Top 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất 2019

Top 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất 2019

Đồ chơi máy bay dành cho trẻ thích cảm giác bay lượn. Nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm đồ chơi máy bay khác nhau dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Ví dụ như máy bay gỗ dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi khoảng 2 tuổi, hoặc loại điều khiển từ xa khiến cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi thích thú. Ngoài ra, còn có một số bộ đồ chơi bao gồm các phương tiện giao thông hoạt động tại sân bay.

Bạn có biết bé nhà mình thực sự thích loại đồ chơi máy bay nào? Do đó, ngoài việc hướng dẫn các đặc điểm lựa chọn, tapchimuasam sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồ chơi máy bay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy lựa chọn loại đồ chơi máy bay phù hợp với lứa tuổi và tính cách của bé nhé!

Cách Chọn Đồ Chơi Máy Bay

Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng đồ chơi máy bay cũng được chia thành nhiều loại, từ loại đơn giản có thể chơi ngay lập tức, loại máy bay lắp ráp đến loại có thể bay được. Trước tiên, hãy xem xét các đặc điểm để lựa chọn sản phẩm thu hút bé.

Chọn Theo Sở Thích Của Trẻ

Mỗi đứa trẻ có tính cách và sở thích khác nhau. Một số trẻ thích tìm tòi sáng tạo, một số thích quan sát, số khác thích trò chơi giàu trí tưởng tượng. Nếu bạn lựa chọn đồ chơi phù hợp với sở thích, trẻ sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Loại Lắp Ráp: Khơi Dậy Trí Tò Mò, Dành Cho Trẻ Thích Thể Loại Xếp Hình

Loại Lắp Ráp: Khơi Dậy Trí Tò Mò, Dành Cho Trẻ Thích Thể Loại Xếp Hình

Với những trẻ khéo tay hoặc thích thể loại xếp hình, bạn nên chọn đồ chơi lắp ráp. Có nhiều loại đồ chơi lắp ráp như nhiều khối riêng lẻ tạo thành vật có hình dạng bất kỳ, hay gấp một mảnh bìa cứng tạo thành một chiếc máy bay. Có một số loại đồ chơi máy bay mà bé có thể lắp ráp biến hình thành robot. Mức độ khó hay dễ tùy thuộc vào các chi tiết lắp ghép.

Việc tự lắp ráp máy bay sẽ khơi dậy trí tò của trẻ, là cơ hội để trẻ tìm hiểu cấu trúc máy bay, cũng như cánh quạt hay bánh xe. Nếu cảm thấy khó khăn trẻ sẽ cần đến sự giúp đỡ của cha mẹ. Đây cũng là dịp để cha mẹ gần gũi và gắn kết với trẻ hơn. Với đồ chơi lắp ráp, bạn hãy chọn cấp độ phù hợp với độ tuổi để trẻ thoải mái vui chơi.

Loại Mô Hình: Phù Hợp với Trẻ Thích Quan Sát

Loại Mô Hình: Thích Hợp Để Trẻ Quan Sát

Nếu trẻ thích quan sát máy bay thật, một chiếc máy bay mô hình mô phỏng máy bay thực là sự lựa chọn thích hợp. Không chỉ có mô hình máy bay của các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airline, Vietjet Air mà còn có các sản phẩm mô phỏng các hãng hàng không nước ngoài.

Theo https://top10bookie.com/w88/ Không chỉ trẻ em mà các mô hình máy bay thật cũng cuốn hút người lớn. Với một chiếc máy bay mô hình, bạn cũng có thể thưởng thức các họa tiết hay các bánh xe, những chi tiết mà bạn hiếm có cơ hội nhìn thấy rõ trên một chiếc máy bay thật. Một số người lớn thậm chí có cả một bộ sưu tập máy bay mô hình.

Nếu máy bay đồ chơi được trang bị thêm các tính năng di chuyển bánh, bật bánh xe hay rút bánh xe vào như máy bay thật thì sẽ càng hấp dẫn. Nếu bạn tạo cơ hội cho trẻ trên tay đang cầm máy bay đồ chơi có thể tận mắt quan sát máy bay thật ngoài đời nữa thì trí tò mò của trẻ sẽ càng được nhân lên.

