Top 10 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 4 Tuổi hay nhất nên đọc 2019

Top 10 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 4 Tuổi hay nhất nên đọc 2019

Thế giới trẻ thờ muôn hình vạn dạng, với những suy nghĩ rất ngây thơ và đang yêu, trí tưởng tượng thì vô cùng phong phú. Những mối quan hệ bạn bè đối với chúng dần trở nên sâu sắc và gắn bó hơn. Ở thời điểm này, những quyển sách với những câu chuyện và nhân vật sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến sự cảm nhận, định hướng suy nghĩ, cách cư xử của trẻ khá nhiều.

Trong bài viết này, tapchimuasam sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí để chọn mua một quyển sách dành cho bé 4 tuổi. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và chọn mua cho trẻ sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Thế Giới Đầy Màu Sắc Ảnh Hưởng Lớn Đến Sự Phát Triển Của Trẻ

Lên bốn tuổi, khả năng từ vựng tăng lên và trẻ có thể dễ dàng truyền tải cảm xúc về những thứ diễn ra xung quanh. Khi rào cản về giao tiếp ngôn ngữ đã bị gỡ bỏ, trẻ ngày càng háo hức học hỏi những khái niệm và yếu tố diễn ra trong cuộc sống, vì vậy trẻ thường thắc mắc “Tại sao điều này lại xảy ra?”, “Tại sao?” và chúng sẽ đặt vô số những câu hỏi.

Đây cũng là lúc trí tưởng tượng phát triển và trẻ có thể vẽ lên cả thế giới trong đầu mình. Từ sách ảnh, trẻ tiếp thu những kiến thức và thế giới quan rồi áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu thật nhiều những cuốn sách hay và hữu ích. Để mở rộng tầm nhìn, nuôi dưỡng trí tuệ phong phú, mở rộng khả năng suy nghĩ và khắc phục điểm yếu của con bạn, hãy tích cực cho trẻ đọc sách ảnh!

Cách Chọn Sách Tranh cho Bé 4 Tuổi

Trước tiên tôi sẽ giới thiệu cách để chọn một cuốn sách ảnh cho trẻ 4 tuổi

Chọn Sách Đáp Ứng Sự Tò Mò Của Trẻ

Sự tò mò bắt đầu phát triển ở độ tuổi từ ba đến bốn. Chúng ta hãy kích thích trí tò mò của trẻ không chỉ từ những cuộc trò chuyện thông thường mà còn thông qua sách ảnh.

Sử Dụng Sách Ảnh Trí Tuệ Giúp Trẻ Hiểu Về Từ Ngữ Và Những Con Số!

Những lúc nói chuyện, khi những cuộc trò chuyện của trẻ trở nên thú vị hơn. Bạn hãy chọn một cuốn sách ảnh hữu ích cho giáo dục trí tuệ và nuôi dưỡng kỹ năng từ vựng của trẻ. Trẻ sẽ học được những bài học kinh nghiệm từ những câu chuyện ngắn và sách truyện cổ tích. Ngay cả khi trẻ không biết đọc, chúng vẫn có thể tiếp thu những câu chuyện này bằng việc lắng nghe bố mẹ kể và hiểu rất nhanh.

Trẻ bốn tuổi có thể nắm bắt các khái niệm về con số và đếm số lượng. Chúng tôi gợi ý rằng bạn nên chọn một cuốn sách dạy học đếm tốt nhất, như “ba con dê”, “hai đồng xu”, và cùng con học thật vui vẻ.

Sách Có Chủ Đề Giúp Con Bạn Trả Lời Câu Hỏi “Tại Sao”

Trẻ bốn tuổi cực kỳ tò mò. Chúng luôn đặt câu hỏi “Cái gì?” ở bất kì điều gì chúng nhìn thấy.  Một đứa trẻ bốn tuổi luôn luôn tràn ngập cảm xúc “Con muốn biết”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề xuất cho bạn những cuốn sách có chủ đề mà trẻ ít tiếp xúc trong cuộc sống. Hỏi và trả lời qua sách ảnh sẽ giúp khả năng giao tiếp của con trở nên tốt hơn.

