Top 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất 2019

Top 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất 2019

Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe để bạn có thể tỉnh táo đi làm sớm để kịp check in vân tay với máy chấm công. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Do vậy, tapchimuasam sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người, để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.

Cách Chọn Bao Cát Đấm Bốc

Bao cát đấm bốc là thiết bị cần thiết cho chế độ rèn luyện sức mạnh và ăn kiêng. Mỗi loại bao cát không chỉ khác biệt về kích thước lớn, nhỏ; mà còn khác nhau về trọng lượng và chủng loại. Vì vậy, bạn cần tham khảo những điểm cơ bản sau nhé.

Kiểm Tra Loại Bao Cát

Có ba loại bao cát chính: đứng, treo giá, treo trần. Mỗi loại có những tính năng riêng biệt, hãy cân nhắc để lựa chọn phù hợp.

Bao Cát Đứng (Standing): Tiết Kiệm Không Gian

Bao Cát Dài Treo Trần: Nhỏ Gọn và Tiết Kiệm Không Gian

Bao cát treo trần dây xích nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Nó không chỉ dễ dàng lắp đặt tại nhà, mà còn được ưa chuộng tại các phòng tập. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng nó dễ dàng và tập luyện nghiêm túc, hãy lựa chọn loại treo trần dây xích nhé.

Loại Trụ Đứng: Di Chuyển Dễ Dàng đối với Phụ Nữ

Loại Trụ Đứng: Di Chuyển Dễ Dàng đối với Phụ Nữ

Loại bao cát trụ đứng có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau. Nó thường có trọng lượng nhẹ hơn loại treo và dễ dàng di chuyển, nên phù hợp cho cả phụ nữ sử dụng.

Bao Cát Treo: Nhiều Chủng Loại & Kích Cỡ

Bao Cát Treo: Nhiều Chủng Loại & Kích Cỡ

Loại giá treo tổng hợp có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào không gian lắp đặt. Nó không chỉ thích hợp cho những người mới luyện tập, mà còn phù hợp cho những người có kinh nghiệm. Thậm chí, có nhiều loại còn phù hợp cho trẻ em sử dụng.

Chất Liệu: Da Tổng Hợp hoặc Da Thật

Chất Liệu: Da Tổng Hợp hoặc Da Thật

Bao cát đấm bốc được làm từ hai chất liệu chính là da tổng hợp và da thật. Đối với da tổng hợp, giá thành hợp lý hơn, và phù hợp cho những người mua lần đầu và những người muốn làm quen với bao cát boxing. Loại da thật có giá thành cao hơn da tổng hợp, nhưng thoải mái để tập luyện tốt với độ đàn hồi, chống sốc và độ bền cao.

Vì bao cát đấm bốc sử dụng trong thời gian dài, nên bạn cần thử trước khi lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Trọng Lượng Nặng cho Thể Dục Toàn Diện, Trọng Lượng Nhẹ cho Tập Luyện Nhẹ Nhàng

Trọng Lượng Nặng cho Thể Dục Toàn Diện, Trọng Lượng Nhẹ cho Tập Luyện Nhẹ Nhàng

Đối với tập luyện cơ thể toàn diện, bạn cần lựa chọn sản phẩm nặng nhất có thể phù hợp với trọng lượng cơ thể và bài tập của mình. Với trọng lượng nhẹ, khi tập luyện, lực tác động lên bao cát sẽ thấp và tốc độ sẽ giảm dần. Điều đó sẽ không có vấn đề gì, khi bạn tập luyện những bài tập cá nhân hạng nhẹ và chế độ ăn kiêng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn luyện tập cơ bắp toàn thân, bạn cần lựa chọn bao cát nặng. Do đó, lựa chọn trọng lượng bao cát sẽ tùy thuộc vào chế độ tập luyện của bạn nhé.

Top 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những bao cát đấm bốc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. TT Mart Bao Cát Đấm Bốc

10. TT Mart Bao Cát Đấm Bốc (90cm)

Giá: VND 390.000

Bao Cát Giá Rẻ phù hợp cho Những Người Mới Luyện Tập

Bao cát đấm bốc được làm từ da tổng hợp, với lớp nhồi bên trong bằng vải vụn và nệm mút, có khả năng chịu lực cao. Đồng thời, bao cát có thiết kế dây treo bằng thép mắt xích lớn, nối trực tiếp từ thân bao với giá treo hoặc trần nhà, tạo độ chắc chắn khi tập luyện.