Bộ Đồ Chơi Sân Bay: Chơi Giả Lập, Phát Triển Trí Tưởng Tượng

Bộ Đồ Chơi Sân Bay: Chơi Giả Lập, Phát Triển Trí Tưởng Tượng

Nếu trẻ thích chơi giả lập trong sự tưởng tượng, bạn nên chọn bộ đồ chơi sân bay bao gồm không chỉ máy bay, mà có cả các phương tiện giao thông và tòa nhà tại sân bay.

Tại sân bay thật thường có nhiều phương tiện khác như xe lai dắt, xe chở hàng, cùng các nhân viên và tháp kiểm soát không lưu. Nếu có đầy đủ bộ đồ chơi sân bay giả lập như thật, trẻ có thể vừa chơi vừa tưởng tượng đến khung cảnh thật tại các sân bay trong sự thích thú.

Trong một số bộ đồ chơi mô hình còn có kèm cả đường băng hay máy bay trực thăng. Khi chơi trẻ có thể tưởng tượng ra những cảnh các máy bay chiến đấu va chạm vào nhau nên có thể dẫn đến hành vi chơi hơi mạnh tay. Vì vậy, bạn nhớ chọn loại nào khó hư hỏng để trẻ chơi được lâu dài nhé.

Yên Tâm Hơn nếu Máy Bay Làm Từ Vật Liệu An Toàn

Làm Bằng Vật Liệu An Toàn

Nếu là món đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, trước tiên bạn hãy kiểm tra vật liệu có an toàn hay không. Đồ chơi máy bay thường có cấu tạo phức tạp, với đầu nhọn và phần cánh nhô ra. Bạn hãy chọn sản phẩm có góc bo tròn, càng ít sắc nhọn càng tốt.

Trẻ dưới 3 tuổi thường vô tình nuốt các vật nhỏ, bạn hãy kiểm tra để không cho trẻ chơi các bộ phận nhỏ trên máy bay. Trước khi mua hàng, hãy kiểm tra xem đồ chơi có những bộ phận nhỏ, hoặc các chi tiết có dễ tuột ra hay không.

Một số sản phẩm được làm từ vật liệu như gỗ bách, đảm bảo an toàn khi đưa vào miệng. Nếu đó là vật liệu an toàn, thì chúng cũng an toàn với trẻ sơ sinh, độ tuổi mà trẻ sẽ ngay lập tức ngậm vào miệng những thứ chúng đang cầm.

Chơi Lâu Với Máy Bay Phát Nhạc và Có Đèn

Chơi Lâu Với Máy Bay Phát Nhạc và Có Đèn

Nếu muốn trẻ chơi lâu, bạn nên chọn loại phát nhạc và có đèn. Trẻ có xu hướng nhanh chán nếu đồ chơi chỉ có thể di chuyển bằng tay. Nhưng nếu máy bay có thể phát nhạc và ánh sáng, thị giác và thính giác trẻ được kích thích, trẻ sẽ chơi trong thời gian dài mà không cảm thấy chán.

Nhiều chức năng khiến trẻ bị thu hút như tiếng máy bay phản lực, ánh sáng phát ra trên đôi cánh, máy bay tự động di chuyển, chuyển động quay của cánh quạt… Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm sử dụng pin, bạn hãy kiểm tra sự an toàn ở bộ phận lắp pin và xem xét liệu đó có phải là loại pin dễ thay thế hay không.

Chơi Năng Động và Tạo Sự Thích Thú Với Loại Bay Được

Chơi Năng Động và Tạo Sự Thích Thú Với Loại Bay Được

Nếu trẻ thích chơi đùa bên ngoài, bạn hãy chọn sản phẩm có thể bay được. Ngay cả khi đó không phải là một chiếc máy bay điều khiển từ xa, trẻ cũng có thể vui chơi cùng cha mẹ với một chiếc máy bay dây chun có cấu tạo đơn giản và dễ hoạt động.

