Top 10 Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moisturising Shampoo tốt nhất 2019

Top 10 Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moisturising Shampoo tốt nhất 2019

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc khô, rất khô thì dầu gội dưỡng ẩm sẽ là cứu tinh dành cho bạn. Các thành phần có trong dầu gội dưỡng ẩm không chỉ cung cấp và duy trì độ ẩm cho tóc, mà còn khiến tóc bạn trở nên mềm mượt hơn. Tuy cùng có tác dụng dưỡng ẩm nhưng mỗi loại dầu gội lại chứa những thành phần khác nhau, phù hợp với những loại tóc khác nhau. Nhiều thương hiệu dầu gội như Tsubaki, Moroccanoil, Botanist, Sukin, Andalou, Innisfree, Ichikami… có thể bạn phân vân không biết chọn loại dầu gội dưỡng ẩm nào tốt nhất?

Do đó, tapchimuasam.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dầu gội dưỡng ẩm dễ dàng, đi kèm top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng bạn có thể lựa chọn dầu gội dưỡng ẩm phù hợp với tóc và nhu cầu chăm sóc hàng ngày của bạn nhé. 

 

Cung Cấp Độ Ẩm cho Tóc với Dầu Gội Dưỡng Ẩm

dầu gội dưỡng ẩm 1

Dầu gội dưỡng ẩm là một loại dầu gội cung cấp độ ẩm cho tóc khô, vì vậy bạn có thể hy vọng một mái tóc ẩm và mềm mại.

Dầu gội dưỡng ẩm tốt nên chứa thành phần làm sạch (chất hoạt động bề mặt) dịu nhẹ đối với da đầu và tóc, bổ sung thành phần giữ ẩm, và đặc biệt không chứa thành phần gây kích ứng cao.

Thay vì một mái tóc ẩm, những người không sấy tóc hoặc có mái tóc mỏng sẽ cảm thấy độ phồng của tóc giảm đi. Do vậy, hãy cẩn thận vì dầu gội dưỡng ẩm có thể khiến mái tóc của bạn bị xẹp như chưa gội đầu nhé 

Cách Chọn Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moisturising Shampoo

Trước hết,tapchimuasam sẽ giải thích những điểm cơ bản khi chọn dầu gội dưỡng ẩm. Hãy kiểm tra chắc chắn để chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bản thân, trong vô số loại dầu gội dưỡng ẩm nhé!

Chọn Thành Phần Bảo Vệ Độ Ẩm của Da Đầu

Đối với dầu gội dưỡng ẩm, điều quan trọng là chọn một thành phần làm sạch mà không làm mất đi độ ẩm của da dầu, tóc và loại bỏ bụi bẩn sạch sẽ. Vì tên thành phần mà bạn muốn kiểm tra sẽ được liệt kê, nên hãy tham khảo kĩ lưỡng bảng thành phần!

Thành Phần Axit Amin: Chất Tẩy Rửa Dịu Nhẹ

Thành Phần Axit Amin: Chất Tẩy Rửa Dịu Nhẹ

Các thành phần làm sạch dựa trên “Axit Amin” có tác dụng nhẹ nhàng trên da đầu và tóc; kết hợp với chất tẩy rửa trung tính đặc biệt phù hợp với những người đang có vấn đề về tóc.

Mặc dù khó tạo bọt và dễ chảy, nhưng thành phần Axit Amin có thể được sử dụng mà không gặp vấn đề gì, nếu bạn ghi nhớ hai điều: “Đặt dầu gội trên tay chắc chắn trước khi gội” và “Xoa trên tóc đều trong 3-5 phút”

Vui lòng tìm ký hiệu “Cocoyl ~” và “Lauroyl ~” khi đề cập đến các thành phần chính dưới đây.

<Kiểm tra các thành phần sau trong bảng nguyên liệu!>

– Thành phần khó tạo bọt, nhưng khả năng làm sạch nhẹ nhàng

 • Sodium Cocoyl Glutamate
 • TEA-Cocoyl Glutamate
 • Sodium Lauroyl Glutamate

− Thành phần tạo bọt dễ dàng

 • Sodium Lauroyl Alanine
 • Sodium Cocoyl Methyl Beta-Alanine
 • TEA-Cocoyl Alaninate
 • Sodium Lauroyl Sarcosinate
 • Sodium Cocoyl Sarcosinate

Thành Phần “Betaine” Ít Kích Ứng, Dịu Nhẹ

Thành muộn "Betaine"

Dầu gội dưỡng ẩm ít kích ứng và có tác dụng nhẹ nhàng, chứa các thành phần làm sạch dựa trên “Betaine” cũng được khuyến khích khi lựa chọn.