Nếu bạn có trong tay một cuốn sách tranh với những câu đố hay ngập tràn những tấm hình đẹp, trẻ sẽ có cơ hội học hỏi và tìm hiểu thêm những điều mà thậm chí bạn cũng ít biết đến, đồng thời kích thích trí tò mò ở trẻ. Như vậy có quá sớm cho một đứa trẻ bốn tuổi không? Thật ra, những chủ đề như “sự sống và cái chết”, “niềm vui” đều là những chủ đề sớm hay muộn trẻ cũng “biết” thôi.

Chọn Sách Giúp Trẻ Học Cách Quan Tâm Đến Người Xung Quanh

Khoảng bốn tuổi, kỹ năng giao tiếp dần dần phát triển giúp trẻ dễ chú ý tới những thứ xung quanh mình. Hãy chọn chọn một cuốn sách giúp trẻ học cách gắn kết với mọi người và nuôi dưỡng lòng trắc ẩn của trẻ.

Chọn Sách Giúp Trẻ Học Cách Kết Bạn, Nhường Nhịn Và Giúp Đỡ Lẫn Nhau

Khi đã quen với trường học, trẻ sẽ có nhiều bạn mới. Thế nên ở độ tuổi này, bạn hãy chọn cho trẻ một cuốn sách về chủ đề nhường nhịn và giúp đỡ lẫn nhau để trẻ học được cách nhường nhịn khi cư xử với bạn bè.

Khi trẻ chơi với bạn, trẻ thường thích làm gì mình thích. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, chơi “cùng nhau” sẽ vui hơn nhiều. Thông qua những cuốn sách tranh, bạn có thể nuôi dưỡng cho trẻ một trái tim đôn hậu, khuyến khích trẻ tôn trọng bạn bè cùng chơi, giúp trẻ có nhiều bạn bè hơn.

Gắn Kết Tình Cảm Giữa Trẻ Với Bố Mẹ Và Anh Em Trong Gia Đình

Lên bốn cũng là lúc trẻ đón chào một em trai, em gái. Lúc này bố mẹ cần giúp trẻ vui vẻ chấp nhận điều này, chúng tôi gợi ý cho bạn những quyển sách giúp trẻ ý thức mình là anh chị lớn trong nhà. Đồng thời bố mẹ nên dạy trẻ cách chăm sóc em bé, thông báo cho trẻ sự có mặt của một thành viên mới trong gia đình.

Đồng thời, giống như một con người có khả năng làm được nhiều việc, một quyển sách tranh cũng tương tự như vậy. Bạn cũng nên thử chọn một cuốn sách ảnh với một nhân vật chính được mô hình hóa. Những cuốn sách ảnh có thể nuôi dưỡng cho trẻ lòng vị tha với bố mẹ và anh em.

Kích Thích Trí Tưởng Tượng Với Những Câu Chuyện Đầy Màu Sắc

Ở độ tuổi này, trí tưởng tượng phát triển rất nhanh. Thế nên bạn nên chọn một cuốn sách tranh ảnh rực rỡ hấp dẫn để nâng cao trí tưởng tượng của con bạn. Nếu trẻ bị câu chuyện hấp dẫn thì dù câu chuyện có dài hơn một chút trẻ cũng sẽ lắng nghe đến hết.

Hồi tôi còn nhỏ, đôi khi tôi còn không phân biệt rõ đâu là hiện thực và đâu là tưởng tượng, Tôi tin sái cổ vào những gì sách tranh nói. Trong khi đọc truyện, bạn sẽ bất ngờ với trí tưởng tượng của con bạn đấy. Hãy cùng trẻ tận hưởng thế giới mà trẻ tạo ra, từ đó bạn có thể ươm mầm tài năng cho con.

Những Quyển Sách Giúp Trẻ Khắc Phục Điểm Yếu

Có khá nhiều bố mẹ đau đầu khi tính tự quyết của trẻ năm bốn tuổi rất cao, một số không chịu đáp lời bố mẹ, ghét hoặc không thích làm những thứ mà chúng không thích. Lúc này, bố mẹ hãy chọn một cuốn sách minh họa những thứ mà trẻ ghét một cách đáng yêu và hài hước hay một cuốn sách có chủ đề mà trẻ không thích và giúp chúng khắc phục những điều này.

