Top 10 Bóng Đèn LED Thông Minh tốt nhất hiện nay

Top 10 Bóng Đèn LED Thông Minh tốt nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ số, mọi thứ được gắn kết với nhau thông qua Internet (IoT- Internet of Things), đặc biệt đối với mỗi gia đình, bóng đèn LED là một vật dụng không thể thiếu. Giờ đây, bạn có thể kết nối bóng đèn LED với Bluetooth; để điều chỉnh ánh sáng, âm thanh, cài đặt giờ một cách dễ dàng, tương thích với cả hệ điều hành Android hay iOS.

Có rất nhiều nhà sản xuất bóng đèn LED thông minh như Xiaomi, Philips, Mipow,… khiến bạn phân vân không biết chọn mua bóng đèn LED thông minh loại nào tốt nhất? Do đó, tapchimuasam sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của mỗi gia đình, về hiệu suất, chi phí, loại thường hay tích hợp loa. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết, để thắp sáng ngôi nhà bạn với những bóng đèn LED thông minh đầy hấp dẫn nhé.

Bóng Đèn LED Thông Minh là gì?

Bóng Đèn LED Thông Minh là gì?

Bóng đèn thông minh (bóng đèn LED) có thể được điều khiển theo nhiều cách khác nhau như điện thoại thông minh hay điều khiển từ xa bằng remote. Khi bạn lựa chọn trên các trang thương mại điện tử, đèn LED điều khiển từ xa bằng remote cũng được coi là bóng đèn thông minh. Tuy nhiên, trong bài viết này, mybest chỉ đề cập đến bóng đèn LED được điều khiển bởi điện thoại thông minh, để tránh gây nhầm lẫn cho bạn khi lựa chọn.

Đèn LED có một số tính năng cụ thể như thay đổi màu sắc, điều chỉnh độ sáng. Thậm chí, một số sản phẩm còn có chức năng hẹn giờ, tích hợp loa phát nhạc. Các chức năng này của bóng đèn thông minh vượt trội hơn nhiều, so với các loại đèn thông thường khác.

Cách Chọn Bóng Đèn LED Thông Minh

Với nhiều chức năng hấp dẫn và thiết kế khác biệt, hãy tham khảo cách lựa chọn bóng đèn LED thông minh phù hợp cho ngôi nhà của bạn nhé.

Đầu Tiên, Hãy Kiểm Tra Chức Năng

Không giống như những bóng đèn thông thường, mỗi bóng đèn thông minh có những chức năng khác nhau. Do vậy, bạn hãy cân nhắc vị trí sử dụng, để phù hợp với chức năng của đèn, trước khi quyết định mua nhé.

Chức Năng Hẹn Giờ: Tiết Kiệm Năng Lượng và thay thế Đồng Hồ Báo Thức

Chức Năng Hẹn Giờ: Tiết Kiệm Năng Lượng và thay thế Đồng Hồ Báo Thức

Với chức năng hẹn giờ, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và thay đổi màu sắc theo thời gian. Ưu điểm của tính năng này là bạn có thể sử dụng thay thế cho đồng hồ báo thức. Chẳng hạn như bạn có thể hẹn giờ tắt đèn sau khi ngủ để tiết kiệm năng lượng và bóng đèn sẽ sáng dần dần vào giờ thức giấc đã cài đặt, để đánh thức bạn dậy một cách tự nhiên.

Chức năng này không khó để cài đặt, đối với những người luôn sử dụng báo thức của điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ để cài đặt ánh sáng, và trải nghiệm thức giấc sảng khoái mỗi ngày nhé.

Chức Năng Cảm Ứng Âm Nhạc, Thay Đổi Không Khí Căn Phòng

Chức Năng Cảm Ứng Âm Nhạc, Thay Đổi Không Khí Căn Phòng

Cũng như chức năng hẹn giờ, chức năng cảm ứng âm nhạc bao gồm điều chỉnh độ sáng theo nhịp điệu âm nhạc. Thật hoàn hảo để tổ chức tiệc tại nhà với những bóng đèn LED, bạn có thể lựa chọn sản phẩm có hiệu ứng chớp nháy hoặc không chớp nháy, tùy theo sở thích. Do vậy, bạn có thể dùng thử bóng đèn LED trước khi lựa chọn.