Khả năng tạo bọt mịn tương đối ổn, nên thật thú vị khi sử dụng, nhưng chất tẩy rửa chứa Betaine được coi là trung tính bởi khả năng làm sạch nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vì ít gây kích ứng, nên bạn có thể sử dụng mà không có vấn đề gì nếu bạn gội đầu hai lần trong ngày, ví dụ như lo lắng về bụi bẩn hay mồ hôi.

<Kiểm tra các thành phần sau trong bảng nguyên liệu!>

 • Lauramidopropyl Beitaine
 • Sodium Cocoamphoacetate
 • Cocamidopropyl Betaine

Tránh Thành Phần chứa Cồn Tẩy Rửa Mạnh Mẽ

Mạnh Thành và Cẩn Tẻ

Mặc dù có giá thành thấp, dễ đun sôi và dễ dàng thấm vào da đầu, các thành phần làm sạch chứa nhiều cồn có thể được rửa sạch, và khả năng tẩy rửa mạch mẽ có thể loại bỏ độ ẩm và bã nhờn cần thiết trên da đầu và tóc.

Nó tốt cho việc sử dụng vào những ngày da dầu quá nhiều bụi bẩn, nhưng không nên sử dụng mỗi ngày.

<Kiểm tra các thành phần sau trong bảng nguyên liệu!>

 • Sodium Laureth Sulfate
 • Sodium Lauryl Sulfate

Chọn Thành Phần Dưỡng Ẩm Có Hiệu Quả Sử Dụng Cao

Không thể bỏ qua thành phần dưỡng ẩm, thành phần quan trọng nhất khi lựa chọn dầu gọi dưỡng ẩm. Hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Thành Phần Ceramide Lưu Lại trên Da Đầu, sau khi Gội

Thành Phần Ceramide Lưu Lại trên Da Đầu, sau khi Gội

Có nhiều thành phần dưỡng ẩm, nhưng thành phần được khuyên dùng nhất cho những người có tóc khô là “Ceramide”. Nó chứa nước, nên có đặc tính tương thích với dầu, nên không dễ bị chảy khi sử dụng.

Mặc khác, thành phần dưỡng ẩm “Axit Hyaluronic” nổi tiếng, có khả năng hòa tan trong nước, nhưng dễ bị chảy ở giai đoạn làm sạch. Hãy cẩn thận vì chúng thường có trong các sản phẩm dầu gội giá rẻ, vì chi phí ít tốn kém hơn so với sản xuất Ceramide. Do vậy, hãy chọn sản phẩm có thành phần kết hợp Ceramide từ Axit Hyaluronic!

<Kiểm tra các thành phần sau trong bảng nguyên liệu!>

 • Ceramide 2
 • Ceramide NP
 • Cetyl-PG Hydroxyethyl Palmitamide
 • Ceramide NS Dilaurate

Chiết Xuất Thực Vật dễ Trôi và Khó Giữ Ẩm

Phần cứng của chúng tôi

Mặc dù các chiết xuất thực vật thường được sử dụng trong dầu gội thực vật, nhưng nó dễ chảy ở giai đoạn làm sạch, và khó duy trì độ ẩm lâu dài được.

Chọn Thành Phần Không Gây Kích Ứng Da Đầu và Tóc

Khi sử dụng liên tục, một số thành phần gây kích ứng có thể chưa có tác dụng ngay lập tức, nhưng về lâu dài bạn sẽ cảm nhận được những thương tổn nhất định. Do vậy, hãy tránh sử dụng các chất gây kích ứng càng ít càng tốt, để có một mái tóc khỏe mạnh nhé.

Không An Toàn đối với Chất Tạo Màu Hóa Học

Không có gì

Về cơ bản, chất tạo màu không cần thiết cho dầu gội và được rửa sạch ngay lập tức. Tuy nhiên, một số định hướng về hình ảnh và sắc tố được đưa ra và an toàn nhất là tránh những thành phần đó. Ngay cả những màu được viết là “Caramel” cũng có thể được làm dịu bằng các thành phần tương đối tự nhiên, vì sử dụng các loại có đường.

