Top 10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất 2019

Top 10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất 2019

Bạn thường xuyên uống cà phê, hay nhâm nhi rượu vang; và luôn lo lắng về các vết ố vàng có thể xuất hiện trên bề mặt răng. Hãy sử dụng ngay nước súc miệng làm trắng răng, kết hợp với kem đánh răng, để chăm sóc răng miệng, và giữ hàm răng luôn trắng sáng hàng ngày nhé. Hiện nay, có rất nhiều loại nước súc miệng như Listerine, Propolinse, Crest, Yotuel … khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?

Do đó, hãy cùng tapchimuasam khám phá công dụng của nước súc miệng làm trắng răng và cách lựa chọn phù hợp. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.

Nước Súc Miệng có Tác Dụng làm Trắng Răng?

Nước Súc Miệng có Tác Dụng làm Trắng Răng?

Có rất nhiều cách làm trắng răng, bạn có thể đến phòng khám nha khoa chuyên sâu, hoặc chăm sóc tại nhà dễ dàng để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khi lựa chọn nước súc miệng, bạn có thể hy vọng về hiệu quả làm trắng răng tại nhà dễ dàng, kết hợp với việc đánh răng hàng ngày.

Nước súc miệng có công dụng làm trắng nổi bật với các thành phần có tác dụng loại bỏ mảng bám trên răng như Sodium Bicarbonate, Natri Polyphosphate, Silica, Calcium Carbonate, và những thành phần ngăn ngừa việc bám màu như Acid Malic, Acid Phytic,…

Bạn có thể hoài nghi rằng “Bạn thật sự có thể làm trắng răng bằng cách súc miệng?”. Sự thật là, nước súc miệng chỉ có tác dụng phục hồi răng về độ trắng ban đầu, nhưng không thể tẩy trắng sáng bóng hơn mức sáng tự nhiên của răng như tại phòng khám nha khoa. Do vậy, nước súc miệng trắng răng phù hợp cho những bạn muốn chăm sóc răng hàng ngày sử dụng nhé.

Cách Chọn Nước Súc Miệng Trắng Răng

Để lựa chọn nước súc miệng làm trắng răng, hãy tham khảo ngay bây giờ.

Kiểm Tra sự Khác Biệt trong Chức Năng làm Trắng Răng!

Kiểm Tra sự Khác Biệt trong Chức Năng làm Trắng Răng!

Nước súc miệng trắng răng có hai chức năng chính: “Chức năng làm trắng răng bằng cách loại bỏ mảng bám bẩn” và “Chức năng làm trắng răng bằng cách ngăn ngừa ố vàng”. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà hai chức năng này có thể tách biệt hoặc kết hợp, nên bạn cần cân nhắc theo nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn muốn làm trắng răng các hàm răng đã ngả màu, bạn nên lựa chọn loại sản phẩm có chứa các thành phần có tác dụng loại bỏ mảng bám  như Sodium Bicarbonate, Natri Polyphosphate, Silica, Calcium Carbonate.

Trong khi đó, nếu bạn muốn duy trì độ trắng của hàm răng, loại ngăn ngừa bám màu là tốt nhất. Bạn có thể chọn sản phẩm chứa thành phần Axit Malic, hoặc thành phần Axit Phytic ngăn ngừa bám màu.

Phân Biệt “Nước Súc Miệng” và “Kem Đánh Răng dạng Nước”

Phân Biệt "Nước Súc Miệng" và "Kem Đánh Răng dạng Nước"

Bên cạnh nước súc miệng (mouthwash), kem đánh răng dạng nước (liquid toothpaste) cũng có chức năng tương tự. Bạn có thể sử dụng như nước súc miệng và đánh răng với bàn chải khô để làm sạch. Các sản phẩm có tác dụng làm trắng hầu hết là kem đánh răng dạng nước, nhưng cũng có một số sản phẩm là nước súc miệng.

Nếu bạn muốn chăm sóc răng miệng và làm trắng răng tại nhà, bạn nên sử dụng kem đánh răng dạng nước. Các thành phần có khả năng lan tỏa trong miệng nhanh hơn so với kem đánh răng thông thường, nên bạn có thể hy vọng hiệu quả làm trắng răng hơn so với nước súc miệng.

Trong khi đó, nếu bạn không thể dành thời gian cho việc đánh răng, hoặc nếu bạn muốn sử dụng nó trong khi bạn ra ngoài và gặp gỡ mọi người, nước súc miệng là lựa chọn hoàn hảo. Vì vậy, hãy lựa chọn theo cách sử dụng và nhu cầu thiết thực của bạn.