Ngoài ra, bao cát có kích thước vừa phải 90 cm, phù hợp với những người mới bắt đầu luyện tập đấm bốc. Sản phẩm có giá thành rẻ, so với các loại bao cát sử dụng chất liệu tương tự, hoàn hảo cho những bạn mua lần đầu để làm quen tập luyện nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  90 x 26
 Trọng lượng (kg)  – (Nhẹ)
 Chất liệu  Da tổng hợp

9. Pure Boxing Bao Cát Tự Cân Bằng

9. Pure Boxing Bao Cát Tự Cân Bằng (160 cm)

Giá: VND 399.000

Tập Luyện với Các Mục Tiêu Chính Xác

Bao cát đấm bốc dạng bơm hơi làm từ da PU, được lót lớp cao su non bên trong để tăng độ đàn hồi và chịu lực. Đồng thời, bao cát có thể tự cân bằng sau khi bạn thực hiện đấm bốc hay cú đá chân.

Ngoài ra, bao cát có thiết kế các mục tiêu, với những điểm số khác nhau, để người lớn hoặc trẻ nhỏ có thể tự tập và đạt được hiệu quả cao hơn, so với bao cát trơn thông thường. Đặc biệt, máy bơm chân đính kèm có thể giúp bạn dễ dàng bơm hơi khi sử dụng, hoặc khi di chuyển không gian tập luyện.

 Loại  Trụ đứng
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  160 x 43
 Trọng lượng (kg)  –
 Chất liệu  Da PU

8. Chirita Bao Cát Đấm Bốc Trẻ Em

8. Chirita Bao Cát Đấm Bốc Trẻ Em (45 cm)

Giá: VND 215.000

Họa Tiết Siêu Anh Hùng, kèm Găng Tay cho Trẻ Nhỏ

Bạn muốn trẻ nhỏ nâng cao thể lực với môn thể thao đấm bốc, hãy sắm ngay bao cát dành riêng cho trẻ nhỏ của Chirita. Bao cát được làm từ da tổng hợp, với họa tiết các nhân vật siêu anh hùng, thu hút trẻ tập luyện chăm chỉ hơn.

Đồng thời, bên trong được nhồi ruột bông mềm, an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm đôi găng tay để trẻ tập luyện thoải mái nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 45 (chiều dài), không có thông tin về chiều rộng
 Trọng lượng (kg)  –
 Chất liệu  Da tổng hợp

7. Everlast Vỏ Bao Cát Dây Dù

7. Everlast Vỏ Bao Cát Dây Dù (100 cm)

Giá: VND 250.000

Thay Đổi Trọng Lượng theo Cá Nhân, Dây Treo bằng Vải Dù

Vỏ bao cát Everlast được làm từ chất liệu da tổng hợp chất lượng cao,với đường đai viền dưới đáy chịu lực và gia tăng độ bền. Đồng thời, dây treo bao cát được làm từ vải dù nhẹ nhưng chắc chắn, dễ lắp đặt hơn dây xích treo nặng.

Ngoài ra, bạn có thể tự nhồi bao cát với chất liệu và trọng lượng tùy theo ý thích, để phù hợp với bài tập của riêng bạn nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  100 x 30
 Trọng lượng (kg)  1.5
 Chất liệu  Da tổng hợp

6. Everlast Bao Đấm Bốc MMA C3

6. Everlast Bao Đấm Bốc MMA C3 (124 cm)

Giá: VND 2.700.000

Lớp Đế Foam, Tay Cầm Hai Bên Phù Hợp Tập Luyện MMA

Bao cát đấm bốc Everlast làm từ da PVC chất lượng cao, kết hợp với vải nylon, sản xuất theo công nghệ Nevatear có độ bền cao. Đồng thời, bao có thiết kế đục lỗ để gia tăng độ chịu lực cũng như độ bền của sản phẩm.

Đặc biệt, bao cát có lớp đế foam dày C3 màu đỏ, với tay cầm hai bên, giúp bạn dễ dàng thực hiện các cú đá thấp hay luyện tập đầu gối. Ngoài ra, bao cát có trọng lượng nặng, thích hợp cho những người tập luyện MMA sử dụng.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  124 x 40
 Trọng lượng (kg)  36
 Chất liệu  Da tổng hợp (da PVC và nylon)

5. Đại Việt Sport Bao Cát Đứng Chân Đế Nhựa BX01

5. Đại Việt Sport Bao Cát Đứng Chân Đế Nhựa BX01 (175 cm)

Giá: VND 6.645.000

Thiết Kế theo Tiêu Chuẩn Thi Đấu Nước Ngoài

Bao cát Đại Việt được làm từ da PU, với ruột nhồi bên trong EVE, kết hợp với chân đế nhựa (PP), theo tiêu chuẩn thi đấu nước ngoài. Đặc biệt, chân đế nhựa có bộ phận hút chân không, giúp trụ đứng bám sát mặt nền, tạo độ chắc chắn.