Trẻ có thể chạy nhảy đuổi theo máy bay và vui đùa cùng cha mẹ ở bên ngoài. Đây là loại máy bay thích hợp cho những trẻ mạnh mẽ và năng động. Và sẽ là một trải nghiệm thú vị để trẻ biết cơ chế vận hành một chiếc may bay thực.

Top 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 đồ chơi máy bay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn có con nhỏ, nên đảm bảo an toàn là trên hết. Với trẻ lớn hơn, hãy tìm hiểu cấu trúc của máy bay và chọn loại lắp ráp hoặc có thể bay để cha mẹ và trẻ có thể cùng chơi.

10. OEM Đồ Chơi Lắp Ráp gỗ 3D Mô Hình Máy Bay Dân Dụng

10. OEM Đồ Chơi Lắp Ráp gỗ 3D Mô Hình Máy Bay Dân Dụng

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 30.000

Lắp Ghép Mô Hình Máy Bay Gỗ 3D Đẹp Mắt

Cha mẹ và bé có thể cùng nhau tự tay lắp ghép chiếc máy bay dân dụng mô hình 3D bằng gỗ đẹp mắt, giảm stress và tăng sự kết nối trong gia đình. Qua đó, trẻ có thể phát triển tư duy sáng tạo, tính nhẫn nại, khả năng làm việc nhóm…

Thiết kế sản phẩm đẹp mắt có thể dùng để bày trang trí văn phòng, shop hoặc làm quà tặng. Bạn có thể tô màu hoặc gắn đèn Led để tăng thêm phần sinh động cho sản phẩm!

Loại Lắp ráp
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Không
Mô phỏng
Chất liệu Gỗ
Có thể bay Không

9. Everfly Máy Bay Mô Hình Everfly Boeing777 Vietnam Airlines

9. Everfly Máy Bay Mô Hình Everfly Boeing777 Vietnam Airlines

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 255.000

Quan Sát Mô Hình Máy Bay Thực, Làm Vật Trưng Bày Trang Trí

Thiết kế mô hình giống với máy bay thực tế Boeing 777 của Vietnam Airline với chất liệu kim loại đúc nguyên khối, lớp sơn tĩnh điện không bị lem và các bánh xe di chuyển được. Giúp trẻ quan sát và hình dung rõ hơn cấu tạo một chiếc máy bay thật.

Chân đế chắn chắn kèm theo giúp mô hình đứng vững trên mặt phẳng như bàn học hay bàn làm việc. Sản phẩm rất phù hợp để trưng bày và trang trí, sưu tầm, quà tặng…

Loại Mô hình
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Không
Mô phỏng Boeing 777 Vietnam Airline
Chất liệu Kim loại đúc nguyên khối
Có thể bay Không

8. Winwintoys Máy Bay Gỗ Winwintoys 69272

8. Winwintoys Máy Bay Gỗ Winwintoys 69272

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 85.000

Thiết Kế Ngộ Nghĩnh Theo Kiểu Máy Bay Xưa, An Toàn Cho Trẻ Sơ Sinh và Trẻ Nhỏ

Sản phẩm mô phỏng theo kiểu máy bay xưa với bánh xe, động cơ cánh quạt trước và 1 chú phi công ngồi trong buồng lái. Máy bay có thiết kế ngộ nghĩnh với gam màu đỏ chủ đạo nổi bật cùng điểm nhấn là những chi tiết vàng – xanh, thu hút sự chú ý, phát triển giác quan và tạo hứng khởi cho bé khi chơi.

Sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, sơn và mực in cao cấp, các góc thiết kế bo tròn, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Loại Mô hình
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Không
Mô phỏng
Chất liệu Gỗ, cao su
Có thể bay Không

7. OEM Máy Bay Dây Chun 2 Tầng

7. OEM Máy Bay Dây Chun 2 Tầng

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 59.000

Bé Tìm Hiểu Nguyên Lý Hoạt Động Máy Bay

Máy bay hoạt động bằng cách sử dụng lực xoắn dây chun làm quay cánh quạt, kéo máy bay cất cánh. Khi hết lực, máy bay lướt gió và từ từ hạ cánh. Thích hợp để bé làm quen và tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy bay, phát triển niềm đam mê hàng không.