Tuy nhiên, có một số ký hiệu ghi “Tên màu + Số”, được coi là chất tạo màu và không nên sử dụng bởi chứa nhiều chất hóa học.

Cẩn Thận với Thành Phần Diệt Khuẩn “Acid Salicylic”!

Cẩn Thận với Thành Phần Diệt Khuẩn "Acid Salicylic"!

Thành phần “Acid Salicylic” có hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả khỏi da đầu, nhưng nó khiến tóc trở nên khô và hư tổn nhiều hơn.

Ngoài ra, lớp niêm mạc của mắt sẽ bị tác động mạnh hơn làn da khi sử dụng. Nếu bạn vô tình làm rớt dầu gội vào mắt, mắt của bạn có thể bị đỏ hoặc ngứa khi rửa với nước, vì vậy tốt nhất không nên sử dụng chất diệt khuẩn.

Top 10 Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moisturising Shampoo tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu về 10 loại dầu gội dưỡng ẩm được phổ biến nhất. Hãy tham khảo các điểm làm thế nào để chọn dầu gội đã được nêu ở phía trên và chọn cho mình một loại dầu gội dưỡng ẩm phù hợp nhất.

10. Burt’s Bees Dầu Gội Dưỡng Ẩm More Moisture Baobab Shampoo

Burt's Bees Dầu Gội và tóc Dầu gội Baobab Độ ẩm

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 380.000

Dầu Baobab và Bơ Cupuacu Phục Hồi Độ Ẩm cho Tóc Khô

Dầu gội dưỡng ẩm Burt’s Bees bao gồm 99% thành phần tự nhiên, chứa thành phần Axit Amin làm sạch; không chứa Sulfate, Paraben, dầu mỏ hay SLS, an toàn cho mọi da dầu sử dụng.

Đồng thời, dầu hạt Baobab, bơ Cupuaçu, kết hợp với chiết xuất gạo, bơ hạt Theobroma Grandiflorum, dầu cỏ xạ hương, protein jojoba và đậu tương cung cấp độ ẩm dồi dào. Do đó, mái tóc của bạn sẽ được phục hồi độ ẩm tự nhiên và trở nên mềm mại hơn.

 Dung tích  295ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin: Sodium Cocoyl Alaninate, Disodium Cocoyl Glutamate, Sodium Lauroyl Lactylate
 Thành phần dưỡng ẩm Glycerin, Dầu hạt Baobab, Bơ Cupuaçu, Chiết xuất gạo, Bơ hạt Theobroma Grandiflorum, Dầu cỏ xạ hương, Protein jojoba và đậu tương
 Thành phần không gây kích ứng  Không Sulfates, Phthalates, Parabens, Petrolatum, SLS

9. Kracie Ichikami Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moisturizing Shampoo

Kracie Ichikami Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moisturizing Shampoo

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 304.000

Chiết Xuất Thực Vật Cao Cấp Phục Hồi Hư Tổn, Hương Thơm Ngọt Dịu Nhẹ

Dầu gội dưỡng ẩm Ichikami có thiết kế bao bì mới, hình oval, chứa chiết xuất thực vật Nhật Bản cao cấp, không Silicone, Sulfate, hay chất hoạt động bề mặt hóa học, phù hợp cho mái tóc khô hay hư tổn sử dụng thường xuyên. Với thành phần làm sạch dựa trên Axit Amin, tinh dầu tinh khiết từ cám gạo và mầm gạo cung cấp độ ẩm, cho tóc mềm mượt và giữ nếp tức thì ngay sau khi gội đầu.

Bên cạnh đó, dầu trái mơ và chiết xuất hoa trà mang đến hương thơm ngọt ngào, nhưng dịu nhẹ, dễ chịu giúp bạn thư giãn khi sử dụng. Đồng thời, sản phẩm có dung tích lớn, giúp bạn sử dụng thoải mái trong thời gian dài nhé.