Ví dụ, với trẻ yêu và ghét nhiều thứ thì một cuốn sách về chủ đề món ăn ngon miệng là sự lựa chọn hoàn hảo. Với trẻ sợ ma quỷ hay bóng tối thì tốt nhất nên chọn một cuốn sách có vẽ một bạn ma đáng yêu và hài hước.  Đối với trẻ không muốn tự đi vệ sinh, bố mẹ hãy chọn những cuốn sách có minh họa nhà vệ sinh một cách thật vui nhộn. Chọn những cuốn sách ảnh phù hợp với vấn đề mà trẻ đang gặp phải sẽ là một gợi ý khá hữu ích cho bạn.

Top 10 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 4 Tuổi hay nhất được ưa chuộng 2019

Mỗi một cuốn sách bố mẹ chọn đều có ảnh hưởng nhất định đến nhận thức và tương lai của con. Ở độ tuổi lên 4, có nhiều cuốn sách giúp trẻ phát triển nhiều năng lực và kỹ năng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo top 10 những quyển sách dành cho trẻ lên 4 tuổi ngay dưới đây

10. NXB Lao Động “Ehon Nhật Bản – Chào Hỏi Lịch Sự”

10. NXB Lao Động “Ehon Nhật Bản - Chào Hỏi Lịch Sự"

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 48.000 VNĐ

Bé Ngoan Học Cách Chào Hỏi Lễ Phép

Cuốn sách giúp bé nhận thức tốt hơn về việc chào hỏi mọi người xung quanh. Nếu bé nhà bạn nhút nhát, có thể cuốn sách sẽ giúp bé không còn cảm thấy xấu hổ khi chào hỏi nữa. Với những hình vẽ dễ thương vui nhộn, bé sẽ được làm quen với 25 câu chào hỏi và cảm ơn, xin lỗi theo từng tình huống.

Nếu bạn muốn dạy cho bé cách cư xử lễ phép, đây cũng là một quyển sách sẽ giúp bé trau dồi kỹ năng sống này ngay từ những năm tháng đầu đời. Sách thích hợp cho bé từ 2 đến 5 tuổi.

Chủ đề Sách giúp trẻ học cách quan tâm đến người xung quanh, học cách chào hỏi và cư xử lễ phép
Cốt truyện Không
Có yếu tố fantasy Không
Tác giả Jinco

9. NXB Đại Học Sư Phạm “Mai Em Vào Lớp 1 (Dành Cho Trẻ 4 – 5 Tuổi)”

9. NXB Đại Học Sư Phạm “Mai Em Vào Lớp 1 (Dành Cho Trẻ 4 - 5 Tuổi)”

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 68.000 VNĐ

Chuẩn Bị Hành Trang Vào Lớp 1, Món Quà Ý Nghĩa Cho Bé

Bộ sách gồm 9 quyển, mỗi quyển sẽ tương ứng với từng môn học khác nhau giúp bé tập làm quen với con số, chữ cái thông qua những hoạt động như đọc, tô màu, đồ chữ. Những kiến thức trong sách được chọn từ những kiến thức mà Bộ Giáo dục yêu cầu. Bộ sách chính là một bước đệm hoàn hảo cho trẻ ở độ tuổi chuẩn bị đến trường, giúp trẻ nắm vững kiến thức, sẵn sàng bước vào lớp một.

Đồng thời, hình minh họa trong sách vô cùng đáng yêu và rực rỡ, không khiến trẻ cảm thấy nhàm chán khi học, mà sẽ khiến trẻ vô cùng hào hứng, giúp học tập hiệu quả hơn. Những bậc cha mẹ còn đang băn khoăn nên chọn sách gì để chuẩn bị kiến thức cho con, thì còn chần chừ gì nữa, đây sẽ là bộ sách khá hữu ích. Bạn cũng có thể mua bộ sách như một món quà giá trị dành tặng bé dịp sinh nhật, lễ tết,…

