Top 10 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất 2019

Top 10 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất 2019

Ngữ pháp được xme như phần kiến thức nền căn bản nhất khi học tiếng anh. Dù bạn là học sinh hay sinh viên, người đi làm thì khi bạn sử dụng hay học tiếng anh bạn đều phải nắm những quy tắc cơ bản về ngữ pháp hằng ngày.

Trong bài viết này, tapchimuasam sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một quyển sách ngữ pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng và trình độ hiện có. Phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 10 những quyển ngữ pháp được nhiều bạn đọc chọn mua nhất. Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách ngữ pháp, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Cần Học Lại Tiếng Anh? Hãy Bắt Đầu từ Ngữ Pháp

Ngữ pháp chính là nền tảng cơ bản của tiếng Anh. Rất nhiều người học nói rằng, họ chẳng hiểu gì về ngữ pháp cả. Bạn nên nhớ rằng, thực hành là một phần quan trọng trong việc học tiếng Anh. Bạn sẽ có thể nói những cuộc trò chuyện dài nếu bạn biết cách sắp xếp nội dung vào một câu nói dài và sử dụng chúng ở ngữ cảnh phù hợp. Những ý tưởng khi nói thì cần thiết, nhưng bạn cần dựa vào nền tảng ngữ pháp cơ bản.

Học ngữ pháp tiếng Anh, bạn sẽ hiểu được cấu trúc của một câu nói. Qua đó, bạn sẽ cải thiện được khả năng nói, nghe và khả năng đọc những tài liệu có nội dung dài. Cách tốt nhất để cải thiện tất cả những kĩ năng cần thiết khi học tiếng Anh là nắm vững ngữ pháp và bắt đầu học từ những điều cơ bản nhất.

Nếu bạn muốn hoà nhập trong một môi trường nói tiếng Anh, bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp hay sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn trong công việc,… Bạn sẽ muốn bắt đầu học ngữ pháp ngay bây giờ chứ?

Cách Chọn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh

Hãy cùng tapchimuasam điểm qua những tiêu chí chọn sách sau đây:

Chọn Sách Dựa Trên Mục Đích Sử Dụng & Trình Độ

Mỗi quyển sách tiếng Anh khác nhau sẽ thích hợp cho từng trình độ và có khối lượng kiến thức khác nhau. Có rất nhiều lý do khiến bạn cần học ngữ pháp. Bạn có thể đã mất gốc ngữ pháp từ khi còn là học sinh, bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh hiện tại, bạn muốn học để thi những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế,… Do nhu cầu của mỗi người là khác nhau nên việc lựa chọn sách cũng sẽ khác nhau để phù hợp với mục đích và trình độ của bạn.

Bạn Bị Hổng Kiến Thức? Chọn Sách Ôn Tập Lại Kiến Thức Ngữ Pháp

Nếu khi còn đi học, bạn bị hổng kiến thức ngữ pháp và không tiếp xúc với tiếng Anh trong một thời gian dài. Khi trưởng thành, bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh lại từ đầu, những quyển sách ngữ pháp cho phép bạn xem lại những kiến thức từ thời trung học sẽ là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này.

Ngữ pháp dành cho học sinh phổ thông là những kiến thức cơ bản nhất khi học tiếng Anh. Khi nắm vững những kiến thức cơ bản này, bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong hội thoại, nghe và đọc hiểu những câu văn dài.

Bạn có thể biết về chúng nhưng trong một khoảng thời gian dài không sử dụng thường xuyên, bạn sẽ quên những kiến thức này. Chính vì vậy, hãy bắt đầu lại với những điểm ngữ pháp cơ bản của học sinh trung học.

Bạn Muốn Nâng Cao Trình Độ? Chọn Sách Học Kết Hợp Từ Vựng & Ngữ Pháp

Nếu bạn muốn sử dụng tiếng Anh thông thạo hơn và nâng cao trình độ hiện tại, hoặc bạn muốn kiểm tra lại những điểm ngữ pháp bạn chưa chắc chắn, hãy chọn những quyển sách kết hợp ngữ pháp và từ vựng nâng cao

Nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của học sinh trung học, trên thị trường có khá nhiều loại sách lồng ghép ngữ pháp cùng nội dung với khối lượng từ mới nhiều hơn. Nếu bạn muốn mở rộng từ vựng, sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc kết hợp nâng cao ngữ pháp, đây sẽ là loại sách thích hợp.