Đồng thời, có những đèn LED chỉ cảm ứng với âm thanh, khác với sản phẩm tích hợp loa, dễ gây nhầm lẫn khi lựa chọn nhé.

Trải Nghiệm Mới Mẻ với “Loa” Tích Hợp

Trải Nghiệm Mới Mẻ với "Loa" Tích Hợp

Khác với loại cảm ứng âm nhạc, đèn LED tích hợp loa là một trải nghiệm hoàn toàn mới với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng cùng một lúc. Thay vì thay đổi ánh sáng theo âm thanh, bóng đèn được trang bị loa và nếu bạn gắn vào ổ cắm như một bóng đèn thông thường, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm nhạc từ trên tường một cách mới mẻ. Đồng thời, điểm hấp dẫn là bạn không cần mất thời gian lắp đặt dây hay sạc cho bóng đèn, như loa bluetooth thông thường khác.

Ngoài ra, chất lượng âm thanh và kích thước có giới hạn theo từng sản phẩm, nhưng bóng đèn LED tích hợp loa sẽ là một nét mới hấp dẫn dành cho ngôi nhà của bạn nhé.

Lựa Chọn theo Độ Sáng

“Nó không sáng như tôi nghĩ” đó là điều phàn nàn bạn thường nghe về bóng đèn thông minh phải không? Tuy nhiên điều đó có thực sự là đúng hay do bạn chưa biết cách chọn lựa độ sáng phù hợp nhỉ?

Xem Độ Sáng của Đèn LED Thông Minh Bằng Chỉ Số Lumen

Xem Độ Sáng của Đèn LED Thông Minh Bằng Chỉ Số Lumen

Độ sáng của bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang được thể hiện qua công suất, với đơn vị đo lường Watt (W),  nhưng khi áp dụng cho bóng đèn LED nó gây ra một số vấn đề nhất định. Do đặc tính “ánh sáng không lan tỏa khắp nơi” và dễ làm cho “phía dưới bóng đèn được chiếu sáng nhưng góc của căn phòng sẽ tối hơn”.

Nói cách khác, nếu đơn vị Watt đo lường độ sáng mạnh của bóng đèn LED, thì “căn phòng sẽ không được chiếu sáng toàn bộ, cho dù bóng đèn LED có độ sáng tương đương như bóng đèn sợi đốt”. Vì vậy, đơn vị Lumen (lm) được sử dụng để biểu thị độ sáng của bóng đèn LED, nghĩa là lượng ánh sáng được phát ra từ toàn bộ bóng đèn.

Đối với Ánh Sáng Chính, Chọn Độ Sáng từ 800 lumen trở lên

Đối với Ánh Sáng Chính, Chọn Độ Sáng từ 800 lumen trở lên

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhìn vào đơn vị lumen, bạn khó có thể biết lựa chọn nguồn sáng như nào là hợp lý, khi so sánh với đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Do vậy, Hiệp hội Công Nghiệp Chiếu Sáng Nhật Bản đã đưa ra bảng hướng dẫn về sự liên kết giữa hai đơn vị Watt và Lumen như sau: 20W là 170lm trở lên, 40W là 485lm trở lên, 60W là 810lm trở lên và 100W là 1520lm trở lên.

Trong thực tế, nếu bạn chỉ dùng một bóng đèn LED làm nguồn sáng chính thì nên dùng loại 800lm trở lên. Tuy nhiên, nếu chỉ có một bóng đèn, căn phòng khó có thể được chiếu sáng toàn bộ. Do vậy, nếu bạn chỉ sử dụng bóng đèn thông minh để chiếu sáng, hãy chắc chắn sử dụng nhiều bóng đèn cùng lúc. Ngoài ra, bạn nên đặt một bóng đèn 200lm trên đầu giường, và sử dụng như ánh sáng phụ trợ.

Kiểm Tra Hệ Điều Hành Tương Thích

Kiểm Tra Hệ Điều Hành Tương Thích 

Đối với các loại bóng đèn thông minh điều khiển bằng điện thoại, hãy xác nhận kỹ những thiết bị bạn định mua có tương thích với điện thoại bạn đang dùng hay không nhé. Thông thường, các bóng đèn thông minh tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS, nhưng các phiên bản được hỗ trợ khác nhau tùy theo sản phẩm. Khi xem đánh giá của người mua, bạn có thể  suy nghĩ về “Nếu bạn thay thế điện thoại thông minh, một số chức năng của đèn LED có thể không sử dụng được”.

