Sữa Maxvida™ sữa loãng xương cho người cao tuổi

Sữa Maxvida™ sữa loãng xương cho người cao tuổi

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh tật. Bệnh loãng xương cũng thế, nếu thiếu dinh dưỡng, thiếu canxi, vitamin D và các dưỡng chất tạo xương khác sẽ rất dễ gây ra bệnh loãng xương. Hiểu được tầm quan trọng đó ngành hàng dinh dưỡng giới thiệu sữa Maxvida™ sữa bổ sung dinh dưỡng chứa nhiều dưỡng chất tạo xương, giúp phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Dinh dưỡng để phòng chống loãng xương ở người cao tuổi

Theo viện dinh dưỡng nhu cầu canxi của người cao tuổi Việt Nam là 1000mg/ngày. Nhu cầu này cần được đáp ứng đầy đủ mỗi ngày nhằm hạn chế bệnh loãng xương.

Ngoài canxi thì vitamin D cũng rất quan trọng, đây là vi chất quan trọng giúp hấp thụ canxi, tạo sự chắc khỏe cho xương.

Magie cũng là dưỡng chất góp phần vào việc tạo sự chắc khỏe cho xương. Magie có từ 50 đến 70% trong xương nên cần đủ lượng Magie giúp xương chắc khỏe hơn.

Vitamin K cũng là một dưỡng chất tham gia vào quá trình tạo xương, ngoài ra vitamin K còn giúp liên kết các ion gắn kết canxi vào trong xương.

Canxi – dưỡng chất quan trọng giúp phòng chống loãng xương ở người cao tuổi

Các thực phẩm giàu các dưỡng chất tạo xương

Canxi có nhiều trong các thực phẩm như: đậu nành, các loại hạt, các loại đậu, các loại rau xanh thuộc họ cải,…

Vitamin D có nhiều trong các thực phẩm: cá hồi, cá trích, cá mòi, dầu gan cá, cá ngừ đóng hộp, hàu, con tôm, lòng đỏ trứng, nấm…

Để cung cấp đủ magie bạn cần bổ sung các thực phẩm rau bina, các loại đậu mắt đen, dầu lạc, sữa ít béo…

Còn vitamin K chúng ta có thể tìm thấy trong rau bina, các loại rau họ cải, dâu tây, sữa nguyên kem, bông cải xanh, măng tây…

Các thực phẩm giàu các dưỡng chất tạo xương: cá hồi, trứng, đậu nành, các loại đậu, các loại hạt

Sữa Maxvida™ sữa loãng xương cho người cao tuổi

Để phòng ngừa loãng xương tốt bạn cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất tạo xương với đủ hàm lượng hằng ngày. Việc này trở nên khó khăn vì kiến thức dinh dưỡng không đủ, cuộc sống bận rộn, điều kiện kinh tế không cho phép, chế biến sai khiến dinh dưỡng trong thực phẩm bị mất… 

Cần có giải pháp hợp lý, tiện lợi giúp người cao tuổi dễ dàng tiếp cận. Thấu hiểu được điều đó ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ giới thiệu sữa Maxvida™ sữa loãng xương, cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu, với hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5™. Trong đó, hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả các acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, tăng cường sức đề kháng mau hồi phục sức khỏe.

Cùng với đó là hệ xơ đặc biệt, giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1) có lợi cho hệ tiêu hóa; các dưỡng chất tạo máu (sắt, acid folic, vitamin B6, B12); các dưỡng chất chống oxy hóa (selen, kẽm, vitamin C, vitamin E); các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (canxi, magie, vitamin K, vitamin D). 

Mỗi ngày chỉ cần uống 2 ly sữa Maxvida™ có dung tích 130ml, rất dễ uống là đã có đủ dinh dưỡng, đủ canxi giúp người cao tuổi phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Sữa Maxvida™ sữa ngừa loãng xương cho người cao tuổi

Leave a Comment