Lựa Chọn Sản Phẩm Chứa Cồn hoặc Không Cồn

Lựa Chọn Sản Phẩm Chứa Cồn hoặc Không Cồn

Có hai loại nước súc miệng là loại chứa cồn và loại không chứa cồn. Nếu bạn muốn có cảm giác sảng khoái, hãy chọn loại có thành phần cồn. Ngược lại, nếu bạn có vấn đề về viêm nướu hay nhiệt miệng, hãy chọn loại không chứa cồn.

Mặc dù thành phần cồn không ảnh hưởng đến hiệu quả làm trắng răng, nhưng nếu bạn muốn gia tăng sự sảng khoái sau khi sử dụng, vui lòng chọn hương vị bạn yêu thích.

Kiểm Tra các Công Dụng Khác

Kiểm Tra các Công Dụng Khác

Dù bạn có hàm răng trắng sáng, nhưng nếu có vấn đề về sâu răng, bệnh nha chu hay hơi thở có mùi, vẻ đẹp của hàm răng sẽ bị hủy hoại. Do vậy, bạn cần chú ý đến tình trạng răng miệng và kiểm tra xem liệu nước súc miệng làm trắng có công dụng khác không nhé.

Ví dụ như nếu bạn lo lắng về sức khỏe răng miệng, bạn nên sử dụng nước súc miệng ngăn ngừa sâu răng hay bệnh nha chu. Nếu bạn hút thuốc, bạn có thể chọn sản phẩm chăm sóc hơi thở và chống ố vàng. Với các công dụng khác của nước súc miệng, bạn có thể chăm sóc răng miệng sạch sẽ, khỏe mạnh bên cạnh tác dụng làm trắng nhé.

Top 10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại nước súc miệng trắng răng tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhé.

10. FMCG Dentiplus Nước Súc Miệng Trắng Răng Whitening & Anti-Tartar

10. FMCG Dentiplus Nước Súc Miệng Trắng Răng Whitening & Anti-Tartar (500ml)

Giá: VND 89.000

Loại Bỏ Cao Răng và Phục Hồi Độ Trắng Ban Đầu

Nước súc miệng Dentiplus không chứa cồn, có độ pH trung tính, giúp phục hồi độ trắng răng ban đầu, lý tưởng cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi sử dụng. Đặc biệt, nước súc miệng còn có thể loại bỏ cao răng, mảng bám, duy trì hàm răng sạch sẽ.

Đồng thời, nước súc miệng còn giúp bạn có hơi thở thơm mát hơn, ngăn ngừa vi khuẩn và viêm nướu. Ngoài ra, sản phẩm có giá thành khá rẻ, chưa đến 100.000, phù hợp cho những bạn muốn tìm kiếm nước súc miệng làm trắng răng chất lượng với chi phí thấp nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  500ml
 Hoạt chất làm trắng  Pentasodium Triphosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám bẩn
 Thành phần cồn  Không
 Công dụng khác Loại bỏ cao răng, hơi thở thơm mát, hỗ trợ điều trị nướu, tiêu diệt vi khuẩn

9. Signal Nước Súc Miệng Trắng Răng White Now

9. Signal Nước Súc Miệng Trắng Răng White Now (500ml)

Giá: VND 145.000

Hiệu Quả làm Trắng Răng Ngay Lập Tức

Nước súc miệng Signal mang lại hiệu ứng làm trắng răng ngay lập tức, đúng như tên gọi của sản phẩm “White now”. Với công thức chứa Fluoride và thành phần làm trắng Trisodium Phosphate; hàm răng của bạn sẽ được loại bỏ mảng bám một cách nhẹ nhàng, không gây khó chịu ngay cả đối với hàm răng nhạy cảm.

Đồng thời, bạn có thể thưởng thức sự sảng khoái với thành phần cồn và hương tươi mát, đem đến hơi thở thơm tho, dễ chịu suốt cả ngày dài nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  500ml
 Hoạt chất làm trắng  Trisodium Phosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, ngăn ngừa vi khuẩn

8. Yotuel Nước Súc Miệng Trắng Răng Colutorio

 Yotuel Nước Súc Miệng Trắng Răng Colutorio (250ml)

Giá: VND 175.000

Nước Súc Miệng Không Cồn, Làm Trắng và Giảm Ê Buốt Răng

Nước súc miệng Yotuel không chứa cồn, làm trắng răng bằng cách ngăn ngừa mảng bám bẩn và vi khuẩn. Đồng thời, thành phần Xylitol, Flouride giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng mài mòn hoặc ê buốt.

Ngoài ra, hương bạc hà còn mang lại hơi thở thơm mát hơn. Đặc biệt, nhà sản xuất khuyến nghị bạn không nên ăn uống trong vòng 15-20 phút, ngay sau khi súc miệng nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  250ml
 Hoạt chất làm trắng  Tetrapotassium Pyrophosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám
 Thành phần cồn  Không
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, giảm ê buốt, ngăn ngừa sâu răng

7. Dentozclear Nước Súc Miệng Trắng Răng

Dentozclear Nước Súc Miệng Trắng Răng (770ml)

Giá: VND 325.000

Chiết Xuất Thảo Dược Thiên Nhiên Kháng Khuẩn Cao

Nước súc miệng Dentozclear sử dụng các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như sáp ong, cao lá trà xanh, có tác dụng kháng khuẩn cao, làm sạch mảng bám trên răng và khoang miệng, mang lại hàm răng trắng sạch.