Bên cạnh đó, với phần mục lục được trang bị đầy đủ nội dung, bạn có thể sử dụng quyển sách như một quyển từ điển để tra cứu mỗi khi bạn gặp những điểm ngữ pháp mà chưa hiểu rõ. Nếu bạn đã nắm vững nhưng ngữ pháp cơ bản từ thời trung học, và cảm thấy vẫn chưa đủ để sử dụng, hãy chọn mua ngay một quyển sách ngữ pháp dạng này.

Bạn Định Thi TOEIC, TOEFL, IELTS? Chọn Những Quyển Sách Chuyên Dụng

Ngữ pháp là nền tảng cơ bản khi học tiếng Anh, nếu bạn nắm vững chúng bạn sẽ dễ dàng áp dụng chúng vào những kì thi Anh ngữ như TOEIC, TOEFL, Ielts. Tuy nhiên, tuỳ theo cuộc thi bạng chuẩn bị tham gia mà sự lựa chọn sẽ không giống nhau. Nếu bạn dự định thi TOEIC, TOEFL hay IELTS, hãy mua sách ngữ pháp dành riêng cho kì thi này. Quyển sách này sẽ bao gồm những điểm ngữ pháp cần thiết cho một bài thi TOEIC.

Những vấn đề về ngữ pháp cần được giải quyết càng sớm càng tốt để bạn có thêm nhiều thời gian hơn cho việc đọc. Nếu bạn sử dụng sách ngữ pháp được dành riêng cho kì thi TOEIC, sẽ rất hữu ích vì bạn sẽ dễ dàng tìm ra câu trả lời chính xác vì những quyển sách dạng này thường cho bạn biết những dạng ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong kì thi.

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Việc chọn một quyển sách với kích thước phù hợp sẽ khá quan trọng. Kích thước tối ưu của sách sẽ khác nhau cho mỗi người tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Một quyển sách sử dụng trong lúc di chuyển trên phương tiện công cộng và được sử dụng trên bàn học sẽ có những kích thước khác nhau.

Nếu Bạn Thường Xuyên Di Chuyển, Chọn Kích Thước A6 Hoặc B6

Nếu bạn sống trong một môi trường sử dụng tiếng Anh và bạn cần phải học ngôn ngữ này lại từ đầu, sẽ rất khó để bạn có nhiều thời gian để dành cho việc học. Để tiết kiệm thời gian, hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh khi đang di chuyển trên phương tiện công cộng hoặc những khi nghỉ trưa, những quyển sách với kích thước nhỏ gọn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong trường hợp này.

Những quyển sách thông thường được thiết kế ở kích thước A5, bằng một nửa kích thước của cỡ A4. Bạn có thể mang theo những quyển sách mỏng với kích thước này. Nhưng với một quyển sách dày, sẽ khá bất tiện nếu bạn luôn phải mang theo bên người. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chọn mua quyển sách với kích thước A6 (10.5 × 14.8 cm) hoặc B6.

Chọn Sách Mỏng Khoảng 200 Trang để Mang Theo, Sách Dày để Đọc Ở Nhà

Nếu bạn thường xuyên sử dụng sách khi ngồi trên xe bus, những quyển sách dày khoảng 200 trang là một lựa chọn hoàn hảo. Những quyển sách mỏng hơn thường sẽ không được thiết kế ở kích thước a5. Nếu bạn chưa nắm vững kiến thức, hẫy chọn những quyển sách không quá dày. Bạn sẽ không cảm thấy ngán ngẫm khi đọc sách đồng thời thuận tiện cho việc xem lại nhiều lần những kiến thức đã học.

Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng sách ở nhà và nghiên cứu chuyên sâu hơn, những quyển sách dày với nhiều nội dung sẽ là sự lựa chọn hợp lí. Những quyển sách này sẽ có độ dày khoảng 600 trang nên khá nặng nếu bạn muốn mang theo bên mình thường xuyên. Bù lại, lượng kiến thức khổng lồ chứa đựng trong sách sẽ hoàn hảo nếu bạn muốn học chúng từ từ.

Sách Có Hình Minh Hoạ cho Người Dễ Tiếp Thu Hơn Qua Hình Ảnh

Bạn Thích Học Bằng Hình Ảnh? Chọn Sách Có Hình Minh Hoạ

Hãy kiểm tra xem quyển sách mà bạn định mua có nhiều hình ảnh minh hoạ không. Một số người có khả năng tiếp thu tốt hơn khi tiếp xúc với thông tin dạng hình ảnh, điều này làm họ dễ hiểu hơn dạng thông tin thông thương. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kí tự đơn lẻ, hãy chọn những quyển sách với nhiều hình mình hoạ.

