ăn cho chó sản xuất tại Việt Nam mới chỉ xuất hiện ít ỏi trên các trang thương mại điện tử.

Đồng thời, thức ăn cho chó chưa được chứng nhận hay kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt như ở các nước phương Tây. Do vậy, nếu bạn lựa chọn sản phẩm Việt Nam, bạn cần kiểm tra thành phần nguyên liệu một cách kĩ lưỡng, đặc biệt là các chất phụ gia.

Sản Phẩm Đáp Ứng các Tiêu Chuẩn Nghiêm Ngặt của Các Nước Phát Triển

Sản Phẩm Nội Địa có An Toàn để Đáp Ứng các Tiêu Chuẩn Nghiêm Ngặt của Các Nước Phát Triển

Mặt khác, tại các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Canada, châu Âu và Vương quốc Anh, các nước phát triển ngành chăm sóc thú cưng, có quy định nghiêm ngặt được áp dụng với chất phụ gia cho thức ăn cho chó.

Tại các nước phát triển, thú cưng được coi là “thành viên trong gia đình”, vì vậy từ ngày xưa, ngoài việc hiển thị tất cả thông tin về nguyên liệu thô, bao gồm cả chất phụ gia, còn có sự kiểm tra từ bên thứ ba tại một số quốc gia. Do vậy, thức ăn cho chó được khuyến nghị kiểm tra nghiêm ngặt.

Không Nên cho Chó Con Ăn Cùng Một Loại Thức Ăn trong Thời Gian Dài

Không Nên cho Chó Con Ăn Cùng Một Loại Thức Ăn trong Thời Gian Dài

Bạn đã bao giờ nghe từ “luân chuyển thức ăn” chưa? Đây là một phương pháp thay đổi hai hoặc ba thực phẩm định kì, thay thế một loại thức ăn cố định.

Lợi ích của việc luân chuyển thực phẩm bao gồm: cho phép các nguồn protein phát triển cơ thể được lấy từ nhiều loại nguyên liệu thịt và cá; tránh dị ứng thực phẩm; tìm kiếm loại thực phẩm chó con yêu thích; cung cấp nhiều thành phần khác nhau…

Một số con chó không thích ứng giỏi với việc thay đổi thức ăn, nhưng một số loại thức ăn có thể khó lựa chọn, vì vậy bạn nên tìm kiếm ít nhất hai loại thức ăn chó ưa thích nhé.

Top 10 Thức Ăn cho Chó Con tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những loại thức ăn cho chó con tốt nhất được ưa chuộng nhé.

10. Pro-Pet Thức Ăn cho Chó Con Pro-Dog

10. Pro-Pet Thức Ăn cho Chó Con Pro-Dog

Giá: VND 21.000

Thương Hiệu Việt, Nguyên Liệu Chọn Lọc

Thức ăn cho chó con Pro-Pet sản xuất tại Việt Nam, với nguồn nguyên liệu được chọn lọc trong nước, và công nghệ sản xuất Hoa Kỳ, mang đến chất lượng tốt nhất cho các chú cún cưng.

Sản phẩm được làm từ bột đậu nành, cám gạo, bột thịt gia cầm, bột trứng; kết hợp với hương thịt bò, vitamin và khoáng chất; gia tăng vị thơm ngon cho bữa ăn của chó con. Đồng thời, sản phẩm có dinh dưỡng phù hợp cho mọi giống chó, dễ hấp thụ dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh nhé.

 Dung lượng  400g
 Nguyên liệu  Bắp, bột đậu nành, cám gạo, muối, bột thịt gia cầm, bột trứng…
 Protein thô  26%
 Chất béo thô  10%
 Phụ gia  Hương thịt bò, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất
 Nước sản xuất  Việt Nam
 Giá thành mỗi kg (VND)  52.500
 Độ tuổi chó phù hợp  –

9. Smartheart Thức Ăn cho Chó Con Hương Vị Thịt Bò và Sữa

9. Smartheart Thức Ăn cho Chó Con Hương Vị Thịt Bò và Sữa

Giá: VND 26.000

Dinh Dưỡng Hoàn Chỉnh, Nhiều Hương Vị, Giá Thành Rẻ

Thức ăn cho chó con SmartHeart cung cấp bữa ăn dinh dưỡng hoàn thiện cho năm đầu tiên phát triển của cún con, với nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận tiêu chuẩn từ Hoa Kỳ và thế giới. Cún con của bạn sẽ được bổ sung nguồn vitamin, khoáng chất, DHA, omega 3 và 6, canxi,.. để phát triển cân đối.