 Dung tích  480ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin: Lauroylsarcosine TEA, TEA-Cocoyl Glutamate, Sodium Cocoyl Methyl Taurate
 Thành phần dưỡng ẩm  Dầu cám gạo, Dầu mầm gạo, Dầu mơ
 Thành phần không gây kích ứng  Không Silicone, Silicone, Không chất hoạt động bề mặt hóa học

8. Innisfree Dầu Gội Dưỡng Ẩm My Hair Recipe Moisturizing Shampoo for Dry Hair

Innisfree Dầu Gội Dưỡng Ẩm My Hair Recipe Moisturizing Shampoo for Dry Hair

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 250.000

Chiết Xuất Thực Vật từ Đảo Jeju Nuôi Dưỡng Tóc Mềm Mại, Khỏe Mạnh

Dầu gội dưỡng ẩm Innisfree có chất hoạt động bề mặt là Axit Amin, chiết xuất từ cây cọ, không chứa chất tạo màu, dầu khoáng, làm sạch da dầu một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, dầu hoa trà, lá trà xanh từ đảo Jeju và Hyaluronic Acid, Xylitol cung cấp độ ẩm sâu, nuôi dưỡng và ngăn ngừa tóc khô.

Đặc biệt, dầu Argan, dầu Jojoba, dầu Macadamia, chiết xuất đậu nành cô đặc và dầu đậu nành bổ sung dưỡng chất, giúp mái tóc của bạn thêm khỏe mạnh và trông bóng mượt, vào nếp hơn.

 Dung tích  330ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin: chiết xuất cây cọ
 Thành phần dưỡng ẩm  Dầu hoa trà, Chiết xuất lá trà xanh, Dầu Argan, Dầu jojoba, Dầu Macadamia
 Thành phần không gây kích ứng  Không Dầu Khoáng, Chất tạo màu, Imidazolidinyl urea và thành phần có nguồn gốc động vật

7. Je L’aime Relax Dầu Gội Dưỡng Ẩm Mềm Mại Soft & Moist Shampoo

Je L’aime Relax Dầu Gội Dưỡng Ẩm Mềm Mại Soft & Moist Shampoo

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 370.000

Nuôi Dưỡng Tóc Khô Xơ Cứng Mềm Mại, Hương Hoa Trái Cây Thư Giãn

Dầu gội Je L’aime nổi tiếng tại Nhật Bản, với công thức 90% thành phần thực vật, sử dụng Axit Amin chiết xuất từ dầu cọ làm sạch, không chứa Silicone, đi kèm nhiều dưỡng chất cho mái tóc khô, xơ cứng trở nên mềm mại, bóng mượt và chắc khỏe hơn.

Nếu như tinh dầu hoa cúc, hoa oải hương và bạc hà cung cấp độ ẩm dồi dào cho mái tóc; thì chiết xuất đậu nành và dầu Olive phục hồi hư tổn tận chân tóc. Đồng thời, hương thơm từ trái cây (vải, lê, táo, mâm xôi, bưởi hồng) kết hợp với hoa nhài, hoa lily, hoa hồng, mộc lan, hoa cam và xạ hương, hổ phách mang đến ba tầng hương thơm, giúp bạn thêm phần thư giãn khi sử dụng nhé.

 Dung tích  500ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin: Dầu cọ
 Thành phần dưỡng ẩm  Dầu hoa cúc, Dầu hoa oải hương, Dầu bạc hà, Dầu olive
 Thành phần không gây kích ứng  Không Silicone

6. Lakme Teknia Dầu Gội Dưỡng Ẩm cho Tóc Xoăn Curl Up Moisturizing Shampoo

Lakme Teknia Dầu Gội Dưỡng Ẩm cho Tóc Xoăn Curl Up Moisturizing Shampoo

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 320.000

Axit Amin từ Lúa Mạch, Mật Ong Dưỡng Ẩm cho Tóc Xoăn

Dầu gội Teknia sử dụng thành phần Axit Amin từ lúa mạch, có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da dầu. Đồng thời, mật ong và chiết xuất hạt Guar từ Ấn Độ cung cấp độ ẩm và phục hồi hư tổn cho mái tóc xoăn.

Do đó, từng lọn tóc xoăn sẽ được nuôi dưỡng bảo vệ từ bên trong, với hiệu quả giữ nếp lâu dài, đi kèm độ mềm mại, bóng mượt và chắc khỏe hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm dầu gội dưỡng ẩm cho tóc xoăn, dầu gội Teknia chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng chút nào đâu nhé.