Ngược lại, nếu bạn có thể học từ những chữ cái thông thường, những quyển sách với nhiều hình ảnh sẽ không quá cần thiết. Dĩ nhiên, vẫn sẽ tốt hơn khi bạn chọn mua một quyển sách chứa nhiều thông tin mà không cần đến hình ảnh đi kèm. Một số người dùng vẫn khá yêu thích những hình ảnh bắt mắt từ sách vì chúng có khả năng đem lại sự hứng thú hơn khi học. Chính vì vậy, hãy kiểm tra xem những hình minh hoạ mà sách trang bị có phù hợp với phong cách yêu thích của bạn không.

Sách Đính Kèm CD & File Nghe: Cải Thiện Kỹ Năng Nghe

Những quyển sách được trang bị đĩa CD hoặc liên kết tải file âm thanh trực tuyến cho người dùng. Với file âm thanh, bạn có thể luyện tập phát âm những chủ điểm ngữ pháp và từ vựng có trong sách một cách chính xác. Khi bạn đọc thành tiếng những câu ví dụ trong sách, bạn có thể tiếp thu những kiến thức ngữ pháp bằng cách nghe. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện được khả năng nghe và kĩ năng đọc hiểu.

Bên cạnh đó, một vài video sẽ cho bạn biết cách ứng dụng từng điểm ngữ pháp cụ thể vào thực tế cuộc sống. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng nghe và đọc, hãy chọn mua những quyển sách có đi kèm CD hoặc file âm thanh.

Sách Điện Tử: Mang Theo Bên Mình Khối Lượng Kiến Thức Phong Phú

Nếu những quyển sách nhỏ gọn vẫn chưa đủ làm bạn hài lòng, hãy thử trải nghiệm loại sách ngữ pháp phiên bản điện tử. Sẽ thật dễ dàng nếu bạn muốn mang theo quyển sách ngữ pháp dày và nặng ở dạng sách điện tử. Đây là một cách thuận tiện để học ngay cả khi bạn đang ngồi trên xe bus hoặc phương tiện công cộng để đến nơi làm việc.

Với những quyển sách với nội dung quá nhiều và không thuận tiện cho việc mang theo khắp nơi, hãy sử dụng phiên bản điện tử của chúng. Bạn sẽ dễ dàng tra cứu thật nhanh chóng và dễ dàng ở bất cứ nơi đâu, bất kì thời gian nào bạn cần.

Top 10 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những quyển sách ngữ pháp hay nhất được nhiều người dùng bình chọn trên những bảng xếp hạng trực tuyến mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn:

10. NXB. Thanh Niên “Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Người Thi TOEFL” (Duy Quang, 2015)

NXB. Thanh Niên“Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Người Thi TOEFL” ( Duy Quang, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 90.300

Trang Bị Ngữ Pháp Dành Riêng Cho Kì Thi TOEFL

Một quyển sách dành cho những ai đang chuẩn bị bước vào kì thi TOEFL. Quyển sách được chia thành hai phần chính với phần giải thích những điểm ngữ pháp trọng yếu phía trước và hệ thống từ vựng cần thiết phục vụ kì thi ở phần sau. Người đọc sẽ được thực hành ngay sau mỗi bài học với nhiều dạng bài tập được thiết kế giống bài thi mẫu và dễ dàng kiểm tra đáp án phía sau sách.

Đây sẽ là một quyển sách thích hợp cho những ai đang tự ôn luyện TOEFL tại nhà. Sách sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng ngân hàng từ vựng, phát triển vốn từ hiện có và trang bị cho người học khả năng ứng phó với từng dạng bài trong kì thi. Đối với những ai vừa bắt đầu tìm hiểu về TOEFL, đây cũng là một lựa chọn cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết từ những điều cơ bản nhất.