Do vậy, bạn cần đảm bảo rằng bóng đèn LED thông minh, bạn đang lựa chọn, tương thích với phiên bản hệ điều hành của điện thoại thông minh bạn đang sử dụng nhé.

Đừng Quên Kích Thước Đui Đèn và Trọng Lượng Bóng Đèn

Đừng Quên Kích Thước Đui Đèn và Trọng Lượng Bóng Đèn

Đèn LED có kích thước và trọng lượng khác với bóng đèn sợi đốt, đặc biệt là những loại có tích hợp kèm theo loa. Có một vài lưu ý là kích thước đui đèn có thể không phù hợp với thiết bị bạn đã lắp đặt, vì vậy hãy kiểm tra cẩn thận trước khi mua. Ngoài ra, vì trọng lượng bóng cũng cao hơn bóng đèn sợi đốt nên đôi khi nó cũng không thể sử dụng cho các thiết bị không chịu được trọng lượng. Xin vui lòng lưu ý điểm này.

Không chỉ giới hạn ở bóng đèn thông minh, có một điểm cần lưu ý đối với tất cả bóng đèn LED nói chung: chỉ những sản phẩm tương thích mới có thể được sử dụng cho thiết bị chiếu sáng âm tường (đèn có thân nằm trong tường) hoặc lắp đặt cố định, và đèn chiếu sáng có hiệu ứng làm mờ. Hãy xác nhận điều này trước khi bạn lựa chọn đèn LED thông minh.

Top 10 Bóng Đèn LED Thông Minh được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay: loại không có loa và loại tích hợp loa. Hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

10. Tronsmart Bóng Đèn LED Thông Minh RGB TB01

10. Tronsmart Bóng Đèn LED Thông Minh RGB TB01

Giá: VND 369.500

Điều Chỉnh Bằng Giọng Nói Từ Xa

Bóng đèn LED thông minh Tronsmart TB01 RGB có độ sáng 800lm, phù hợp làm nguồn sáng chính nếu bạn muốn sử dụng 1 bóng duy nhất. Với khả năng tương thích với trợ lý ảo của Google Assistant và Alexa của Amazon Echo, bạn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển ánh sáng.

Đồng thời, bóng đèn có chức năng hẹn giờ, bật hay tắt theo lịch trình; với 16 triệu màu sắc RGB, thoải mái cho bạn lựa chọn phù hợp với tâm trạng. Đặc biệt, so với các bóng đèn khác, đèn Tronsmart có khoảng cách điều khiển xa, lên tới 50m ở ngoài trời và 20m ở trong nhà. Nhờ đó, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng chiếu sáng dễ dàng nhé.

 Kích thước đèn  124 x 68 mm
 Kích thước đui đèn  E26 (US)/E27 (EU)
 Trọng lượng  199.3g
 Độ sáng  800lm
 Hệ điều hành tương thích  Android 4.0.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên
 Tính năng đặc biệt  Điều khiển ánh sáng bằng giọng nói, điều chỉnh độ sáng, chức năng hẹn giờ, bật hay tắt theo lịch trình, thay đổi 16 triệu màu RGB

9. Tp-link Bóng Đèn LED Thông Minh Kasa Light Bulb – White LB100

9. Tp-link Bóng Đèn LED Thông Minh Kasa Light Bulb - White LB100

Giá: VND 499.000

Điều Chỉnh Cường Độ Ánh Sáng từ 1%-100%, Quản Lý Nhóm Hiệu Quả

Bóng đèn LED thông minh Tp-link được điều khiển thông qua ứng dụng Kasa Smart, tương thích với mọi hệ điều hành hoặc trợ lý ảo của Google, Amazon hay Microsoft Cortana. Đặc biệt, tính năng điều chỉnh cường độ ánh sáng từ 1% đến 100%, giúp bạn lựa chọn ánh sáng phù hợp cho nhu cầu.