 Dung tích  300ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin: chiết xuất lúa mì
 Thành phần dưỡng ẩm  Mật ong, Chiết xuất hạt Guar Ấn Độ
 Thành phần không gây kích ứng  Không Paraben, PEG và Dầu khoáng

5. Sukin Dầu Gội Dưỡng Ẩm Hydrating Hair Shampoo

Sukin Dầu Gội Dưỡng Ẩm Hydrating Hair Shampoo

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 251.000

Bơ Hạt Mỡ và Tinh Dầu Tự Nhiên Phục Hồi Tóc Khô, Hương Chanh Dừa Sảng Khoái

Dầu gội Sukin chứa thành phần làm sạch dựa trên Betaine, không sử dụng Sulfate, Silicone hay hóa chất gây kích ứng và làm khô da dầu, phù hợp cho mọi da đầu sử dụng. Với thành phần chính là bơ hạt mỡ và dầu dừa, mái tóc của bạn không chỉ được cấp ẩm mà còn được phục hồi khô, hư tổn.

Bên cạnh đó, dầu olive, Vitamin E còn giúp tóc xoăn hay tóc cứng trở nên mềm mại và chắc khỏe hơn; đi kèm hương thơm chanh dừa sảng khoái. Mặc dù, thiết kế nắp vặn không tiện lợi như vòi ấn, nhưng nếu bạn yêu thích các sản phẩm đến từ nước Úc xinh đẹp thì hãy cân nhắc nhé.

 Dung tích  500ml
 Thành phần làm sạch  Cocamidopropyl Betaine
 Thành phần dưỡng ẩm  Bơ hạt mỡ, Dầu dừa, Dầu olive, Vitamin E, Glycerin
 Thành phần không gây kích ứng  Không Sulphates, Silicones và Chất gây kích ứng hóa học

4. Andalou Naturals Dầu Gội Đầu Dưỡng Ẩm Argan Oil & Shea Moisture Rich Shampoo

Andalou Naturals Dầu Gội Đầu Dưỡng Ẩm Argan Oil & Shea Moisture Rich Shampoo

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 250.000

Dầu Argan và Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ Phục Hồi Tóc Chẻ Ngọn, Hương Trái Cây

Dầu gội Andalou Naturals nổi tiếng với công nghệ tế bào gốc, chiết xuất trái cây từ táo và nho, phù hợp cho tóc khô, lượn sóng hay xoăn sử dụng thường xuyên. Đồng thời, tinh dầu Argan, bơ hạt mỡ, bơ cacao, dầu trái bơ hữu cơ cung cấp độ ẩm lớn, phục hồi mái tóc chẻ ngọn hay xoăn cứng, với hiệu quả mềm mại và bóng mượt đáng kể.

Bên cạnh đó, chiết xuất lá hoa trà trắng và tinh dầu vỏ cam hữu cơ mang đến hương thơm trái cây dễ chịu, giúp bạn thêm phần thoải mái khi gội đầu. Ngoài ra, thành phần làm sạch dịu nhẹ còn thích hợp cho những bạn có mái tóc nhuộm sử dụng, mà không lo phai màu nhé.

 Dung tích  340ml
 Thành phần làm sạch  Cocamidopropyl Betaine
 Thành phần dưỡng ẩm  Dầu Argan, Dầu trái bơ, Bơ hạt mỡ, Bơ cacao
 Thành phần không gây kích ứng  Không Hương liệu, Paraben

3. Botanist Dầu Gội Thực Vật Dưỡng Ẩm Botanical Shampoo Moist

Botanist Dầu Gội Thực Vật Dưỡng Ẩm Botanical Shampoo Moist

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 480.000

Ceramide, Acid Hyaluronic, Collagen Dưỡng Ẩm cho Da Đầu Nhạy Cảm, Hương Hoa Nhài và Mơ Nhẹ Nhàng

Dầu gội Botanist chứa 90% thành phần thực vật, có thành phần làm sạch từ Axit Amin, không sử dụng Silicone, và các thành phần gây kích ứng, an toàn cho da đầu nhạy cảm sử dụng thường xuyên.