Trình độ Trung cấp, nâng cao
Hình thức Ôn luyện từ vựng và ngữ pháp cho kỳ thi TOEFL
Đối tượng Người luyện thi TOEFL
Số trang 404
Kích thước 16 x 24 cm
Hình minh hoạ Không
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

9. NXB. Hồng Đức “Combo Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn” (The Windy, 2019)

9. NXB. Hồng Đức “Combo Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn” (The Windy, 2019)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 264.000

Học Ngữ Pháp Nhanh Chóng Thông Qua Những Mẫu Chuyện Vui Nhộn

Nếu bạn đã quá ngán ngẫm với hệ thống ngữ pháp khô khan, hãy thử tiếp cận một phương pháp học mới từ bộ sách ngữ pháp của the Windy. Những kiến thức tưởng chừng không thể áp dụng kia sẽ được thiết kế dưới dạng những câu chuyện vui nhộn, đoạn hội thoại thông dụng đời thường, bạn sẽ học được cách sử dụng các thì, cách đặt câu thật tự nhiên và dễ dàng.

Bộ sách bao gồm 43 chương với từng điểm ngữ pháp đi từ cơ bản nhất. Dù bạn là người học lâu năm và đang dần mất lửa hay chỉ vừa mới bắt đầu, quyển sách này vẫn sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy quên đi những công thức rắc rối và cách chia thì phức tạp, những câu chuyện thú vị được lồng ghép kiến thức ngữ pháp sẽ mang lại niềm say mê học tiếng Anh của bạn.

Trình độ Sơ cấp
Hình thức Những mẩu chuyện hài hước, vui nhộn
Đối tượng Mọi đối tượng
Số trang 416
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Hình minh hoạ
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

8. NXB. Tổng hợp TP.HCM “Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh” (Proud Poet Editorial Team, 2017)

8. NXB. Tổng hợp TP.HCM “Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh”(Proud Poet Editorial Team, 2017)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 146.100

Quyển Sách Thiết Kế Đáng Yêu, Tra Cứu Dễ Dàng, Tiện Lợi Khi Mang Theo

Một quyển sách dành cho những ai yêu thích hình ảnh sinh động và nhiều màu sắc. Với hệ thống hình minh hoạ vô cùng đáng yêu, bạn sẽ dễ dàng hình dung cách ứng dụng của từng điểm ngữ pháp. Kích thước nhỏ gọn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai ưa di chuyển và mang theo sách bên mình.

Đây là một cẩm nang để tra cứu khá tốt với đầy đủ hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp mọi đối tượng. Đối với những ai mất căn bản ngữ pháp và muốn tra cứu thường xuyên để ghi nhớ, đây cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc vì sách sẽ bắt đầu từ những điểm ngữ pháp cơ bản nhất như danh từ, động từ, tính từ,… Bạn sẽ không quá ngợp với những kiến thức quá phức tạp.

Trình độ Cơ bản đến nâng cao
Hình thức Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo, nhiều hình minh hoạ
Đối tượng Mọi đối tượng
Số trang 500
Kích thước 12.7 x 16.5 cm
Hình minh hoạ
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

7. NXB. Hồng Đức “30 Phút Tự Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Mỗi Ngày” (Nguyễn Quốc Hùng M.A, 2015)

7. NXB. Hồng Đức “30 Phút Tự Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Mỗi Ngày” (Nguyễn Quốc Hùng M.A, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 53.300

Sách Học Ngữ Pháp Dành Cho Người Bận Rộn

Dành cho những ai có vốn thời gian ít ỏi, giới văn phòng hay mẹ mỉm sữa muốn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh, 30 phút với quyển sách này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh mỗi ngày. Được viết và giải thích chi tiết bằng tiếng Việt, người học không cần có nền tảng tiếng Anh vững chắc vẫn có thể lựa chọn ấn phẩm này.

Quyển sách sẽ phù hợp hơn với những ai chuộng cách học truyền thống với phần giải thích ngữ pháp, ví dụ, áp dụng bài tập và kiểm tra đáp án ở phần sau của sách. Hầu hết từ mới được dùng trong sách được cung cấp nghĩa ngay bên cạnh, người học sẽ không mất thời gian để tra từ điển mà vẫn học được từ mới trong quá trình sử dụng sách.