Chủ đề Sách giúp trẻ rèn luyện tư duy suy luận, nhận diện chữ số và chữ cái
Cốt truyện Không
Có yếu tố fantasy Không
Tác giả Lê Thị Ngọc Ánh, Lê Hồng Đăng

8. NXB Văn Học “Bộ Sách Rèn Luyện Trí Thông Minh – Phát Triển Trí Tuệ 1088 Câu Đố – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 4 Tuổi (Tập 1)”

8. NXB Văn Học “Bộ Sách Rèn Luyện Trí Thông Minh - Phát Triển Trí Tuệ 1088 Câu Đố - Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 4 Tuổi (Tập 1)"

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 96.000 VNĐ

Học Cách Tư Duy Với 1088 Câu Đố

Trọn bộ gồm 4 tập sách với 1088 câu đố tư duy thú vị đa dạng chủ đề, đi kèm với hình vẽ sinh động. Đây là bộ sách rèn luyện trí thông minh giúp ba mẹ giao tiếp nhiều hơn với bé, đồng thời giúp bé rèn luyện khả năng tư duy logic và phân tích vấn đề.

Ba mẹ có thể tự mình đặt câu hỏi, để khuyến khích bé suy nghĩ và đưa ra câu trả lời, sau đó giải thích cho bé vì sao lại chọn câu trả lời này. Với rất nhiều loại câu hỏi khác nhau bằng hình vẽ như câu hỏi suy luận, câu hỏi không gian, câu hỏi về toán, có thể bạn sẽ khám phá được lĩnh vực mà bé giỏi và yêu thích đặc biệt.

Chủ đề Sách giúp trẻ rèn luyện tư duy suy luận
Cốt truyện Không
Có yếu tố fantasy Không
Tác giả Nhiều tác giả

7. NXB Lao Động “Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Chiếc Ghế Tốt Bụng”

7. NXB Lao Động “Truyện Ehon - Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé - Chiếc Ghế Tốt Bụng” (Yoshiko Koyama, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 36.950 VNĐ

Câu Chuyện Về Giá Trị Của Sự Sẻ Chia, Hành Trang Đầu Đời Cho Bé

“Chiếc Ghế Tốt Bụng” là quyển sách được ví như một món ăn tinh thần cho các bé, kể về câu chuyện chú thỏ đóng một chiếc ghế gỗ với dòng chữ “Xin cứ tự nhiên”, rồi liên tục, những điều tốt đẹp từ đó được lan tỏa, chú gấu để lại lọ mật ong, bạn sóc để lại giỏ hạt dẻ, hay Cáo để lại ổ bánh mì. Một câu chuyện dạy bé biết sẻ chia và sống tốt bụng.

Một câu chuyện đầy ý nghĩa và đậm chất giáo dục giúp bé học được giá trị của sự sẻ chia. Ở độ tuổi lên 4, việc tiếp xúc với bạn bè cùng lớp sẽ nhiều hơn, đây sẽ là quyển sách thích hợp dành cho bé lúc này.

Chủ đề Sách giúp trẻ học cách quan tâm đến người xung quanh, sẻ chia và giúp đỡ bạn bè
Cốt truyện
Có yếu tố fantasy
Tác giả Yoshiko Koyama

6. NXB Trẻ “Sách bộ 6 cuốn Gieo mầm tính cách: Ước mơ – Lịch sự – Quan tâm – Tha thứ – Thật thà – Tự tin”

6. NXB Trẻ “Sách bộ 6 cuốn Gieo mầm tính cách: Ước mơ - Lịch sự - Quan tâm - Tha thứ - Thật thà - Tự tin” (Hạ Yên)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 168.000 VNĐ

Gieo Mầm Tính Cách Cho Trẻ Thông Qua Những Câu Chuyện Vui Nhộn

“Uốn cây từ thuở còn non” – đây chính là mục đích của bộ sách Gieo mầm tính cách này. Cuốn sách viết ra nhằm cung cấp cho trẻ những phẩm chất như: lịch sự, quan tâm, tha thứ, thật thà, tự tin và ước mơ. Thông qua những câu chuyện với nội dung giàu tính nhân văn được những nhân vật dễ thương mang đến, trẻ sẽ tự mình rút ra những bài học cho riêng mình mỗi khi kết thúc câu chuyện.