Bên cạnh đó, bạn có thể liên kết bóng đèn theo nhóm, ví dụ như phòng ngủ, phòng bếp, cầu thang để điều khiển theo nhóm, chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng giọng nói để điều chỉnh ánh sáng nữa nhé.

 Kích thước đèn  118.11 x 60 mm
 Kích thước đui đèn  E26
 Trọng lượng  105g
 Độ sáng  600lm
 Hệ điều hành tương thích  Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 Tính năng đặc biệt  Liên kết bóng đèn theo nhóm, điều khiển từ xa qua Kasa Smart App, điều chỉnh cường độ ánh sáng từ 1%-100%

8. Lixada Bóng Đèn LED Thông Minh Superlight Bluetooth RGB E27

8. Lixada Bóng Đèn LED Thông Minh Superlight Bluetooth RGB E27

Chế Độ Cảm Ứng Âm Nhạc, Tuổi Thọ Cao

Bạn muốn ánh đèn nhấp nháy theo nhịp âm nhạc, hãy lựa chọn ngay bóng đèn thông minh Lixida nhé. Với 16 triệu màu sắc, bạn có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng, tốc độ màu sắc để phù hợp với từng giai điệu yêu thích, thậm chí khi lắp đặt bóng đèn ngoài trời (gắn kèm mic).

Đồng thời, bạn còn có thể hẹn giờ bật tắt bóng đèn, với 8 ngôn ngữ hỗ trợ như Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Bồ Đào Nha. Ngoài ra, bóng đèn có tuổi thọ cao, 50.000 giờ sử dụng, cho bạn sử dụng trong thời gian dài nhé.

 Kích thước đèn  133 x 65 mm
 Kích thước đui đèn  E27
 Trọng lượng  140g
 Độ sáng  640lm
 Hệ điều hành tương thích  iOS 7.0 trở lên, Android 4.3 trở lên, Bluetooth4.0
 Tính năng đặc biệt 16 triệu màu RGB, nhấp nháy theo nhạc, hẹn giờ, dimming, liên kết bóng đèn theo nhóm

7. Mipow Bóng Đèn LED Thông Minh Playbulb Smart Bulb

7. Mipow Bóng Đèn LED Thông Minh Playbulb Smart Bulb  

Giá: VND 990.000

Lắc Điện Thoại để Thay Đổi Màu Sắc, Quản Lý Nhóm với 5 Bóng Đèn

Bóng đèn LED thông minh Mipow có thiết kế hơi vuông vắn, được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, giảm nhiệt, giúp nâng cao thời gian sử dụng. Đồng thời, bóng đèn có 4 chế độ ánh sáng chuyển động cài sẵn như Pulsing (tăng-giảm cường độ dần dần), Rainbow (cầu vồng), Fading (dịu nhẹ), Flashing (nhấp nháy) để bạn thoải mái chọn lựa sử dụng.

Đặc biệt, bạn có thể lắc điện thoại để thay đổi màu sắc, không cần chạm hay điều khiển giọng nói. Ngoài ra, đèn có chế độ cài đặt giờ thức giấc, đi ngủ; và quản lý theo nhóm, tối đa 5 bóng đèn một nhóm, để bạn dễ dàng theo dõi và điều khiển nhé.

 Kích thước đèn  101 x 60 mm
 Kích thước đui đèn  E26
 Trọng lượng  102g
 Độ sáng  280lm
 Hệ điều hành tương thích  Android 4.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên
 Tính năng đặc biệt APP Control, 16 triệu màu RGB, 4 hiệu ứng, điều khiển với APP PLAYBULB X, chức năng hẹn giờ, Group Control (5 bóng đèn)

6. Koogeek Bóng Đèn LED Thông Minh LB1

6. Koogeek Bóng Đèn LED Thông Minh LB1

Giá: VND 1.133.000

Tương Thích với Apple HomeKit, Chất Lượng Cao Cấp

Bóng đèn LED thông minh Koogeek được làm từ chất liệu nhựa và PBT (polymer nhiệt dẻo), có trọng lượng khá nặng, không nóng khi chạm vào, an toàn cho trẻ nhỏ. Với khả năng tương thích với Apple HomeKit, bạn có thể liên kết các bóng đèn và điều khiển bằng lệnh thoại Siri một cách dễ dàng, hỗ trợ bằng tiếng Anh.