Tuy sản phẩm có nhược điểm là có chất tạo màu, nhưng giá thành phải chăng, có nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với khẩu vị của cún cưng, dễ dàng mua ở cửa hàng hay các trang thương mại điện tử.

Dung lượng 400g
 Nguyên liệu  Gạo, thịt gia cầm, bắp ăn, đậu nành, mỡ gà, bột củ cải, hạt lanh, men bia khô, Lecithin, dầu cá, chất thay thế sữa, muối iot, hương thịt bò nướng
 Protein thô  26%
 Chất béo thô  10%
 Phụ gia  Vitamin, chất khoáng, thực phẩm màu tổng hợp, chất chống oxy hóa.
 Nước sản xuất  Thái Lan
 Giá thành mỗi kg (VND)  65.000
 Độ tuổi chó phù hợp  –

8. Ganador Thức Ăn cho Chó Con Vị Sữa và DHA

8. Ganador Thức Ăn cho Chó Con Vị Sữa và DHA

Giá: VND 144.000

Hàm Lượng Canxi và DHA Cao, phù hợp cho cả Chó Con và Chó Mẹ

Thức ăn cho chó con Ganador được làm từ ngô, lúa mì, sữa, bột thịt, bột gia cầm, với công thức giàu hàm lượng canxi và DHA, cung cấp bữa ăn cân đối cho nhu cầu phát triển của chó con. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng thức ăn cho cả chó cái trong giai đoạn cuối thai kì hay cho con bú, với nguồn dinh dưỡng cao.

Ngoài ra, thức ăn cho chó Ganador có công thức đặc biệt, bao gồm Selenium & vitamin E, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa oxi hóa cho cún cưng của bạn.

Dung lượng 1.5kg
 Nguyên liệu  Ngô, Bột Gia cầm, các Sản phẩm Lúa mì, Gạo tấm, Cám gạo, Bột Đậu nành, Mỡ Gia cầm, các Sản phẩm Sữa, Gluten Lúa mì, Bột Thịt và Xương, Cám Lúa mì, Dầu cá
 Protein thô  26%
 Chất béo thô  12%
 Phụ gia  Vitamin, chất khoáng, axit amin, chất chống oxy hóa, chất tạo màu
 Nước sản xuất  Pháp
 Giá thành mỗi kg (VND)  96.000
 Độ tuổi chó phù hợp  Chó từ 10 tháng tuổi

7. Morando Migliorcane I Preferiti Thức Ăn cho Chó Con (Junior) Thịt Bê

7. Morando Migliorcane I Preferiti Thức Ăn cho Chó Con (Junior) Thịt Bê

Giá: VND 256.000

Ngũ Cốc và Thịt Bê, Bữa Ăn Cân Bằng cho Chó Con

Thức ăn cho chó con Migliorcane được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng và thích hợp sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, thịt bê có hàm lượng protein cao, lên tới 27%, cung cấp nhu cầu thiết yếu cho quá trình phát triển của chó con.

Ngoài ra, sự kết hợp của ngũ cốc và các chiết xuất thực vật làm gia tăng hàm lượng chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa và gia tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của các chú chó.

Dung lượng  2kg
 Nguyên liệu  Ngũ cốc, dẫn xuất thịt bê, dầu và chất béo, chiết xuất protein thực vật…
 Protein thô  27%
 Chất béo thô  14%
 Phụ gia  VitaminA, D3, C, E; khoáng chất, chất chống oxy hóa (mangan oxit)
 Nước sản xuất  Ý
 Giá thành mỗi kg (VND)  128.000
 Độ tuổi chó phù hợp  Chó từ 2 tháng tuổi

6. Iskhan Thức Ăn cho Chó Con Dưới 4 Tháng Tuổi

6. Iskhan Thức Ăn cho Chó Con Dưới 4 Tháng Tuổi

Giá: VND 162.000

Men Vi Sinh và Sữa Non Hỗ Trợ Đường Ruột và Hệ Miễn Dịch Tốt

Thức ăn Iskhan có kết cấu hạt cực nhỏ, chỉ 5.2×4 mm, giúp chó nhỏ dưới 4 tháng tuổi dễ nuốt. Đồng thời, sản phẩm sử dụng chiết xuất cam quýt tự nhiên, chống oxy hóa, không gây hại cho cún cưng của bạn.

Đặc biệt, men vi sinh Probiotic sẽ kích hoạt các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, nhờ đó tăng cường sức khỏe đường ruột cho chó con. Đồng thời, sữa non và các thảo dược tự nhiên hỗ trợ chó con có sức đề kháng cao, ngăn ngừa bệnh tật.