Trình độ Sơ cấp
Nét đặc biệt Ít dùng thuật ngữ chuyên ngành, giải thích đơn giản
Đối tượng Người bận rộn muốn tự học lại tiếng Anh
Số trang 307
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Hình minh hoạ Không
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

6. NXB. Đại Học Quốc Gia Hà Nội “The Langmaster – Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar” (Trần Mạnh Tường, 2016)

6. NXB. Đại Học Quốc Gia Hà Nội “The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar” (Trần Mạnh Tường, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 115.795

Ngữ Pháp Tiếng Anh Đầy Đủ, Chi Tiết Dành Cho Nghiên Cứu Chuyên Sâu

Quyển sách dành cho những ai nghiên cứu ngữ pháp chuyên sâu, những bạn đang học chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc sử dụng trong giảng dạy. Hầu hết những điểm ngữ pháp tiếng Anh được trình bày rõ ràng, chi tiết đến chuyên sâu. Hệ thống ví dụ đa dạng, những trường hợp đặc biệt hoặc ít gặp được sách cung cấp khá đầy đủ

Phần bài tập áp dụng được trang bị sau mỗi chương sách nếu người học muốn tự kiểm tra kiến thức. Tuy nhiên, nếu bạn muốn luyện nhiều dàng bài tập hoặc vừa bắt đầu học ngữ pháp, hệ thống kiến thức đồ sộ với nhiều điểm ngữ pháp nâng cao từ sách sẽ khiến bạn dễ dàng chán nản.

Trình độ Nâng cao
Nét đặc biệt Hệ thống nhiều điểm ngữ pháp nâng cao
Đối tượng Giảng viên nhiên cứu chuyên sâu, các bạn học sinh, sinh viên, luyện thi THPT Quốc gia
Số trang 640
Kích thước 16 x 24 cm
Hình minh hoạ Không
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

5. NXB. Đại Học Quốc Gia Hà Nội “Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tập 2) – Động Từ” (Jang Young Jun, 2016)

5. NXB. Đại Học Quốc Gia Hà Nội “Gram Gram - Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tập 2) - Động Từ” (Jang Young Jun, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 39.000

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Truyện Tranh Vui Nhộn Dành Cho Bé

Nếu bạn muốn trẻ tiếp xúc ngữ pháp và xây dựng những kiến thức nền tảng từ sớm, đây sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc. Được thiết kế dưới dạng truyện tranh với nhiều nhân vật đáng yêu cùng cốt truyện thú vị, quyển sách sẽ lồng ghép khéo léo những điểm ngữ pháp quan trọng thông qua lời thoại của nhân vật.

Đây cũng là một cách nâng cao từ vựng cho bé. Những từ vựng cơ bản, cần thiết trong cuộc sống được xuất hiện trong lời thoaại của những nhân vật thật tự nhiên, một phương pháp vừa học vừa chơi thật hiệu quả mà không gây nhàm chán. Nếu bạn muốn mua truyện tranh cho con, thay vào đó hãy thử trải nghiệm bộ truyện tranh thú vị này.

Trình độ Sơ cấp
Nét đặc biệt Truyện tranh
Đối tượng Trẻ em
Số trang 168
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Hình minh hoạ
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

4. NXB. MCBOOKS “Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy” (Đỗ Nhung, 2018)

4. NXB. MCBOOKS “Mindmap English Grammar - Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy” (Đỗ Nhung, 2018)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 123.500

Học Ngữ Pháp Hiệu Quả Hơn Với Sơ Đồ Tư Duy

Được thiết kế dành cho những ai yêu thích học bằng hình ảnh. Với phương pháp sơ đồ tư duy nổi tiếng, đã đến lúc bạn cần tạm biệt những dòng chữ dài loằng ngoằng rối rắm. Hệ thống kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu và cô đọng nhất. Những ví dụ được thiết kế dưới dạng khung kết hợp cùng nhiều màu sắc sinh động sẽ khơi gợi sự hứng thú của người học.

Với lượng kiến thức không quá nhiều và phức tạp, đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai vừa bắt đầu học hoặc muốn tìm muột phương pháp học mới mẻ hơn. Sách được trang bị bài tập sau từng điểm ngữ pháp nhỏ, bạn có thể áp dụng được ngay sau khi học xong. Nếu bạn yêu thích mindmap, hãy bỏ túi ngay quyển bí kíp này.