Cấu tạo máy bay gồm khung gỗ – tre – nhựa, cánh 2 tầng bằng xốp, cánh quạt bằng nhựa, lực dây chun. Đặc biệt, với yêu cầu tự lắp ráp theo hướng dẫn đính kèm, cha mẹ có thể chơi cùng trẻ và để trẻ tự rèn luyện sự khéo léo và tư duy logic.

Loại Lắp ráp
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Không
Mô phỏng
Chất liệu Gỗ, nhựa, xốp, dây chun
Có thể bay

6. OEM Máy Bay Xốp Tiêm Kích Phi Tay

6. OEM Máy Bay Xốp Tiêm Kích Phi Tay

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 59.000

Bay Lượn Đẹp Mắt Với Máy Bay Phi Tay

Máy bay phi tay có thể bay lượn đẹp mắt theo hướng gió tạo nên sự thích thú cho các bé. Chất liệu xốp dẻo dai, chịu va đập tốt giúp máy bay bay cao, bay xa và bay lâu hơn so với máy bay giấy. Thích hợp cho bé và cha mẹ cùng vui chơi ngoài trời.

Tuy dẻo dai nhưng lại rất khó gãy giúp người chơi có thể điều chỉnh nhiều cách chơi khác nhau ở nhiều địa hình. Sản phẩm có thể tháo ra xếp gọn để mang theo. Đặc biệt, bạn có thể lắp thêm động cơ (bán riêng) để trở thành máy bay điều khiển từ xa!

Loại Mô hình
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Không
Mô phỏng
Chất liệu Xốp dẻo
Có thể bay Bay bằng tay

5. OEM Máy Bay Trực Thăng Điều Khiển Từ Xa Ming J1

5. OEM Máy Bay Trực Thăng Điều Khiển Từ Xa Ming J1

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 230.000

Điều Khiển Như Máy Bay Thật, Khung Kim Loại Chắc Chắn

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa. Ngoài khả năng bay sang thẳng, trái phải đổi hướng, máy bay còn có thể tiến lùi với mô tơ đuôi. Trang bị cáp USB sạc pin từ laptop hoặc các thiết bị điện tử có nguồn điện từ 300 mah và 5V trở xuống.

Máy bay trang bị đèn Led chiếu sáng khi hoạt động, khung máy bay bằng kim loại chắc chắn với lớp vỏ nhựa ABS bền đẹp. Sản phẩm kèm theo cặp cánh và đuôi dự phòng, đựng trong chiếc hộp nhựa kính đẹp mắt. Với khả năng hoạt động như một chiếc máy bay đích thực, đây sẽ là món quà vô cùng thích thú để các bé luyện tập điều khiển máy bay.

Loại Mô hình
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Đèn
Mô phỏng
Chất liệu Kim loại, nhựa ABS
Có thể bay

4. Lepin Bộ Lắp Ghép Máy Bay Lepin Lego City Urban 02043

4. Lepin Bộ Lắp Ghép Máy Bay Lepin Lego City Urban 02043

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 485.000

Mô Hình Lắp Ráp Khơi Dậy Trí Tò Mò và Sáng Tạo Cho Trẻ

Với 718 miếng ghép Lego lớn nhỏ, bé có thể tạo nên một mô hình sân bay thu nhỏ sống động, với một máy bay chở khách thiết kế đẹp mắt có tông màu xanh và xám. Trạm kiểm soát không lưu kề bên thực hiện nhiệm vụ điều tiết các chuyến bay, xe tiếp nhiên liệu, cầu thang lên xuống, xe đầu kéo, nhân viên sân bay cũng như các hành khách bên trong máy bay.