 Dung lượng  1kg
 Nguyên liệu Bột gà thủy phân, Thịt gà tươi, Gạo lứt, Dầu gà, Dầu cá (Cá hồi), Protein đậu nành thủy phân,Bột cá, Hạt lanh, Sữa non,Miễn dịch yến mạch miễn dịch (lg Y)…
 Protein thô  30%
 Chất béo thô  16%
 Phụ gia  Chất chống oxy hóa tự nhiên (chiết xuất cam quýt), vitamin, canxi, hương vị tự nhiên
 Nước sản xuất  Hàn Quốc
 Giá thành mỗi kg (VND)  162.000
 Độ tuổi chó phù hợp  chó con dưới 4 tháng tuổi

5. Bowwow Thức Ăn cho Chó Con Zenith

5. Bowwow Thức Ăn cho Chó Con Zenith

Giá: VND 202.000

Kết Cấu Hạt Mềm Tiêu Hóa Nhanh Chóng

Thức ăn cho chó con Zenith được làm từ thịt cừu tươi và ức gà tươi, được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng EU, FDA và SQF, mang đến hương vị thơm ngon hơn cho cún cưng, so với bột protein thông thường.

Đặc biệt, sản phẩm có kết cấu hạt mềm, giúp chó con dễ nhai và tiêu hóa nhanh hơn so với hạt cứng. Đồng thời, gạo lứt, yến mạch bổ sung nhằm tăng cường hàm lượng chất xơ; hỗ trợ tiêu hóa tốt nhé.

 Dung lượng  1.2 kg
 Nguyên liệu  Thịt cừu (tươi), Bột gà, Gạo lứt, Yến mạch
 Protein thô  28%
 Chất béo thô  10%
 Phụ gia  Không có các chất gây dị ứng như lúa mì, ngô, đậu nành
Vitamin và Khoáng chất, dầu hoa hướng dương, màu tự nhiên
 Nước sản xuất  Hàn Quốc
 Giá thành mỗi kg (VND)  168.000
 Độ tuổi chó phù hợp  –

4. Nutrience Thức Ăn Cho Chó Con Khỏe Mạnh

4. Nutrience Thức Ăn Cho Chó Con Khỏe Mạnh

Giá: VND 550.000

Trái Cây Chống Oxy Hóa Cao

Thức ăn cho chó con Nutrience được làm từ bột gà, gạo lứt và trứng, kết hợp với hạt lanh và dầu cá hồi giàu chất béo có lợi cho phát triển não bộ và hệ thần kinh. Đặc biệt, các loại trái cây chống oxy hóa cao được sử dụng như việt quất, nam việt quất.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung chất xơ tự nhiên (ngũ cốc nguyên hạt, cà rốt, chiết xuất rễ cây), và prebiotic, giúp chó con tiêu hóa khỏe mạnh. Mặc dù sản phẩm có giá thành cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác, nhưng nguồn nguyên liệu tươi cao cấp từ Canada sẽ khiến chó con ngon miệng hơn nhé.

Dung lượng 2.5kg
 Nguyên liệu Bột gà, gạo nâu, bột yến mạch, đậu xanh, mỡ gà, bột củ cải khô, trứng, hạt lanh, men bia, dầu cá hồi, quả việt quất, quả nam việt quất, cà rốt, chiết xuất rễ cây…
 Protein thô  25%
 Chất béo thô  15%
 Phụ gia Không chứa bắp, lúa mì, chất bảo quản và các phụ phẩm từ động vật, có chứa Vitamin, khoáng chất, chiết xuất nấm men
 Nước sản xuất  Canada
 Giá thành mỗi kg (VND)  220.000
 Độ tuổi chó phù hợp

3. Brit Care Thức Ăn cho Chó Con Cá Hồi và Khoai Tây

3. Brit Care Thức Ăn cho Chó Con Cá Hồi và Khoai Tây

Giá: VND 1.450.000

Cá Hồi, Thảo Mộc và Trái Cây, Dung Tích Lớn

Thức ăn Brit Care sử dụng cá hồi khô (35%) là thành phần chính, mang đến hàm lượng protein và chất béo cao, tốt cho sức khỏe cún con. Đồng thời, sự kết hợp của khoai tây, táo khô, thảo mộc như hương thảo, đinh hương, cam quýt, vừa mang đến hương vị thức ăn hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn; vừa là chất chống oxy hóa tự nhiên.

Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung nhiều canxi từ vỏ giáp xác và chiết xuất sụn, giúp chó con có hệ xương chắc khỏe. Ngoài ra, với dung tích lớn, bạn có thể dễ dàng chăm sóc nhiều chú cún con nhé.