Đồng thời, khi sử dụng bạn cần đổ nước hoặc cát vào chân đế, với trọng lượng đế trụ lên tới 110 kg khi đổ nước và 160 kg khi đổ cát. Ngoài ra, bao cát có 3 màu đen, nâu, cam cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân.

 Loại  Trụ đứng
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  175 x 60
 Trọng lượng (kg)  110 (nước) -160 (cát)
 Chất liệu  Da PU

4. Fairtex Bao Đấm Bốc Bowling

4. Fairtex Bao Đấm Bốc Bowling (117 cm)

Giá: VND 2.400.000

Hình Bowling, phù hợp cho Tập Đấm Móc và Không Gian Nhỏ

Bao cát đấm bốc Fairtex có hình dạng giống Bowling, mang đến sự độc đáo cho không gian tập luyện. Được làm từ da tổng hợp, bao cát có kích thước nhỏ hơn so với các bao cát có cùng chiều cao (117cm). Do đó, nếu bạn có không gian nhỏ tại nhà, bạn vẫn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, thiết kế hình dáng Bowling và trọng lượng nặng tập trung vào phía dưới, bao cát phù hợp cho luyện tập các cú đấm móc, hay cú đá với đầu gối một cách toàn diện và hiệu quả hơn, so với bao cát hình chữ nhật khác.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  117 x 45
 Trọng lượng (kg)  45
 Chất liệu  Da tổng hợp

3. Boxing Saigon Bao Cát Đứng Đế Sắt

3. Boxing Saigon Bao Cát Đứng Đế Sắt (175 cm)

Giá: VND 4.790.000

Chân Đế Sắt  và Lò Xo Chịu Lực Cao, có thể Tháo Rời khi Di Chuyển

Bao cát Boxing Saigon được làm từ da nhân tạo cao cấp, với lớp mút EVA bên trong, kết hợp với ruột nhồi da si và vải vụn. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy bề mặt bao êm ái hơn khi đấm bốc.

Ngoài ra, bao cát có thiết kế chân đế sắt nặng 35 kg, với lò xo và lõi thép xuyên suốt thân bao cát, tạo độ chịu lực cao, không bị nghiêng và vững chắc khi sử dụng. Nếu bạn muốn gia tăng trọng lượng chân đế, bạn có thể thêm nước hoặc cát tùy ý. Đặc biệt, nếu bạn muốn di chuyển, bạn có thể tháo rời các bộ phận dễ dàng.

 Loại  Trụ đứng
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  165 x 35
 Trọng lượng (kg)  35
 Chất liệu  Da nhân tạo cao cấp

2. Everlast Bao Cát Đấm Bốc Nevatear

2. Everlast Bao Cát Đấm Bốc Nevatear (109 cm)

Giá: VND 2.500.000

Độ Đàn Hồi, Chống Sốc và Độ Bền Cao

Bao cát Everlast làm từ da tổng hợp và vải, làm gia tăng độ bền cũng như khả năng chịu lực cao của sản phẩm. Đồng thời sự kết hợp của sợi tổng hợp và tự nhiên khử trùng của ruột nhồi, làm gia tăng độ chống sốc và độ đàn hồi khi sử dụng.

Ngoài ra, dây đai nylon kết hợp với dây xích treo củng cố thêm độ an toàn. Nhờ vậy, bạn sẽ sở hữu một bao cát treo cao cấp với giá thành hợp lý nhất từ Everlast nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  35 x 34 x 109
 Trọng lượng (kg)  36
 Chất liệu  Da tổng hợp

1. Sportslink Bao Cát Dây Xích Sportslink

1. Sportslink Bao Cát Dây Xích (120 cm)

Giá: VND 1.129.000

Thương Hiệu Việt, Chất Lượng Cao, phù hợp với Nhiều Người

Bao cát Sportslink được làm từ da PU, có độ dày 2mm, kết hợp với ruột nhồi mút EVA và vải vụn. Với kích thước phổ biến 120 cm và trọng lượng 35kg, bao cát phù hợp với nhiều người sử dụng tại nhà hay phòng tập một cách thuận tiện.

Đồng thời, với một giá thành phải chăng, sản phẩm phù hợp với các bạn muốn tiết kiệm. Nếu bạn muốn sử dụng kích thước nhỏ hơn, bạn có thể lựa chọn bao cát 80 hoặc 100cm để sử dụng thuận tiện nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  120 x 33
 Trọng lượng (kg)  35
 Chất liệu  Da PU

Lời Kết

Lựa chọn bao cát đấm bốc thật dễ dàng phải không nào? Hãy phân loại các sản phẩm như treo trần, trụ đứng hay giá treo tổng hợp để lựa chọn phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng. Đồng thời, bạn cũng cần cân nhắc chất liệu da tổng hợp, da thật, với trọng lượng thích hợp để tập luyện hiệu quả nhất có thể nhé.

Leave a Comment