Mẫu đồ chơi lắp ráp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, khơi dậy trí tò mò và kích thích tư duy sáng tạo trẻ. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS đảm bảo an toàn khi chơi.

Loại Lắp ráp, bộ sân bay
Bộ kèm theo Xe tiếp nhiên liệu, cầu thang, xe đầu kéo, trạm kiểm soát không lưu, mô hình người.
Đèn và Nhạc Không
Mô phỏng
Chất liệu Nhựa ABS
Có thể bay Không

3. OEM Máy Bay Điều Khiển Từ Xa FX 803

3. OEM Máy Bay Điều Khiển Từ Xa FX 803

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 380.000

Khoảng Cách Điều Khiển Lên Đến 100m, Pin Sạc Tiện Lợi

Máy bay điều khiển từ xa làm từ chất liệu xốp dẻo EPP nhẹ, có khoảng cách điều khiển lên đến 100m giúp bé thoải mái vui chơi. Dòng máy bay điều khiển 4 kênh có khả năng bay lên xuống, rẽ trái phải, tiến lùi và lượn nghiêng trái phải.

Đặc biệt, máy bay có thể chạy khởi động từ mặt đất với các bánh xe kèm theo. Sản phẩm sử dụng pin sạc 150 mAh tiện lợi, cho thời gian bay từ 10- 15 phút với từ 30 – 40 phút sạc.

Loại Mô hình
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Không
Mô phỏng
Chất liệu Xốp dẻo
Có thể bay

2. OEM Máy Bay Trực Thăng Chiến Đấu

2. OEM Máy Bay Trực Thăng Chiến Đấu

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 65.000 VNĐ

Máy Bay Trực Thăng Chiến Đấu có Đèn, Nhạc Rẻ và Đẹp

Máy bay mô phỏng mô hình máy bay trực thăng chiến đấu có gam màu xanh bộ đội độc đáo. Sản phẩm có giá thành phải chăng mà có đèn, nhạc, là nét hấp dẫn đối với những gia đình muốn tiết kiệm.

Điểm cộng của sản phẩm là bé có thể chơi trong thời gian dài với bánh xe và có cánh quạt xoay được. Máy bay có thể tự di chuyển, thích hợp với những bé hay chơi một mình.

Loại Mô hình
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Đèn nhạc
Mô phỏng theo Máy bay chiến đấu
Chất liệu Nhựa
Có thể bay Không (di chuyển được)

1. OEM Máy Bay Biến Hình Robot Airbus A380

1. OEM Máy Bay Biến Hình Robot Airbus A380

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 73.000

Biến Hình Robot, Chơi Lâu Với Đèn Led và Phát Nhạc Vui Nhộn

Máy bay có thiết kế đáng yêu và bắt mắt với hệ thống đèn Led và phát nhạc vui nhộn, thu hút bé vui chơi lâu hơn. Đặc biệt, máy bay có thể ngay lập tức biến thành một chàng robot mạnh mẽ với 2 cánh tay là 2 cánh máy bay, đầu máy bay biến thành ngực robot.

Máy bay và robot biến hình cũng có khả năng di chuyển tiến lùi và quay đầu khi gặp chướng ngại vật. Với đèn và nhạc, bé cũng có thể chơi trong bóng tối với sự thích thú nữa đấy!

Loại Lắp ráp
Bộ kèm theo
Đèn và Nhạc Có đèn, nhạc
Mô phỏng theo Airbus A380
Chất liệu Nhựa ABS
Có thể bay Không

Lời Kết

Bạn đã tìm sản phẩm yêu thích với top 10 đồ chơi máy bay mà tapchimuasam giới thiệu chưa? Chúng tôi đã cố gắng gửi những sản phẩm tốt nhất đến bạn trong bảng xếp hạng này. Ngay cả một chiếc máy bay đồ chơi đơn giản có thể mở cửa cũng khiến trẻ thích thú. Bạn hãy chọn đồ chơi máy bay phù hợp để trẻ  được vui chơi trọn vẹn nhé!

Leave a Comment