Với thành phần Acid Malic, sản phẩm cũng có hiệu quả ngăn ngừa bám màu, thích hợp với các bạn muốn duy trì hàm răng trắng. Đặc biệt, nếu bạn muốn mang nước súc miệng đi du lịch hay khi ra ngoài, bạn có thể chọn lựa loại túi đóng gói nhỏ thuận tiện nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  770ml
 Hoạt chất làm trắng  Acid Malic
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa bám màu
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Điều trị nhiệt miệng, ngăn ngừa sâu răng, viêm nướu, hơi thở thơm mát

6. CuchuPe Nước Súc Miệng Trắng Răng L-8020

CuchuPe Nước Súc Miệng Trắng Răng L-8020 (500ml)

Giá: VND 259.000

Sức Mạnh của Axit Lactic L-8020, Hai Phiên Bản Lựa Chọn

Lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2014, nước súc miệng CuchuPe sử dụng vi khuẩn axit lactic L8020 để làm sạch và trắng răng. Với sức mạnh của vi khuẩn lactic, những vết ố vàng, mảng bám được loại bỏ, đi kèm hương bạc hà dịu nhẹ.

Đồng thời, vi khuẩn lactic còn có công dụng ức chế vi khuẩn gây hôi miệng, mang lại hơi thở thơm mát và ngăn ngừa sâu răng (xylitol) hay viêm nướu, nhiệt miệng hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại chứa cồn (chai màu xanh) và loại không chứa cồn (chai màu trắng) để sử dụng theo nhu cầu bản thân nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  500ml
 Hoạt chất làm trắng  Vi khuẩn axit lactic L8020
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ vết ố vàng, mảng bám
 Thành phần cồn  Có (chai xanh), Không (chai trắng)
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, ngăn ngừa sâu răng hay nhiệt miệng, viêm nướu

5. Theramed Kem Đánh Răng và Nước Súc Miệng 2in1 Làm Trắng Răng Non-stop White

Theramed Kem Đánh Răng và Nước Súc Miệng 2in1 Làm Trắng Răng Non-stop White (75ml)

Giá: VND 110.000

Bảo Vệ Chống Đổi Màu Răng đến 12 Giờ

Kem đánh răng dạng nước kết hợp nước súc miệng và kem đánh răng, giúp bạn chăm sóc răng miệng toàn diện một cách thuận tiện. Với công thức bảo vệ chống đổi màu, hàm răng của bạn sẽ được duy trì độ trắng trong vòng 12 giờ liền.

Ngoài ra, thành phần Fluoride còn giúp hàm răng luôn khỏe mạnh và thành phần kháng khuẩn giúp răng và nướu luôn sạch sẽ. Mặc dù, sản phẩm có dung tích nhỏ, giá thành hơi cao, nhưng sự kết hợp 2 trong 1 sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi hiệu quả kem đánh răng dạng nước đem lại đó nhé.

 Loại  Kem đánh răng dạng nước
 Dung tích  75ml
 Hoạt chất làm trắng  Silica hydrat, Pentasodium Triphosphate (Na5P3O10)
 Chức năng làm trắng  Ngăn ngừa ố vàng, bảo vệ chống đổi màu răng
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Kháng khuẩn, bảo vệ răng nướu khỏe mạnh

4. W.Lab Nước Súc Miệng Trắng Răng Clear Dental Gargle

W.Lab Nước Súc Miệng Trắng Răng Clear Dental Gargle (250ml)

Giá: VND 360.000

Duy Trì Hàm Răng Trắng Sáng, với Hương Vị Đào

Nếu bạn đã sử dụng miếng dán trắng răng hay đi tẩy trắng răng ở phòng khám nha khoa, thì hãy lựa chọn nước súc miệng W.Lab để duy trì hàm răng trắng sáng của mình hàng ngày nhé.

Với thành phần từ dầu bạc hà, hồng sâm, cam thảo, xylitol…, nước súc miệng loại bỏ hoàn toàn những mảng bảm bẩn, vi khuẩn, vết ố vàng sau khi ăn uống. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhận thấy vết bẩn bằng mắt thường sau khi súc miệng xong. Ngoài ra, hương vị đào thơm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có hơi thở thơm tho, và hàm lượng Fluoride cao (90.5ppm) sẽ bảo vệ hàm răng của bạn luôn khỏe mạnh nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung Tích  250ml
 Hoạt chất làm trắng  Natri Citrate Hydrate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám bẩn, vết ố vàng
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, răng khỏe mạnh

3. Crest Nước Súc Miệng Trắng Răng 3D White Brilliance

Crest Nước Súc Miệng Trắng Răng 3D White Brilliance (1L)

Giá: VND 190.000

Trắng Răng Chỉ Sau 7 Ngày!