Trình độ Sơ cấp
Nét đặc biệt Sơ đồ tư duy
Đối tượng Mọi người
Số trang 291
Kích thước 17×24 cm
Hình minh hoạ
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh
Sách điện tử

3. NXB. Đại Học Quốc Gia Hà Nội “Grammar For You (Basic) – Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản” (Dương Hương, 2017)

3. NXB. Đại Học Quốc Gia Hà Nội “Grammar For You (Basic) - Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản” (Dương Hương, 2017)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 117.660

Nắm Vững Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Chương Trình Trung Học Ngay Tại Nhà

Bao gồm 3 chủ điểm ngữ pháp quan trọng: thì, từ loại và câu. Đây là quyển sách phù hợp cho những bạn học sinh trung học, luyện thi và sử dụng trong các kì kiểm tra. Kiến thức được trình bày khoa học, dễ hiểu kết hợp cùng khá nhiều dạng bài tập làm thêm, bạn có thể sử dụng sách để tự học ở nhà, kết hợp song song với chương trình học tại lớp.

Sách được thiết kế màu sắc bắt mắt và chất lượng được người dùng đánh giá khá cao trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Nếu bạn cần tìm sách phục vụ cho những bài bài kiểm tra trên lớp với nhiều dạng bài tập và trang bị kiến thức tiếng Anh nền tảng vững chắc, đây sẽ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Trình độ Sơ cấp
Nét đặc biệt Bài tập làm thêm để ôn thi
Đối tượng Học sinh
Số trang
Kích thước 20.5 x 29.5 cm
Hình minh hoạ Không
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

2. NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản” (The Windy, 2015)

2. NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản” (The Windy, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 44.200

Quyển Sách Dành Cho Người Mất Gốc Ngữ Pháp Tiếng Anh

Là quyển sách nổi tiếng và được tái bản khá nhiều lần từ the Windy, đây là ấn phẩm phù hợp dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc muốn tăng cường làm bài tập ngữ pháp phục vụ cho những bài kiểm tra trong trường. Sách cung cấp hệ thống những kiến thức cơ bản nhất, lối giải thích dễ hiểu, ít sử dụng từ chuyên ngành giúp người học dễ dàng tiếp cận.

Quyển sách tập trung vào những phần trọng tâm nhất của những điểm ngữ pháp, không quá mở rộng hoặc nâng cao, dễ dàng tra cứu và nắm vững sau khi đọc. Quyển sách sẽ hiệu quả hơn nếu bạn mua kết hợp cùng quyển bài tập đi kèm.

Trình độ Sơ cấp
Nét đặc biệt Lý thuyết kèm bài tập
Đối tượng Học sinh và người mất căn bản
Số trang 398
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Hình minh hoạ Không
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

1. NXB Đà Nẵng “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh” (Hà Thanh Uyên, Mai Lan Hương 2018)

1. NXB Đà Nẵng “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh” (Hà Thanh Uyên, Mai Lan Hương 2018)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 81.400

Quyển Sách Ngữ Pháp Gối Đầu Giường Mà Bất Kì Ai Cũng Nên Sở Hữu!

Được sử dụng ở hầu hết trong giảng dạy và các cấp học từ trung học đến nâng cao. Đây là quyển sách có khả năng cung cấp cho bạn đầy đủ những điểm ngữ pháp tiếng Anh với giải thích vô cùng chi tiết. Hệ thống bài tập vô cùng đa dạng sau mỗi điểm ngữ pháp và thường xuyên được sử dụng trong các bài kiểm tra tại trường. Đây xứng đáng là quyển cẩm nang gối đầu giường cho bất kì ai học tiếng Anh.

Với lượng kiến thức khổng lồ được giải thích vô cùng dễ hiểu, không hàn lâm, không nhiều từ chuyên ngành, bạn có thể chọn sách dù bạn đang ở bất kì trình độ nào. Bạn có thể hoàn thành những phần kiến thức căn bản và tham khảo thêm những điểm ngữ pháp nâng cao nếu cần thiết. Đối với ai đang làm việc trong ngành ngôn ngữ, quyển sách sẽ hữu ích khi bạn muốn tra cứu và bổ sung kiến thức cho bản thân.

Trình độ Từ cơ bản đến nâng cao
Nét đặc biệt Lý thuyết kèm bài tập
Đối tượng Mọi người
Số trang 536
Kích thước
Hình minh hoạ Không
Đĩa CD đính kèm/ File âm thanh Không
Sách điện tử

Lời Kết

Sách ngữ pháp trên thị trường khá đa dạng và không phải tất cả sách ngữ pháp đều giống nhau. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được đâu là quyển sách phù hợp với nhu cầu, trình độ và mục đích sử dụng của bản thân. Hãy tham khảo thật cẩn thận trước khi quyết định chọn mua sách bởi những quyển sách quá nâng cao sẽ khiến bạn dễ dàng chán nản.

Leave a Comment