Đồng thời, bạn có thể tự thiết kế không gian ánh sáng từ 16 triệu màu sắc, với cường độ điều chỉnh từ 10-100%, phù hợp với không gian thư giãn hay bữa tiệc sôi động. Mặc dù sản phẩm có giá thành khá cao so với các loại bóng đèn khác, nhưng chất lượng của bóng đèn Koogeek sẽ không hề khiến bạn thất vọng chút nào đâu nhé.

 Kích thước đèn  136.5 x 60 mm
 Kích thước đui đèn  E26/E27
 Trọng lượng  245g
 Độ sáng  500lm
 Hệ điều hành tương thích  Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 Tính năng đặc biệt  16 triệu màu RGB, Dimming, Điều khiển bằng giọng nói, điều khiển từ xa

5. Xiaomi Bóng Đèn LED Thông Minh Philips Zhirui Hình Ngọn Nến E14

5. Xiaomi Bóng Đèn LED Thông Minh Philips Zhirui Hình Ngọn Nến E14

Giá: VND 258.000

Bóng Đèn Nhẹ với Hình Ngọn Nến Độc Đáo, Thích Hợp làm Bóng Đèn Phụ

Bóng đèn LED thông minh Xiaomi Philips có thiết kế hình ngọn nến, với đui đèn nhỏ E14, sẽ là lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần độc đáo và hấp dẫn.

Với chip LED cao cấp và góc chiếu sáng rộng lên tới 360°, bạn có thể tận hưởng không gian ánh sáng đẹp rực rỡ với phiên bản Crystal, hay ánh sáng dịu nhẹ phù hợp cho học tập với phiên bản Scrub. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chức năng hẹn giờ, tắt đèn trong vòng 6 giờ đồng hồ tùy ý nhé.

 Kích thước đèn  109 x 60.5 mm
 Kích thước đui đèn  E14
 Trọng lượng  60g
 Độ sáng  200-250lm
 Hệ điều hành tương thích  Android 4.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên
 Tính năng đặc biệt  Điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu, APP Control, Dimming

4. Philips Hue Bộ Bóng Đèn LED Thông Minh White Starter Kit E26

4. Philips Hue Bộ Bóng Đèn LED Thông Minh White Starter Kit E26

Giá: VND 1.850.000

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm với Độ Sáng Hoàn Hảo 800lm

Khác với các đèn thông minh khác, bạn cần sử dụng thiết bị trung tâm (Hue Bridge) để điều khiển mọi hoạt động của đèn, khi kết nối với app và điện thoại. Đặc biệt, với độ sáng hoàn hảo 800lm, bạn có thể sử dụng đèn như nguồn sáng chính.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển bằng giọng nói với trợ lý ảo như Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt hẹn giờ, giờ về nhà, thức giấc, đi ngủ để đèn thông minh sẽ tự động bật. Mặc dù bộ sản phẩm có giá thành cao, nhưng nếu bạn muốn một ngôi nhà thông minh, hãy thử trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

 Kích thước đèn  107 x 61 mm
 Kích thước đui đèn  E26
 Trọng lượng  250g
 Độ sáng  800lm
 Hệ điều hành tương thích  Android 2.3 trở lên, iOS 7 trở lên
 Tính năng đặc biệt  Điều khiển bằng giọng nói, tính năng hẹn giờ, hẹn giờ hoàng hôn và bình minh, điều khiển từ xa với  Philips Hue app

3. Mipow Bóng Đèn LED Thông Minh Playbulb Color

3. Mipow Bóng Đèn LED Thông Minh Playbulb Color

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 529.000

Tích Hợp Loa Nghe Nhạc

Bạn muốn trải nghiệm ánh sáng và âm nhạc cùng một lúc, hãy trải nghiệm ngay bóng đèn LED thông minh Mipow tích hợp loa thuận tiện nhé. Mặc dù có thiết kế 2 trong 1, nhưng bóng đèn vẫn có kích thước tương tự bóng thông thường, dễ dàng lắp đặt và chất lượng âm thanh ánh sáng ổn định.