Với chiết xuất thực vật như mía, cam thảo và các hoạt chất dưỡng ẩm nổi trội Ceramide, Acid Hyaluronic, Collagen; mái tóc của bạn sẽ được phục hồi hư tổn, cung cấp độ ẩm dồi dào, trở nên mềm mại và suôn mượt hơn. Đồng thời, hương hoa nhài và trái mơ mang đến hương thơm thanh mát, nhẹ nhàng khi sử dụng. Mặc dù sản phẩm có giá thành hơi cao, nhưng nếu bạn có da đầu nhạy cảm, dầu gội Botanist sẽ là lựa chọn lý tưởng nhé.

 Dung tích  490ml
 Thành phần làm sạch  Cocamidopropyl Betaine, Sodium Methyl Cocoyl Taurate
 Thành phần dưỡng ẩm  Ceramide, Acid Hyaluronic, Collagen, Chiết xuất mía, Cam thảo
 Thành phần không gây kích ứng  Không Silicone, Chất gây kích ứng

2. Moroccanoil Dầu Gội Dưỡng Ẩm Hydrating Shampoo

Moroccanoil Dầu Gội Dưỡng Ẩm Hydrating Shampoo

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 910.000

Dầu Argan, Tảo Đỏ, Dưỡng Tóc Ẩm từ Sâu Bên Trong, Hương Thơm Cao Cấp

Dầu gội Moroccanoil sử dụng tinh dầu Argan, chiết xuất tảo đỏ và Vitamin A, Vitamin E; không chỉ dưỡng ẩm sâu cho từng sợi tóc mà còn có khả năng giữ ẩm vượt trội; phù hợp cho tóc mất nước hay dễ gãy sử dụng thường xuyên. Thậm chí, dầu gội còn giúp tóc nhuộm hay đã qua xử lí hóa chất trở nên mềm mại, bóng mượt và chắc khỏe hơn.

Đồng thời, thành phần làm sạch từ Axit Amin, không chứa Sulfate, Paraben, Phosphate, đi kèm hương thơm sang trọng, cao cấp cũng là một điểm cộng hấp dẫn. Mặc dù sản phẩm có giá thành cao, nhưng nếu bạn có hầu bao rủng rỉnh, tại sao không trải nghiệm dầu gội dưỡng ẩm Moroccanoil nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới nhỉ?

 Dung tích  250ml
 Thành phần làm sạch  Axit Amin: Sodium Lauroyl Sarcosinate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Cocamidopropyl Betaine
 Thành phần dưỡng ẩm  Dầu Argan, Vitamin A, Vitamin E, Tảo đỏ
 Thành phần không gây kích ứng  Không Paraben, Sunfate và Phosphate

1. Shiseido Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moist Shampoo

Shiseido Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moist Shampoo

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 169.000

100% Thành Phần Tự Nhiên, Dưỡng Tóc Ẩm Mượt Toàn Diện, Giá Phải Chăng

Dầu gội Tsubaki bao gồm 100% thành phần thực vật tự nhiên, không chứa Silicone hay Paraben, phù hợp cho mọi da dầu sử dụng. Với năm thành phần làm đẹp chính, nước chanh, tinh chất thực vật, protein đậu nành, sữa ong chúa và tinh dầu hoa trà, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện đến tận chân tóc.

Đồng thời, mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm mại và chắc khỏe hơn, đi kèm hương thơm trái cây tươi và hoa đầy thư giãn và thoải mái. Ngoài ra, sản phẩm có dung tích lớn và giá thành phải chăng sẽ là một điểm cộng hấp dẫn, cho bạn sử dụng thoải mái mà không cần quá lo lắng về chi phí nhé.

 Dung tích  450ml
 Thành phần làm sạch  Cocamidopropyl betaine
 Thành phần dưỡng ẩm  Dầu hoa trà, Protein đậu nành, Sữa ong chúa
 Thành phần không gây kích ứng  Không Paraben, Silicone

Lời Kết

Lựa chọn dầu gội dưỡng ẩm không quá khó đúng không nào? Bạn hãy ghi nhớ về các thành phần làm sạch từ Axit Amin hay Betaine, kết hợp với các thành phần dưỡng ẩm như Ceramide hay chiết xuất thực vật. Đừng quên kiểm tra các thành phần gây kích ứng cho da dầu, để có một mái tóc ẩm mịn, mềm mượt và chắc khỏe nhé.

Leave a Comment