Những câu chuyện với nội dung dài, nhiều tình tiết thú vị, nhân vật và hội thoại. Hình ảnh được thiết kế sắc màu, bắt mắt sẽ kích thích sự hứng thú của trẻ. Một bộ sách không thể thiếu trong quá trình giáo dục nhân cách của trẻ.

Chủ đề Sách giúp trẻ học cách quan tâm đến người xung quanh, giúp trẻ tìm hiểu những đức tính tốt
Cốt truyện
Có yếu tố fantasy
Tác giả Hạ Yên

5. NXB Đại học Sư Phạm “Thơ Cho Trẻ Mầm Non – Chủ Đề Động Vật”

5. NXB Đại học Sư Phạm “Thơ Cho Trẻ Mầm Non - Chủ Đề Động Vật” (Tiểu Giàu, 2012)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 20.000 VNĐ

Làm Quen Với Thế Giới Loài Vật, Mở Rộng Vốn Từ Thông Qua Những Bài Thơ Đáng Yêu

Tập thơ bao gồm nhiều bài thơ viết về các con vật quen thuộc như: gà, trâu, cua, cá,… Từng bài thơ ngắn có vần có điệu bắt tai sẽ hấp dẫn trẻ, giúp trẻ thích thú khi học. Việc đọc thơ cho trẻ nghe mỗi ngày không chỉ giúp trẻ học đọc, học nhớ mà còn giúp trẻ vun đắp kho từ vựng, phát triển khả năng ngôn ngữ và cả trí tưởng tượng nữa.

Cuốn sách được minh họa đáng yêu, màu sắc bắt mắt kết hợp cùng giọng đọc của mẹ hoặc cô giáo, bé sẽ dễ dàng học thuộc và tự tin trổ tài ngâm thơ cùng các bạn cùng lớp. Chỉ với 20.000 đồng, bạn đã mang lại bao điều mới mẻ cùng con.

Chủ đề Sách giúp bé tăng vốn từ, tưởng tượng
Cốt truyện Không
Có yếu tố fantasy
Tác giả Tiểu Giàu

4. NXB Kim Đồng “Mẹ Hỏi Bé Trả Lời (4 – 5 Tuổi)”

4. NXB Kim Đồng “Mẹ Hỏi Bé Trả Lời (Từ 4 - 5 Tuổi)” (Nhiều Tác Giả, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 20.000 VNĐ

Cùng Mẹ Vừa Chơi Vừa Học Bằng Những Câu Hỏi Thông Minh

Một cuốn sách thích hợp cho bé từ 4 đến 5 tuổi giúp tăng sự gần gũi giữa bố mẹ và bé. Hệ thống câu hỏi được thiết kế thông minh nhưng không quá dễ dàng để trả lời. Sau mỗi câu hỏi từ mẹ, bé sẽ được học thêm một điều mới mẻ. Thông qua sách, bé được khuyến khích suy nghĩ, và bạn sẽ bất ngờ bởi những câu trả lời tưởng chừng ngây ngô nhưng lại vô cùng hợp lý của bé.

Nội dung trong sách khá thiết thực khi bé được dạy đếm số, tìm hiểu mọi thứ xung quanh,… Đây là quyển sách luôn được các bậc cha mẹ khắp cả nước tin tưởng chọn mua bởi nội dung chất lượng và hình minh họa tuyệt đẹp.

Chủ đề Sách giúp trẻ rèn luyện tư duy suy luận, gắn kết tình cảm của mẹ và bé
Cốt truyện Không
Có yếu tố fantasy Không
Tác giả Yosbook

3. NXB Mỹ Thuật “Một Ngày Ở Nhà Trẻ”

3. NXB Mỹ Thuật “Một Ngày Ở Nhà Trẻ"

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 11.000 VNĐ

Bé Làm Quen với Trường Mẫu Giáo

Sách viết về những mẩu chuyện gần gũi khi bé đi mẫu giáo với giọng kể vui tươi, trong sáng. Nếu bé nhà bạn hay mè nheo khi đi nhà trẻ hoặc đang trong giai đoạn làm quen với trường mẫu giáo, sách sẽ giúp bé khám phá, làm quen và thêm yêu trường lớp và bạn bè, thầy cô.