Đồng thời, bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc và 4 hiệu ứng ánh sáng Plusing, Rainbow, Rainbow Fade và Flash để phù hợp với bài hát đang phát. Ngoài ra, với chức năng hẹn giờ, hãy bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi với màu sắc và bài hát bạn yêu thích nhé.

 Kích thước đèn  137 x 78.7 mm
 Kích thước đui đèn  E26/E27
 Trọng lượng  371g
 Độ sáng  300lm
 Hệ điều hành tương thích  Android 2.3 trở lên, iOS với Bluetooth 4.0
 Tính năng đặc biệt  tích hợp loa nghe nhạc, 4 hiệu ứng ánh sáng, điều khiển đèn qua “PlaybulbX”, tính năng hẹn giờ khi thức dậy và đi ngủ

2. Xiaomi Bóng Đèn LED Thông Minh Yeelight Smart LED Bulb (Color) YLDP06YL

2. Xiaomi Bóng Đèn LED Thông Minh Yeelight Smart LED Bulb (Color) YLDP06YL

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 410.000

Bóng Đèn 800lm Đầy Đủ Tính Năng mà Giá Tiết Kiệm

Bóng đèn LED thông minh Xiaomi được cải tiến nhiều so với phiên bản đầu tiên, mang đến cho bạn trải nghiệm 16 triệu màu sắc với độ sáng hoàn hảo 800lm, đủ để thắp sáng toàn bộ căn phòng với 1 bóng đèn.

Đồng thời, bóng đèn tương thích với trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Assistant, để bạn điều khiển bằng giọng nói thuận tiện. Đặc biệt, đèn còn có hiệu ứng đồng bộ hóa với âm nhạc, giúp bạn tận hưởng nhịp điệu với ánh sáng thay đổi liên tục. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt hẹn giờ hay tiết kiệm năng lượng tiêu hao nhé.

 Kích thước đèn (mm)  124 x 60 mm
 Kích thước đui đèn  E26/E27
 Trọng lượng  220g
 Độ sáng  800lm
 Hệ điều hành tương thích  iOS 7.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
 Tính năng đặc biệt Điều khiển bằng giọng nói, đồng bộ âm nhạc, thay đổi 16 triệu màu sắc, cài đặt hẹn giờ, Dimming

1. Xiaomi Bóng Đèn LED Thông Minh Philip Smart Ball Lamp

1. Xiaomi Bóng Đèn LED Thông Minh Philip Smart Ball Lamp

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 230.000

Thiết Kế Đơn Giản, Giá Thành Phải Chăng cho Người Mới Bắt Đầu

Bóng đèn LED thông minh Xiaomi Philip làm từ nhựa tốt, có thiết kế bóng tròn cổ điển, trọng lượng thấp, phù hợp lắp đặt nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà, thích hợp với các bạn lần đầu sử dụng bóng đèn thông minh. Với độ sáng 450lm, bạn có thể lựa chọn ánh sáng ấm (warm) hoặc mát (cold), với tùy chỉnh tăng giảm cường độ ánh sáng.

Đồng thời, 4 chế độ ánh sáng khác nhau được cài đặt sẵn: độ sáng cao, xem tivi, ánh sáng dịu nhẹ và đèn ngủ để bạn sử dụng thích hợp. Ngoài ra, với giá thành phải chăng, bạn có thể dễ dàng sử dụng và thay thế mà không cần quá lo lắng đến chi phí đâu nhé.

 Kích thước đèn (mm)  109 x 60.5 mm
 Kích thước đui đèn  E27
 Trọng lượng  77g
 Độ sáng  450lm
 Hệ điều hành tương thích  Android 4.0 trở lên, iOS 7.0 trở lên
 Tính năng đặc biệt  Quản lý qua ứng dụng Mi Home, 4 chế độ ánh sáng khác nhau

Lời Kết

Với những phương pháp lựa chọn bóng đèn LED thông minh mà tapchimuasam đã giới thiệu, bạn đã sẵn sàng một trải nghiệm mới cho ngôi nhà của mình trở nên rực rỡ và tiện lợi hơn chưa nào? Chúc bạn tìm được một bóng đèn thông minh như ý để có trải nghiệm thật dễ chịu và thư giãn tại ngôi nhà thân yêu nhé.

Leave a Comment