 Dung lượng  12kg
 Nguyên liệu  Cá hồi khô, khoai tây, protein cá hồi, mỡ gà, dầu cá hồi, táo khô, vỏ giáp xác thủy phân, chiết xuất sụn, thảo mộc và trái cây (hương thảo, đinh hương, cam quýt), tinh bột nghệ, cây kế sữa
 Protein thô  30%
 Chất béo thô  18%
 Phụ gia  Vitamin, khoáng chất, hương vị tự nhiên, men bia
 Nước sản xuất  Cộng hòa Séc
 Giá thành mỗi kg (VND)  121.000
 Độ tuổi chó phù hợp  chó từ 4 tuần đến 12 tháng tuổi

2. ANF Thức Ăn cho Chó Con Hữu Cơ Thịt Cừu 6 Không

2. ANF Thức Ăn cho Chó Con Hữu Cơ Thịt Cừu 6 Không

Giá: VND 396.000

Nguyên Liệu Hữu Cơ, Phù Hợp cho Chó Trên 6 Tháng Tuổi

Thức ăn cho chó con ANF bao gồm 70% nguyên liệu hữu cơ: thịt cừu, thịt gà, cá hồi và rau củ, trái cây. Đặc biệt, sản phẩm cam kết 6 Không: không biến đổi gen; không sử dụng màu hóa học, chất bảo quản tổng hợp, thuốc trừ sâu hay thuốc kháng sinh, an toàn cho mọi chú chó sử dụng.

Đồng thời, sản phẩm sử dụng nguồn thực vật tự nhiên đa dạng như khoai tây, lúa mì, cà rốt, cà chua, mùi tây, việt quất, dâu tây…., cung cấp chất xơ, chất chống oxy hóa và khoáng chất dồi dào. Mặc dù, sản phẩm có giá thành cao, nhưng thành phần hữu cơ chắc chắn sẽ mang lại một bữa ăn an toàn cho chó con của bạn nhé.

Dung lượng  2kg
 Nguyên liệu Thịt cừu, thịt gà, cá hồi, gạo, bột gluten ngô, mỡ gà, bột củ dền, yến mạch, gạo lứt, lúa mỳ, bột hạt hướng dương, lúa mạch, hạt lanh, bột hạt vừng, bột đỗ tương, hạt hướng dương, đậu xanh, dầu cá hồi, bột phô mai, bột kiều mạch, khoai lang, cà rốt, bí ngô, hạt bí ngô, muối tinh, chiết xuất cây yucca, hỗn hợp bột rau (cà chua, súp lơ, mùi tây, củ cải, quả việt quất, chuối, dâu tây, táo, cam, xoài)
 Protein thô  26%
 Chất béo thô  10%
 Phụ gia  Vitamin, khoáng chất
 Nước sản xuất  Hàn Quốc
 Giá thành mỗi kg (VND)  198.000
 Độ tuổi chó phù hợp

1. Fitmin Thức Ăn cho Chó Con For Life

1. Fitmin Thức Ăn cho Chó Con For Life

Giá: VND 190.000

Thịt Tươi Cao Cấp, Cung Cấp Protein Cao

Thức ăn cho chó con Fitmin cung cấp nguồn protein cao cấp từ 3 loại thịt tươi: thịt bò, thịt gà, thịt lợn, với độ ẩm lên tới 70%, đảm bảo hương vị hoàn hảo và dễ thưởng thức, thậm chí đối với những chú chó kén ăn nhất.

Đồng thời, chiết xuất rễ cây rau diếp xoăn được sử dụng như men vi sinh, hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh. Bên cạnh đó, hàm lượng chất béo cao, với omega 3 và 6 từ dầu cá hồi, tạo nên một bữa ăn cao cấp cho chó con, thậm chí cho chó cái đang mang thai và cho con bú sử dụng.

Dung lượng  3kg
 Nguyên liệu Thịt tươi (gà, lợn, bò), thịt gà khô, gan lợn, mỡ gia cầm, gạo, bột mì, cám lúa mì, ngô, lúa mì, bột củ cải khô, mầm lúa mì, bưởi ép, dầu cá hồi, rễ rau diếp xoăn
 Protein thô  30%
 Chất béo thô  18%
 Phụ gia  Vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa
 Nước sản xuất  Cộng hòa Séc
 Giá thành mỗi kg (VND)  64.000
 Độ tuổi chó phù hợp  –

Lời Kết

Thời điểm phát triển nhanh chóng của cún con từ 2-3 tháng đến 1 tuổi, do vậy bạn không thể bỏ lỡ quãng thời gian quan trọng này. Hãy lựa chọn thức ăn cho chó con với nguồn protein động vật chất lượng cao, giàu chất béo và cẩn thận với các chất phụ gia hóa học nhé.

Leave a Comment