Bộ sách gồm hai quyển “Bốn mùa ở nhà trẻ” và “Một ngày ở nhà trẻ”, được nhiều phụ huynh chọn lựa và xếp hạng 4~5 sao trên Tiki. Sách khổ lớn và hình vẽ khổ to, sinh động, màu sắc tươi sáng, thu hút sự chú ý của bé. Sách cũng rất thích hợp để ba mẹ đọc cho bé mỗi tối.

Chủ đề Sách giúp trẻ học cách quan tâm và học cách giao tiếp với bạn bè, thầy cô ở trường mẫu giáo
Cốt truyện
Có yếu tố fantasy Không
Tác giả Fujita Hioko, Aka Shozo

2. NXB Thanh Niên “200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Bé Học Tiếng Anh (2-6 Tuổi)”

2. NXB Thanh Niên “200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Bé Học Tiếng Anh (2-6 Tuổi)” (2018)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 44.000 VNĐ

Bé Học Tiếng Anh Thú Vị Hơn Với Hình Thức Bóc Dán Thông Minh

Quyển sách khá đặc biệt khi giáo dục trẻ thông qua hình thức bóc dán. Thông qua hoạt động này, sách giúp bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, sự nhanh nhạy của đôi mắt và độ chính xác của não bộ. Bé sẽ học từ vựng thông qua hệ thống hình ảnh nhiều màu sắc kết hợp cùng việc dán hình ảnh, tăng khả năng ghi nhớ và ấn tượng hơn với từ vựng.

Hướng tới phát triển toàn diện IQ và EQ cho trẻ, ấn phẩm được biên soạn phù hợp với khả năng học tập và nhận thức của trẻ từ 2 đến 6 tuổi – độ tuổi được đánh giá là độ tuổi vàng để học ngoại ngữ. Cuốn sách là sự khởi đầu thú vị cho ba mẹ có định hướng học tiếng Anh từ sớm.

Chủ đề Sách giúp trẻ phát triển tư duy, học tiếng Anh bằng hình thức bóc dán
Cốt truyện Không
Nét đặc biệt Không
Tác giả Ngọc Linh biên soạn

1. NXB Mỹ Thuật “Bộ Sách Ehon – Cùng Nhau Đi Dã Ngoại (Trọn Bộ 4 Cuốn)”

1. NXB Mỹ Thuật “Bộ Sách Ehon - Cùng Nhau Đi Dã Ngoại (Trọn Bộ 4 Cuốn)”

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 173.000 VNĐ

Dã Ngoại Kỳ Thú cùng Những Phương Tiện Giao Thông

Nếu bé nhà bạn thích những phương tiện giao thông khác nhau như xe cứu hoả, tàu điện, xe ô tô, xe buýt, đây là bộ sách sẽ khiến bé thích thú khi xem những hình ảnh to với màu sắc rực rỡ.

Hai cuốn “Đi dã ngoại ngày mưa” và “Cùng nhau đi dã ngoại”, ba mẹ sẽ được cùng bé trải nghiệm đi du lịch cùng bé qua những vùng miền khác nhau. Bé sẽ được làm quen với những chuyến đi xa đầy kì thú và khám phá những điều mới mẻ trong những cuộc hành trình ý nghĩa.

Chủ đề Sách giúp trẻ học cách quan tâm đến thế giới xung quanh, nâng cao trí tưởng tượng thông qua các chuyến đi dã ngoại
Cốt truyện
Có yếu tố fantasy Không
Tác giả Naokata Mase

Lời Kết

Thị trường sách dành cho trẻ em vô cùng phong phú, đa dạng. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều tiêu chí và nhièu sự lựa chọn để tham khảo hơn khi tìm kiếm một quyển sách thật sự phù hợp và cần thiết cho bé. Những quyển sách ở những năm tháng đầu đời sẽ có những tác động khá nhiều đến tư duy và sự phát triển nhân cách của trẻ sau này.

Leave a Comment