Nước súc miệng trắng răng Crest không chứa cồn và peroxide, dịu nhẹ cho cả những người có nướu nhạy cảm sử dụng. Với công thức làm trắng tiên tiến nhất của Crest, hàm răng của bạn sẽ được loại bỏ mảng bám bẩn, trắng dần lên chỉ sau 7 ngày sử dụng đầu tiên.

Đặc biệt, nước súc miệng có hương vị bạc hà nhẹ nhàng, không để lại cảm giác cay, châm chích hay lưu lại hương vị trong miệng lâu, như các loại nước súc miệng bạc hà khác. Ngoài ra, với dung tích lớn, bạn có thể thoải mái sử dụng nước súc miệng lâu dài nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  1L
 Hoạt chất làm trắng  Sodium Hexametaphosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám
 Thành phần cồn  Không
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát

2. Propolinse Dental Whitening

2. Propolinse Dental Whitening

Giá: VND 250.000

Hàm Răng Trắng Bóng Nhanh Chóng

Nước súc miệng Propolinse kết hợp sức mạnh làm trắng của hai thành phần Axit phytic và Sodium Bicarbonate. Nhờ đó, các mảng bám bẩn hay vết ố vàng được loại bỏ, gia tăng hiệu quả trắng răng nhanh chóng. Đây cũng là sản phẩm giúp bạn ngăn ngừa bám màu hiệu quả, duy trì hàm răng trắng sáng.

Đồng thời, chiết xuất từ sáp ong, xylitol nên cũng thích hợp với các bạn muốn ngăn ngừa sâu răng.  Có thể nói đây là một sản phẩm ít kích thích trong miệng và khá dễ sử dụng.

 Loại  Kem đánh răng dạng nước
 Dung tích  600ml
 Hoạt chất làm trắng  Sodium bicarbonate, Axit phytic
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa bám màu
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, ngăn ngừa sâu răng

1. Listerine Nước Súc Miệng Làm Trắng Răng Healthy Bright

Listerine Nước Súc Miệng Làm Trắng Răng Healthy Bright (750ml)

Giá: VND 143.000

Nước Súc Miệng làm Trắng Răng được Yêu Thích

Nước súc miệng Listerine có chứa cồn, nên phù hợp cho trẻ em trên 12 tuổi sử dụng hàng ngày. Với công nghệ Polyphosphate, các mảng bám bẩn, vi khuẩn sẽ được loại bỏ sạch sẽ; mang lại hàm răng trắng tự nhiên, sau 2 tuần sử dụng liên tục.

Đồng thời, thành phần Fluoride giúp răng chắc khỏe hơn, không bị mài mòn và tinh chất chanh mang đến hơi thở thơm mát. Đặc biệt, với giá thành phải chăng và hệ thống phân phối rộng rãi, bạn có thể dễ dàng mua nước súc miệng Listerine ở nhiều nhà thuốc, cửa hàng, siêu thị gần nhà nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  750ml
 Hoạt chất làm trắng  Polyphosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, răng chắc khỏe

Phòng Khám Nha Khoa: Lựa Chọn Thích Hợp Để Trắng Răng Nhanh Chóng!

Hãy đến Phòng Khám Nha Khoa nếu Bạn muốn làm Trắng Răng Nhanh Chóng

Nước súc miệng có thể làm hàm răng trắng hơn, nhưng không thể làm sáng bóng hơn. Do vậy, nếu bạn muốn có được hàm răng trắng và đẹp hơn, bạn nên điều trị tại phòng khám nha khoa.

Bạn cũng có thể làm sạch răng tại phòng khám. Ngay cả khi bạn có hàm răng trắng thì việc đánh răng thông thường không thể làm sạch tất cả mảng bám hay cao răng. Tại phòng khám nha khoa, với máy móc và thuốc chuyên dụng, bạn có thể loại bỏ mảng bám hay cao răng hoàn toàn sạch sẽ nhé.

Lời Kết

Lựa chọn nước súc miệng làm trắng răng thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm dựa vào nhu cầu làm trắng răng theo chức năng loại bỏ mảng bám bẩn hay ngăn ngừa vết ố vàng, chứa cồn hoặc không, đi kèm với những công dụng nha khoa khác. Đặc biệt, nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả làm trắng răng tại nhà, đừng quên trải nghiệm kem đánh răng dạng nước. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm trắng răng nhanh chóng, hãy đến các phòng khám nha khoa uy tín nhé.

Leave a Comment