Có nên mua sofa giá dưới 5 triệu?

Có nên mua sofa giá dưới 5 triệu?

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu sofa giá dưới 5 triệu. Điều này khiến cho khách hàng phân vân không biết có nên sử dụng nội thất giá rẻ như vậy không? Những thắc mắc về chất lượng sofa, cũng như kiểu dáng mẫu mã đã được người tiêu dùng phản hồi rất nhiều. Chính vì vậy, bài viết này của Sofa Dũng Thịnh sẽ giải đáp cho những thắc mắc của người tiêu dùng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đánh giá về loại sofa này nhé!

Tìm hiểu về bàn ghế sofa

Nói đến thị trường nội thất sofa, thì các mức giá của những bộ ghế này thường không đồng đều. Có những bộ sofa được bày bán với mức giá rất rẻ. Nhưng có những bộ lại được giao bán với mức giá chênh lệch hơn rất nhiều. Vậy do đâu mà mức giá của dòng ghế này lại có sự khác biệt đến thế? Câu trả lời thuyết phục nhất chính là do chất liệu làm nên sản phẩm. Chất liệu sản phẩm ở mức giá vừa và trung bình thì sofa giá dưới 5 triệu là hoàn toàn có thể. 

Mẫu sofa giá dưới 5 triệu đồng

Một bộ sofa có cấu tạo chính từ khung gỗ, bông đệm, cùng với lớp bọc bên ngoài. Những chất liệu được sử dụng để bọc có tính quyết định đến mức giá thành của sản phẩm. Đối với những chất liệu cao cấp như da thật, thì mức giá của một bộ sofa có thể lên đến vài chục, hàng trăm triệu đồng. Nhưng cũng có những bộ chỉ vài triệu đồng. Chất liệu giả da sẽ có mức giá trung bình thấp hơn so với da thật. 

Những bộ ghế sofa giá rẻ thường sẽ có chất liệu bọc là vải, nỉ,… Bởi đây chính là chất liệu có mức giá thành thấp nhất. Chính vì vậy những bộ sofa giá dưới 5 triệu cũng sẽ có chất liệu bọc tương tự. Tùy vào kích thước, thiết kế mà mức giá của từng bộ ghế sofa có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, những bộ ghế có chất liệu da thật sẽ đắt hơn giả da, những chất liệu như vải và nỉ có mức giá thấp nhất. 

Sự thật về sofa giá dưới 5 triệu

Trong thời đại thị trường cạnh tranh, có rất nhiều nhà cung cấp cho ra mắt dòng ghế sofa giá dưới 5 triệu. Những bộ ghế này vẫn đáp ứng được mẫu mã đẹp mắt, thiết kế độc đáo. Kích thước của những bộ sofa này có thể sẽ nhỏ hơn so với những bộ có giá tầm trung và cao cấp. Nhưng vẫn có thể phù hợp với tiêu chí yêu cầu của người tiêu dùng. Ở cùng một mức giá, những bộ ghế có kích thước bé hơn, thiết kế đơn giản thì chất lượng có thể tốt hơn.

Có nên mua sofa giá dưới 5 triệu 

Chất lượng của một bộ sofa được tạo nên từ nhiều thành phần. Các nhà sản xuất thường đánh giá trên 4 tiêu chí. Tiêu chí thứ nhất là khung xương ghế, thứ hai là lò xo, thứ ba là đệm mút, và cuối cùng là vải bọc. Chất lượng của 4 thành phần này tạo nên mức giá của bộ ghế. Thế nên để mua được một bộ sofa giá rẻ ưng ý về chất lượng, thì bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín. Với bộ ghế sofa giá dưới 5 triệu đồng thì bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào chất lượng.

Nếu như bạn hướng đến nhu cầu để trang trí, không cần sử dụng quá nhiều. Thì mức giá 5 triệu đồng dành cho một bộ ghế là hợp lý. Còn nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì nên đầu tư nhiều hơn cho nội thất. Lựa chọn địa chỉ mua ghế sofa cũng rất quan trọng. Những địa chỉ xưởng, nhà cung cấp tự gia công và sản xuất thì mức giá của một bộ ghế gần như là giá gốc. Như vậy, mức giá sẽ thấp và chất lượng cao hơn so với những showroom trung gian.

Một số mẫu sofa vải, nỉ giá rẻ

Như chúng ta đã phân tích ở trên, mức giá rẻ của bộ ghế sofa sẽ đến từ chất liệu làm nên bộ ghế. Chính vì vậy, những bộ ghế được bọc bằng vải, nỉ,… sẽ có giá hợp lý hơn. Để mua được sofa giá dưới 5 triệu đồng mà chất lượng khung ghế tốt, thì bạn nên chọn bọc vải, nỉ. Khung ghế quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của ghế sofa trong quá trình sử dụng. 

Ghế sofa giá rẻ

Với mức giá rẻ bạn vẫn có thể mua được những bộ sofa có thiết kế đơn giản, hiện đại. Những chiếc ghế sofa đơn, sofa vách,… Kích thước càng nhỏ, mức giá càng hợp lý hơn. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua sofa giá dưới 5 triệu đồng. Những bộ ghế này vẫn có thể mua để sử dụng, nhưng đương nhiên chất lượng tuổi thọ sẽ không được bền như loại cao cấp hơn. Trên đây là những thông tin tư vấn về việc có nên mua sofa giá dưới 5 triệu hay không? Hy vọng bài viết của chúng tôi đem lại cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn vẫn còn những điều thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sofa Dũng Thịnh chuyên cung cấp nội thất, ghế sofa với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY NỘI THẤT DŨNG THỊNH

Showroom 1: 439 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp

Showroom 2: 113 Đỗ Xuân Hợp. phường Phước Long B, quận 9

Xưởng sản xuất: 141 , đường TL41 , phường Thành Lộc , quận 12 

SĐT: 0987525868

Email: sofadungthinh@gmail.com

Leave a Comment